THƯ VIỆN SÁCH
Download giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 bản tiếng Việt MIỄN PHÍ

23/06/2023

Giáo trình Hán ngữ Boya là một trong những giáo trình học tiếng Trung thông dụng nhất hiện nay. Bộ giáo trình có một ưu điểm nổi trội là trình bày các vấn đề ngữ pháp một cách đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài ra, nội dung bài học cũng được cập nhật theo cuộc sống hiện đại tại Trung Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 với link tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Download miễn phí trọn bộ giáo trình HSK từ 1 tới 6

20/06/2023

Giáo trình HSK là giáo trình chuyên để học và ôn thi chứng chỉ HSK của tiếng Trung. Giáo trình gồm sách học và sách bài tập với bố cục khoa học, hiện đại, dễ hiệu, bài tập được thiết kế mô phỏng đề thi HSK nên rất hữu ích cho việc rèn luyện kỹ năng làm bài. Trung tâm ngoại ngữ Tomato gửi tới các bạn trọn bộ giáo trình HKS từ 1 tới 6 hoàn toàn miễn phí.

Download miễn phí tài liệu luyện thi EPS-Topik mới nhất

19/06/2023

Rất nhiều bạn có nhu cầu về tài liệu luyện thi EPS - Topik vì đây là một trong những chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa nắm rõ thông tin liên quan tới kỳ thi quan trọng này. Trong bài viết dưới đây trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ giới thiệu tổng quan về kỳ thi EPS - Topik và tài liệu sách luyện thi EPS - Topik miễn phí.

Download trọn bộ 214 bộ thủ tiếng Trung

19/06/2023

Bộ thủ là một phần nội dung quan trọng khi học tiếng Trung. Nếu nắm chắc bộ thủ thì bạn sẽ học từ vựng và chữ Hán một cách khoa học, nhanh thuộc, nhớ lâu và tăng hứng thú học hành. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato gửi tới các bạn trọn bộ download 214 bộ thủ tiếng Trung để các bạn tiện tra cứu và học nhé.

Download trọn bộ miễn phí giáo trình tiếng Hàn Seoul

17/06/2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giáo trình tiếng Hàn với thiết kế, nội dung, kết cấu khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người học tiếng Hàn. Tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng Hàn có thiết kế khoa học, đẹp mắt, nội dung dễ hiểu, phong phú, sát thực tế là điều mà những người học ngôn ngữ này mong mỏi. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu giáo trình tiếng Hàn Seoul mới nhất, cập nhật nhất kèm link tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Download tài liệu từ điển tiếng Trung miễn phí bản PDF

02/06/2023

Từ điển tiếng Trung là tài liệu cần thiết đối với những người học tiếng Trung. Tuy nhiên, trên thị trường và các kho ứng dụng hiện nay có quá nhiều từ điển khiến mọi người bối rối không biết nên lựa chọn loại từ điền nào thích hợp. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp trọn bộ tài liệu miễn phí từ điển tiếng Trung để tiện cho các bạn sử dụng trong công việc và học tập.

Download miễn phí bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1-6

15/01/2021

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng TOMATO xin gửi tặng bạn bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Bạn có thế truy cập link và download miễn phí 100% ngay từ bây giờ

Download miễn phí 4 bộ tài liệu tiếng Anh phiên bản giới hạn

04/01/2021

Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO xin tặng bạn link Download miễn phí 4 bộ tài liệu tiếng Anh phiên bản giới hạn không phải ai cũng có.

Download miễn phí bộ đề ôn thi HSK từ 1 đến 4

18/12/2020

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng TOMATO chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung HSK chất lượng. Các bạn download MIỄN PHÍ bộ đề ôn thi HSK  từ 1 đến 4 ngay tại link bên dưới nha.

Bảng giá sách ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

03/03/2020

TOMATO là trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng duy nhất đào tạo đa dạng 4 môn ngoại ngữ Anh - Trung - Hàn - Nhật - Đức chất lượng cao.

Bán giáo trình ngoại ngữ FreeShip toàn quốc

28/12/2017

Nhiều bạn ở những vùng núi yêu thích học ngoại ngữ nhưng không có trung tâm nào để học, hoặc những người không có thời gian đi đến các trung tâm muốn tự học những không biết mua sách ở đâu. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tự học cho tất cả các bạn trên mọi miền Tổ Quốc nên trung tâm ngoai ngữ Hải Phòng sẽ chia sẽ với tất cả các bạn những cuốn sách hay về ngoại ngữ với giá ưu đãi.