Học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp

Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với những người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu.

Bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Hàn ở đâu , “Trung tâm nào là nơi đào tạo tiếng hàn chất lượng”.
.

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp các bạn không khó để tìm kiếm rất nhiều trung tâm học tiếng hàn tại Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng Hàn, Trung tâm ngoại ngữ TOMATO là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực. Trung tâm liên tục khai giảng khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng phù hợp với nhiều trình độ của học viên học tiếng hàn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Khóa học tiếng hàn giao tiếp tại Hải Phòng được khai giảng với mục đích rèn luyện kỹ giao tiếp cho học viên tiếng Hàn tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải phòng, những học viên có trình độ tương với topik 1 hoặc có thể cao hơn nhưng vẫn yếu về phần giao tiếp tiếng Hàn.

Lớp học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng với tiêu chí “ học là ứng dụng được
- Học viên học tiếng Hàn giao tiếp sẽ được học với chương trình học khoa học và thân thiện với từng học viên. Học viên sẽ được đào tạo và tập luyện các tình huống giao tiếp bằng tiếng Hàn từ cử chỉ đến nội dung giao tiếp để ứng biến nhanh, thuần thục hơn trong các tình huống đời thực.

- Trong khóa học tiếng hàn tại Hải Phòng các học viên được giới thiệu ngữ pháp và từ vựng theo từng chủ đề giao tiếp, luyện nghe tạo phản xạ trả lời các câu đơn đến các câu pháp tạp trong tiếng Hàn.
- Học viên được trực tiếp giao lưu với giáo viên người Hàn Quốc, nắm bắt điều cốt lõi trong giao tiếp tiếng Hàn đó là hỏi và trả lời, học viên học tiếng hàn tại Hải Phòng trình độ giao tiếp sẽ được đào tạo bài tập tình huống giao tiếp theo mẫu: giao tiếp tiếng Hàn 1 với 1, 1 với 2, 1 với nhiều bạn học viên tiếng Hàn khác trong lớp.

Khóa học tiếng hàn tại Hải Phòng

Chi tiết khóa học tiếng hàn giao tiếp (30% giáo viên người hàn quốc)
- Giảng viên : Cô Nguyễn Yến Vân người hướng dẫn và trực tiếp dạy tiếng Hàn cùng các bạn học viên học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng, cô có nhiều năm sinh sống trên đất nước Hàn Quốc với phương pháp giảng dạy mới.
- Giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy cho học viên học tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng.

Thời gian: Tuần học 3 buổi (thứ 2 – thứ 4 - thứ 6)
Thời lượng:
học theo tháng
Học phí vui lòng Liên hệ hotline

Thông tin liên hệ khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288