VÒNG SƠ KHẢO CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cỡ chữ
Mục lục

Sáng 11/11 tại trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato đã diễn ra vòng sơ khảo chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không khí buổi sơ khảo nóng hơn bao giờ hết bởi nhưng tiết mục hùng biện và văn nghệ phong phú và đặc sắc được các bạn học viên của trung tâm trình diễn bằng chính ngôn ngữ các bạn đang theo học.

Công tác chuẩn bị cho ngày 20/11 tại Tomato

Chỉ còn hơn một tuần nữa là tới ngày Nhà giáo Việt Nam- dịp tôn vinh và tri ân các thày cô. Để chuẩn bị thật tốt cho ngày lễ ý nghĩa này, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổ chức chương trình tri ân với một trong những điểm nhấn chính là cuộc thi tài năng Tomato Got Talent.

Tiết mục song ca bằng tiếng Hàn

Tại cuộc thi, các bạn học viên đã có những màn trình diễn ấn tượng với phần thi hùng biện về hai chủ đề "Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ" và "Nếu không học đại học bạn sẽ làm gì". Có vẻ hai chủ đề này đã thực sự thu hút hứng thú và đánh trúng tâm lý của những người đang học ngoại ngữ nên các bạn đã có những phần hùng biện rất thuyết phục.

Ban giám khảo làm việc công tâm, chuyên nghiệp

Và cũng không thể không nhắc tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát bằng tiếng Trung và tiếng Hàn. Những tiết mục này dường như đã khiến không khí tại khu vực sân khấu và cả khu vực ban giám khảo nóng hơn bao giờ hết, các thày cô hết sức đau đầu khi không biết nên chọn và nên loại tiết mục nào vì tất cả đều quá hay.

Chương trình tri ân thầy cô của Tomato

Đã thành thông lệ, mỗi năm vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato đều tổ chức hoạt động kỷ niệm với nhiều nội dung phong phú đặc sắc nhằm tri ân các thày cô, đồng thời cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các học viên trung tâm cũng như để các bạn có cơ hội bày tỏ sự biết ơn của mình đối với công lao dạy dỗ của các thày cô. Hi vọng, chương trình tri ân nhân dịp ngày 20/11 dự kiến diễn ra vào ngày 18/11 sắp tới sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người và thành công tốt đẹp.

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học