Trường Đại học Bucheon Hàn Quốc

Thông tin trường đại học bucheon Hàn Quốc

Địa chỉ: 25 Sinheung-ro 56beon-gil, Simgok 2(i)-dong, Wonmi-gu, Bucheon, Gyeonggi-do, South Korea
Tỉnh: Gyeonggi
Thành lập: 1979
Tỷ lệ chấp nhận: 8,4% (2014)
Số lượng nhập học: 7.840 (2014)
Điện thoại: +82 32-610-0114

Tháng 3 năm 1979, Han Seung-gil, một nhà hoạt động độc lập, đã thành lập trường.
Để mở rộng cơ sở của nhân lực kỹ thuật, Hanggil Han đã thành lập Học viện Han Gil năm 1978 với Trường Cao đẳng Công nghệ Sosa được thành lập năm 1958 và Trường Công nghệ Nâng cao năm 1961. Năm 1990, trường được đổi tên thành Bucheon Junior College. Năm 1998, hệ thống được tổ chức lại thành Đại học Bucheon, và được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục chọn là trường đại học xuất sắc. Năm 2001, trường đã được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chọn là trường đại học hỗ trợ cho các dự án chuyên ngành trong 3 năm liên tiếp. Với phương châm hoạt động “con người là nhân tài hoàn thiện hoàn hảo”, trong hơn 50 năm hoạt động, trường luôn duy trì tinh thần đào tạo nên những chuyên gia kỹ thuật ưu tú nhất phục vụ cho thực tiễn xã hội, trên phương châm đào tạo nên con người giáo dục một cách hoàn thiện và toàn diện.

Du học Hàn Quốc Đại học Bucheon

Đại học Bucheon nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Thành phố có mật độ dân số lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Các hoạt động sản xuất chủ yếu nằm ở các khu vực phía Bắc của thành phố, trong khi các khu vực ở phía Nam nơi có tuyến tàu điện ngầm số 7 và đường tàu điện ngầm số 1 Seoul chạy qua là các khu thương mại và khu dân cư dày đặc.

Ngành đào tạo tại Bucheon
- Khóa học tiếng Hàn
- Kỹ thuật, cơ khí
- Nghệ thuật và Giáo dục thể chất
- Khoa học tự nhiên
- Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội

Học phí và kí túc xá tại trường đại học Bucheon Hàn Quốc
1. Học phí (1 năm):
- Khóa tiếng Hàn: 3,520
- Khóa chuyên ngành:
+ Kỹ thuật/ Nghệ thuật và Giáo dục thể chất/ Khoa học tự nhiên: 5,768
+ Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội: 5,482
+ Nghệ thuật ẩm thực: 6,036
+ Phục hồi thể thao: 5,856
2. Kí túc xá (1 năm):
- Phòng đơn: 3,060
- Phòng đôi: 1,920
- Phòng ba: 1,570

Học bổng trường Bucheon Hàn Quốc
Học bổng khen thưởng Trao cho những học sinh có điểm GPA cao nhất
Học bổng vừa học vừa làm hành chính Học bổng hàng thàng dành cho những sinh viên làm trong các khoa hành chính
Học bổng vừa học vừa làm bởi khoa Học bổng hàng thàng dành cho những sinh viên làm trong các khoa học thuật
Học bổng vừa học vừa làm đặc biệt Trao cho những sinh viên làm việc trong cả khoa học thuật và hành chính
Học bổng gia đình Trao cho sinh viên và thành viên gia đình cũng đang theo học tại Đại học Bucheon
Học bổng đa dạng Hangil Trao cho những sinh viên quốc tế và sinh viên từ các gia đình đa văn hóa
Học bổng tổng thống Được trao tặng cho các sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt và đã được Tổng thống Bucheon thừa nhận là một người đặc biệt góp phần tôn vinh và phát triển trường đại học.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com