Download trọn bộ miễn phí giáo trình tiếng Hàn Seoul

Cỡ chữ
Mục lục

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giáo trình tiếng Hàn với thiết kế, nội dung, kết cấu khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người học tiếng Hàn. Tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng Hàn có thiết kế khoa học, đẹp mắt, nội dung dễ hiểu, phong phú, sát thực tế là điều mà những người học ngôn ngữ này mong mỏi. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu giáo trình Hàn ngữ Seoul mới nhất, cập nhật nhất kèm link tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của giáo trình tiếng Hàn Seoul

Giáo trình Seoul mới là bộ giáo trình tiếng Hàn của trường Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc. Trên cơ sở được cải biên từ giáo trình Hàn ngữ Seoul cũ, bộ giáo trình mới đã khắc phục được những khuyết điểm thiên về học thuật và nặng nề về lý thuyết.

Trọn bộ giáo trình Hàn ngữ Seoul mới nhất

Điểm nổi bật của bộ giáo trình Hàn ngữ Seoul này là chú trọng vào KỸ NĂNG GIAO TIẾP, giáo trình Seoul mới nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Với bố cục được phân bổ hợp lý và kiến thức vô cùng thực tiễn, đây là bộ giáo trình được rất nhiều trường đại học và trung tâm lựa chọn giảng dạy.

Xem thêm: Tổng hợp những từ vựng tiếng Hàn thông dụng nhất theo chủ đề

Các cấp độ của giáo trình Hàn ngữ Seoul

Bộ giáo trình Hàn ngữ Seoul gồm 24 cuốn trải dài từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

Kết cấu 1 bài học trong giáo trình:

  • Từ vựng: Giới thiệu từ vựng mới với cách trình bày sinh động. Hình ảnh lôi cuốn, bắt mắt.
  • Ngữ pháp: Mỗi bài học sẽ có 4 cấu trúc ngữ pháp với các ví dụ cụ thể, dễ ghi nhớ. Phần luyện tập ở mỗi điểm ngữ pháp giúp học sinh ôn lại cấu trúc vừa mới học và thực hành thêm các ví dụ mới.
  • Bài nói

Là bộ giáo trình chú trọng đến kỹ năng giao tiếp, các bài khoá ở mỗi bài học của giáo trình Hàn ngữ Seoul được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng và gần gũi với thực tế, giúp học sinh nắm bắt các tình huống một cách dễ dàng để áp dụng trong đời sống:

  • Nghe và Nói: Các từ vựng và chủ điểm ngữ pháp của bài học được lồng ghép trong bài nghe. Khi nghe xong, học sinh có thể ôn lại và luyện tập trong bài nói tiếp theo.
  • Đọc và Viết: Kỹ năng đọc được rèn luyện bằng những bài đọc thú vị, đa dạng. Thêm vào đó, các chủ đề gần gũi của phần luyện viết sẽ giúp học sinh phát triển ý tưởng và kỹ năng trình bày.
  • Thực hành đối thoại: Học sinh sẽ được nâng cao kỹ năng phản xạ qua phần bài học này.
  • Văn hoá Hàn Quốc: Những nét văn hoá đặc trưng và độc đáo của đất nước Hàn Quốc được giới thiệu vào cuối các bài học sẽ đem đến nhiều hứng thú cho học sinh.
  • Phát âm: Một trong những điểm nổi bật của giáo trình Hàn ngữ Seoul mới đó chính là phần Phát âm. Các nguyên tắc được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp học sinh nắm chắc cách phát âm trong tiếng Hàn, tự tin nói tiếng Hàn một cách chính xác.
  • Tự kiểm tra: Sau khi học xong, học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học thông qua phần tự kiểm tra ở cuối bài.

Với những ưu điểm trên, khi học bộ giáo trình Hàn ngữ Seoul, các bạn sẽ được học và luyện tập kiến thức một cách tổng hợp và toàn diện hơn, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Download miễn phí trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul

Giáo trình + Audio tiếng Hàn Trường đại học quốc gia Seoul 1: Tại đây

Giáo trình + Audio tiếng Hàn Trường đại học quốc gia Seoul 2: Tại đây

Giáo trình + Audio tiếng Hàn Trường đại học quốc gia Seoul 3: Tại đây

Giáo trình + Audio tiếng Hàn Trường đại học quốc gia Seoul 4: Tại đây

Xem thêm: 50 cấu trúc tiếng Hàn thông dụng nhất (P1)

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Bên cạnh chủ đề download trọn bộ miễn phí giáo trình Hàn ngữ Seoul, còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 22

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học