Những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo

Để tri ân các nữ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người, các bạn học sinh hãy cũng TOMATO lưu ngay những lời chúc cô giáo bằng tiếng Anh ngày 8/3 dưới đây để thể hiện tình cảm của mình đối với công lao dạy mình nên người của các cô giáo nhé!

Những lời chúc cô giáo bằng tiếng Anh ngày 8/3

Những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo - Ảnh 2

On the occasion of 8-3, we would like to send to the teachers of the wonderful women in the career of growing people who have a meaningful day lextron, always beautiful and firmly rowing the knowledge boat to bring students across the river.
→ Nhân dịp 8-3, chúng em xin được gửi tới các cô giáo những người phụ nữ tuyệt vời trong sự nghiệp trồng người có một ngày lễ trọn vẹn ý nghĩa, luôn xinh đẹp và vững tay chèo con đò tri thức đưa học trò qua sông.

I wish you a beautiful, happy and good work!
→ Em chúc cô ngày Quốc tế Phụ Nữ thật xinh đẹp, hạnh phúc và công tác tốt!

We wish you many meaningful gifts from those around you!
→ Chúng em chúc cô nhận được nhiều quà nhiều tình cảm ý nghĩa từ những người xung quanh!

She is the one who teaches me the true meaning of life. On March 8, I would like to send my sincere thanks, love and best wishes to the most honorable aunt in my life.
→ Cô là người dạy em ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Nhân ngày 8/3, em muốn gửi lời cảm ơn, tình yêu và lời chúc chân thành đến người cô đáng kính nhất trong cuộc đời em.

On International Women’s Day, I wish you more and more beautiful, young and healthy. I hope you are still the great aunt of all generations of students like when you taught us. Happy Women’s Day!
→ Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, em chúc cô ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và khỏe mạnh. Em hi vọng cô vẫn là người cô tuyệt vời của tất cả các thế hệ học sinh như lúc cô dạy chúng em. Happy Women’s Day!

On 8/3, I would like to send my best wishes to you. She is like her second mother, guiding, educating and showing me the path to success. I just want to say that I am very fortunate to study you.
→ Ngày 8/3 này, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Cô giống như người mẹ thứ 2 của em, hướng dẫn, dạy bảo và chỉ cho em con đường dẫn đến thành công. Em chỉ muốn nói là em rất may mắn khi được học cô.

I feel so lucky and proud to have a teacher like you who motivates me to achieve my goals and support me in every step of my growth. Happy Women’s Day!
→ Em cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có người giáo viên như cô, người thúc đẩy em đạt được mục tiêu và hỗ trợ em trong từng bước trưởng thành. Happy Women’s Day!

Only two words of thanks cannot express our deep gratitude for her work. On March 8, I just wanted to say thank you and best wishes to you.
→ Chỉ hai từ cảm ơn chưa thể nào diễn tả được lòng biết ơn sâu sắc của chúng em đối với cô vì những việc cô đã làm. Ngày 8/3 đến, em chỉ muốn gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến cô.

Thay mặt trung tâm tiếng anh tại hải phòng TOMATO, xin được gửi đến các cô giáo lời chúc nhân ngày 8-3 thật ý nghĩa, nhận được nhiều quà, lời chúc và tình cảm của đông đảo các bạn học sinh!