Lớp Tiếng Trung Giao Tiếp
100 từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

09/12/2023

Bạn cần từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày nhưng vẫn còn nghèo nàn về vốn từ. Bạn chưa biết nên làm gì để tăng lượng từ vựng phục vụ việc giao tiếp hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ một số phương pháp học từ vựng tiếng Trung, đồng thời tổng hợp 100 từ vựng tiếng trung giao tiếp hàng ngày để các bạn tiện theo dõi và học tập.

Học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

09/12/2023

Bạn có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày nhưng chưa biết nên làm như thế nào. Bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe nói để học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày một cách lưu loát. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ với các bạn một số phương pháp học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, kèm theo đó là các mẫu câu giao tiếng tiếng Trung thông dụng nhất

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

06/09/2023

Một trung tâm học tiếng Trung với lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm dễ hiểu. Ngoài ra, một trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Tất cả những điều này sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung và trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội có thể là một địa chỉ như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

28/06/2023

Học tiếng Trung giao tiếp là nhu cầu của đông đảo mọi người, đặc biệt là tại Hải Phòng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tới đầu tư tại thành phố Cảng khiến nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Trung ngày càng tăng. Học tiếng Trung giao tiếp cũng do đó mà trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người và trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để các bạn gửi gắm trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

28/10/2021

Hải Phòng tập trung vào 3 trụ cột phát triển gồm công nghiệp công nghệ cao; kinh tế biển, cảng biển logistics và du lịch, thương mại. Với địa lý thuận lợi cùng hướng đi rõ ràng Hải Phòng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rõ nét trong đó khu công nghiệp Trung Quốc khá lớn. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung hoặc phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng khá lớn,.. Nếu bạn đang tìm hiểu Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng hay tìm lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng cùng tham khảo Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng nha!!!

[CẬP NHẬT] HỌC TIẾNG TRUNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA ONLINE

14/04/2020

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO bạn sẽ được học tiếng Trung sơ cấp bằng giáo trình BOYA theo 2 cách online và offline. BOYA được xem là 1 trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do Đại học Bắc Kinh soạn.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA

18/02/2020

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO bạn sẽ được học tiếng Trung sơ cấp bằng giáo trình BOYA. BOYA được xem là 1 trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do Đại học Bắc Kinh soạn.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

21/08/2015

Bạn đang tìm hiểu về học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ?

Bạn đang tìm Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất?

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo học tiếng Trung giao tiếp ở An Dương Hải Phòng?

Bạn đang tìm hiểu lớp học tiếng Trung ở Hải Phòng ?

Bạn đang phân vân Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng nào sẽ phù hợp với mình?

Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

10/01/2017

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Học tiếng Trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng Trung