CÁC CỬA KHẨU TRUNG QUỐC KHÔI PHỤC HOÀN TOÀN

Cỡ chữ
Mục lục

CÁC CỬA KHẨU TRUNG QUỐC KHÔI PHỤC HOÀN TOÀN

Bắt đầu từ hôm nay, các cửa khẩu quốc tế giáp  với Trung Quốc sẽ mở cửa toàn diện các hoạt động, sau gần 3 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.

Trung Quốc khôi phục cửa khẩu quốc tế

  Các hoạt động xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh giữa 2 nước được phục hồi như thời điểm trước khi diễn ra dịch COVID-19. Các lực lượng tại cửa khẩu quốc tế đã hoàn tất việc kiểm tra trang thiết bị, tăng cường nhân lực tại các vị trí, đảm bảo giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, thuận lợi nhất. Tuy nhiên việc nâng cao các giải pháp phòng, chống dịch bệnh vẫn luôn được các ngành chức năng chú trọng triển khai. Hệ thống kiểm soát xuất - nhập cảnh tự động sẽ giúp việc giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh đối với hành khách sử dụng hộ chiếu chỉ mất từ 1,5 phút đến 2 phút. Đối với hành khách sử dụng sổ thông hành, nếu nhập cảnh từ lần thứ hai trở đi thì chỉ mất 5 đến 10 giây.

Trung Quốc đã chính thức mở cửa các cửa khẩu biên giới trên bộ

Nối lại hoàn toàn các hoạt động thông quan là điều kiện quan trọng để phục hồi giao thương sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19. Cùng với sự chủ động, linh hoạt trong tổ chức các phương án thông quan xuất, nhập khẩu, xuất, nhập cảnh của các ngành chức năng, mỗi người dân cũng cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Du học sinh Việt Nam đón nhận nhiều cơ hội

Thông tin Trung Quốc mở cửa hoàn toàn từ ngày 8/1 là một thông tin vui với những người có giao dịch với Trung Quốc trong đó chiếm một bộ phận đáng kể là du học sinh Việt Nam. Nhiều bạn trẻ chia sẻ đã mong chờ ngày này từ lâu vì họ có thể quay trở lại Trung Quốc hoàn thành nốt việc học còn dang dở hoặc các bạn đang băn khoăn về việc tìm học bổng đi du học bên Trung Quốc. Với cảnh quản thiên nhiên tươi đẹp, nhiều công trình kiến thúc hoành tráng, đồ ăn ngon, chi phí sinh hoạt hợp lý, chương trình đạo tạo đa dạng, chất lượng, Trung Quốc lâu nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi quyết định đi du học.

Trung Quốc là điểm đến hàng đầu của nhiều du học sinh Việt Nam

 

Trung tâm ngoại ngữ Tomato là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Đến với Tomato, các bạn được tư vấn chi tiết và chính xác về các chương trình du học Trung Quốc, được hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đi du học, đồng thời được tham gia các khóa học tiếng Trung chất lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường tới Trung Quốc học tập. Tìm hiểu thêm về các chương trình du học Trung Quốc ở đây hoặc các khóa học tiếng Trung chất lượng của trung tâm ngoại ngữ Tomato tại đây.

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học