Trung tâm dạy học tiếng Hàn cấp tốc tại Kiến An, Hải Phòng uy tín tốt nhất năm 2020

Tại Hải Phòng nói chung và quận kiến an nói riêng, các trung tâm dạy tiếng Hàn đã và đang trên đà phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường với nhiều mục đích khác nhau như du học, xuất khẩu lao động, làm việc trong các khu công nghiệp.. vì không chỉ ở nhiều nơi trong cả nước các doanh nghiệp, xí nghiệp của hàn xây dựng các nhà máy mà ở hải phòng cũng vậy.. nhiều khu công nghiệp nhà máy vốn và chủ đầu tư nước hàn mọc lên khá nhiều. Cùng trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng tìm hiểu về nhu cầu của tiếng hàn hiện ngay nhé

NHU CẦU HỌC TIẾNG HÀN CỦA NGƯỜI HẢI PHÒNG

Hàn Quốc là nhà đầu tư nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tiếp theo. Hiện nay,ngày càng tăng số lượng các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam, trên 2.800 công ty và sẽ không ngừng phát triển. Không chỉ các doanh nghiệp sản xuất mà các văn phòng dịch vụ có chủ là người Hàn cũng đã bắt đầu đến Việt Nam để làm việc.

Từ sự đổ bộ của hàng loạt các công ty Hàn Quốc đó là nhu cầu việc làm cần sử dụng tiếng Hàn cũng ngày một tăng. Không chỉ trợ giúp về mặt ngôn ngữ, trọng trách của người học tiếng Hàn còn là kết nối văn hoá giữa các chủ doanh nghiệp người Hàn và nhân viên, giúp bộ máy công ty vận hành hiệu quả hơn. Với mức lương khi làm việc tại các công ty Hàn tương đối cao, tiếng Hàn thực sự đã trở thành một lợi thế lớn cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

ĐỐI TƯỢNG CỦA LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG?

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng thuận lợi cho tất cả các bạn ở vùng: “tp. Hải Phòng, huyện Cát Hải, Bạch Long Vĩ, Tiên Lãng, Thủy Nguyễn, quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Đồ Sơn, An Lão,... đang mong muốn được học tập tiếng Hàn để làm việc và sinh sống tại đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Hàn Quốc.

* Học tiếng Hàn để làm việc tại công ty , Khu công nghiệp của Hàn, hoặc đối tác của bạn là người Hàn;

* Học tiếng Hàn để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động;

* Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn giao tiếp được với người Hàn muốn xem phim hàn không cần phụ đề hoặc nói chuyện với idol là người Hàn .

* Học Tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 - Tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

trung tâm dạy học tiếng hàn cấp tốc tại Kiến An, Hải Phòng uy  tốt nhất năm 2019 - Ảnh 2

Lop hoc tieng han tai hai phong

- Thời lượng: 3 buổi/tuần -Tăng tần suất học và thục hành để đạt hiệu quả tối ưu.
- Thời gian: Linh động có thể sắp sếp được cho người đi làm

CHI TIẾT KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC TẠI HẢI PHÒNG

Khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm tiếng hàn Tomato Hải Phòng được diễn ra trong vòng 4 tháng. Trong khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng có 4 chương trình tuần tự khóa học tiếng hàn nhập môn, khóa học tiếng hàn sơ cấp 1, khóa học ôn thi topik tiếng hàn và cuối cùng khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy:

Cô Vân người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề được nhiều học viên yêu quý. Với phương pháp dạy mới đi về chi tiết giúp cho học viên dễ hiểu. Cô có nhiều năm kinh nghiệm sống tại đất nước Hàn Quốc.

trung tâm dạy học tiếng hàn cấp tốc tại Kiến An, Hải Phòng uy  tốt nhất năm 2019 - Ảnh 3

Học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng cùng cô vân

Học phí một khóa : Liên hệ Hotline của từng cơ sở

Thời gian lớp bắt đầu từ 9h-11h buổi sáng, 14h-16h buổi chiều có thể liên hệ trước để đăng kí lớp học phù hợp với thời gian của bản thân . Mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 .

Khóa học tiếng hàn sơ cấp ở Hải Phòng được tổ chức đào tạo vào buổi tối.

Học phí một khóa : Liên hê theo mỗi cơ sơ

Vào buổi tối tuần 3 buổi thứ 2-thứ 4- thứ 6 hoặc thứ 3- thứ 5 - thứ 7.

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI QUẬN KIẾN AN HẢI PHÒNG

Lý do bạn nên chọn tham gia Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Tomato An Lão, Hải phòng vì chúng tôi có những ưu điểm sau:

- Giảng viên: Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng là những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên.
- Chương trình học: Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.

- Quy mô lớp học: Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên. Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

- Học Phí: Phù hợp với nhiều đối tượng học viên

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC TỪ TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

1. Được tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác cao

2. Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký theo nhóm

3. Được học tập tại trung tâm có hệ thống các Lớp học tiếng Hàn rộng khắp cả nước với uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

4. Tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi

5. Được đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản tương đương với chuẩn đầu ra TOPIK 1 chỉ sau 1 khóa học

Mọi chi tiết liên hệ

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288