Đội ngũ giảng viên tại Tomato

Trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm lâu năm, nhiệt tình và tâm huyết

Cô Phạm Thị Thu Hương

15/04/2023

Giảng viên tiếng Trung

Tốt nghiệp ngành Báo chí và Truyền thông tại Trung Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm biên - phiên dịch cho các công ty tại Quảng Châu.

Cô Nguyễn Lê Huyền

12/04/2023

Giảng viên tiếng Trung

Nghiên cứu sinh hệ Thạc sĩ trường đại học Dân tộc Quảng Tây chuyên ngành Hán ngữ Quốc tế với học bổng của Chính phủ Trung Quốc.

Thầy Nghiêm Tiến Thành

12/04/2023

Giảng viên tiếng Anh

Tốt nghiệp loại Giỏi Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tại Đại học Hàng hải, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy học tại các trung tâm lớn khắp cả nước.

Trình độ:

Cô Trần Thị Hồng Mi

Giảng viên tiếng Hàn

Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Văn hiến với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp luyện thi TOPIK và nhiều năm biên - phiên dịch tài liệu.

Trình độ: TOPIK 6

Cô Lê Thị Thúy Quyên

Giảng viên tiếng Hàn

Tốt nghiệp loại giỏi Trường đại học Công Đoàn, có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp các khóa luyện thi TOPIK.

Trình độ: TOPIK 5

Thầy Nguyễn Văn Luân

Giảng viên tiếng Nhật

Tốt nghiệp trường đại học TOKYO UENO BUSINESS SCHOOL (Nhật Bản), với 5 năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại Nhật.

Trình độ: JLPT N2

Cô Bùi Thu Hà

Giảng viên tiếng Trung

Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành tiếng Trung, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung và sản xuất nội dung về tiếng Trung.