Học tiếng Hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Học tiếng Hàn giao tiếp là nhu cầu của đông đảo mọi người, đặc biệt là tại Hải Phòng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc như khu công nghiệp LG Tràng Duệ tới đầu tư tại thành phố Cảng khiến nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng tăng. Nếu Bạn

Bạn đang tìm hiểu về Trung tâm học tiếng Hàn Hải Phòng ?

Bạn mong muốn có lớp học tiếng Hàn Hải Phòng ?

Hay Học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng ?

Bạn đang tìm hiểu Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng ?

Bạn đang tìm Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng tốt nhất?

Nếu Bạn ở An Dương mà tìm Học tiếng Đức tại An Dương Hải Phòng chất lượng ?

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng?

Bạn đang phân vân Trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng uy tín nào sẽ phù hợp với mình?

Học tiếng hàn sơ cấp tại Hải Phòng

Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006.

Sau chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước phát triển.

Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.

Tương lai, Hàn Quốc đang cố gắng để trở thành một cường quốc thực sự trên thế giới.

Tuy diện tích nhỏ, dân số ít nhưng bù lại người Hàn Quốc rất cần cù chăm chỉ. Tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon, Chủ tịch ngân hàng thế giới Jim Yong Kim đều là người Hàn Quốc.

Liên tiếp trong những năm gần đây, Hàn Quốc nằm trong top 5 các quốc gia có tỉ lệ vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

Việt Nam luôn được coi là một trong các đối tác kinh tế chiến lược của Hàn Quốc.

Tính tới thời điểm cuối tháng 5/2016, Việt Nam là đối tác đầu tư ra nước ngoài lớn thứ 4 của Hàn Quốc sau Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông.

Sang đầu năm 2017, Hàn Quốc sẽ tái mở cửa cho lao động Việt Nam sang làm việc.

Động thái trên bắt nguồn từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc yêu cầu dỡ bỏ lệnh cấm đối với lao động Việt Nam.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao nguồn lao động cung ứng của Việt Nam bởi khả năng thích nghiđáp ứng nhanh kỹ năng công việc.

Thực tế này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho những lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc hoặc nhân sự biết tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung, cũng như Hải Phòng nói riêng.

Nắm bắt được xu hướng này, với mục đích cải thiện năng lực tiếng hàn của học sinh và sinh viên trên địa bàn Hải phòng. Đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng cho học viên có nhu cầu Du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn quốc tại Hải Phòng.

Trung Tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Địa chỉ: Số 65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải phòng

Hotline: 02256280123 or 02256572222

Khai giảng lớp tiếng hàn sơ cấp phù hợp với đối tượng mới làm quen với tiếng Hàn và cho đối tượng muốn ôn lại kiến thức cơ bản. Lớp khai giảng trong các buổi tối trong tuần, liên hệ ngay >> Hotline:0934.222.620

Khai giảng lớp tiếng hàn sơ cấp với hình thức học cấp tốc cho đối tượng có định hướng và đam mê tiếng hàn với dự định Du học Hàn Quốc hay Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, và cho đối tượng lao động tại công ty Hàn quốc tại Việt Nam. Lớp khai giảng vào buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, liên hệ ngay > Hotline: 0934.222.620

lớp tiếng hàn sơ cấp tại hải phòng

Đào tạo tiếng hàn sơ cấp ở Hải Phòng

Tiếng Hàn chia làm 6 cấp độ, từ Topik 1 tới Topik 6 với độ khó tăng dần.

Các học viên mới bắt đầu, trước khi học ngữ pháp sẽ được tham gia “lớp nhập môn” trước khi đi vào học theo giáo trình Topik.

Khóa học tiếng hàn nhập môn Hải Phòng

Δ Nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn.

Δ Đặc điểm tiếng Hàn Quốc.

Δ Xin chào!

Δ Có tốt không?

Δ Đây là ai?

Δ Cho tôi quả táo!

Δ Kim chi có ngon không?

Δ Bạn đi đâu đấy?

Δ Bạn đau ở đâu?

Δ Xin mời vào!

Δ Bạn đến Hàn Quốc khi nào?

Δ Bạn có bận không?

Giảng viên tiếng Hàn chính tại Ngoại ngữ Tomato hiện nay là cô Nguyễn Yến Vân – đã từng có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Cô được học viên đánh giá nhiệt tình, có cách giảng rất dễ hiểu, phong thái trẻ trung, năng động mang hơi hướng người Hàn Quốc.

Giảng viên tiếng hàn sơ cấp tại hải phòng

Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm, giỏi chuyên môn khác đang tham gia giảng dạy tại Trung Tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng.

Trung tâm tiếng hàn Hải phòng

Ngoại ngữ Tomato đang có chương trinh ưu đãi cực hấp hẫn cho các học viên:

Giảm ngay 5% Học phí cho các bạn đóng trước khai giảng

Tiếp tục giảm thêm 10% cho các bạn đăng ký nhóm 3 người trở lên.

Tham khảo thêm khoá >>> Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Hải Phòng