TOEIC là gì? Học TOEIC tại Hải Phòng hiệu quả ở đâu?

Đăng lúc 10:33:00 ngày 15/01/2019 Lượt xem 200 Cỡ chữ

Tại Việt Nam hiện nay chứng chỉ TOEIC được chọn là chuẩn đầu ra về ngoại ngữ để tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học và góp phần chuẩn bị hành trang cho các sinh viên để tìm việc sau này.

Đề thi TOEIC không yêu cầu kiến thức hay từ vựng quá chuyên môn. Mọi nội dung thường chỉ quay quanh các tình huống thường gặp trong môi trường công sở thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch, xuất bản.. Chính vì vậy, TOEIC đang trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của người lao động, cũng như là điều kiện, tiêu chí tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

TOEIC là gì?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn học tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam

 

Mẫu phiếu điểm thi TOEIC

Mẫu phiếu điểm thi TOEIC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TOEIC

Chương trình thi TOEIC được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ – một tổ chức nổi tiếng và uy tín chuyên cung cấp các chương trình kiểm tra trắc nghiệm như TOEFL, GRE, GMAT… theo đề nghị từ Liên đoàn Tổ chức Kinh tế Nhật Bản (Keidanren) kết hợp với Bộ Công thương Quốc tế Nhật Bản – MITI (nay là Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản – METI) vào năm 1979.  Bài thi TOEIC được thiết kế dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL. Và tính đến nay, sau hơn 35 năm, ETS đã tổ chức kiểm tra cho nhiều triệu lượt người tham dự trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là IIG Việt Nam, được ưa thích và phổ biến rộng rãi hơn khoảng 5 năm sau đó.

CẤU TRÚC BÀI THI TOEIC

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

  • Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút):

Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.

  • Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút):

Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

MỨC ĐIỂM TOEIC

  • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

LỢI ÍCH CHỨNG CHỈ TOEIC TẠI HẢI PHÒNG

Tại Việt Nam, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã chọn chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra cho các sinh viên chuẩn bị hành trang cho tìm việc sau này.

Đề thi TOEIC không yêu cầu kiến thức hay từ vựng quá chuyên môn. Mọi nội dung thường chỉ quay quanh các tình huống thường gặp trong môi trường công sở thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch, xuất bản.. Chính vì vậy, TOEIC đang trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của người lao động, cũng như là điều kiện, tiêu chí tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

KHÓA HỌC TOEIC HIỆU QUẢ CẤP TỐC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG TOMATO

Khóa học TOEIC 450+, 550+ tại trung tâm ngoại ngữ hải phòng - TOMATO (Đảm bảo 100% đầu ra khi hoàn thành khóa học)

Nếu bạn có một chứng chỉ TOEIC với điểm số cao cùng khả năng giao tiếp hoàn hảo thì cơ hội được làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu không còn là chuyện xa vời.

Tất cả các ngân hàng khi tuyển dụng đều ưu tiên điểm TOEIC từ 500 trở lên cho vị trí lễ tân, giao dịch, tín dụng. 600 trở lên cho các vị trí quản lý.

Với các công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn TOEIC là chuẩn để họ đánh giá trình độ tiếng anh của nhân viên.

Kỳ thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh (TOEIC) đang đến rất gần! các bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để vượt qua kỳ thi với số điểm ấn tượng?

Trung tâm Tomato chuyên đào tạo tiếng anh Toeic cấp tốc đảm bảo chất lượng

Lớp học toeic cấp tốc tại trung tam ngoai ngu hai phong

 

Bạn cần gấp một chứng chỉ đầu ra Toeic để ra trường, mà bạn đã đến kỳ hạn ra trường mà còn vưỡng mắc về chứng chỉ Toeic đầu ra.

Các bạn làm công ty muốn nâng lương và làm những vị trí tốt hơn trong công việc hoặc cải thiện môi trường làm việc. 

Hãy đến với chúng tôi - Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng với những điểm nổi trội. 

 -  Phương pháp học tư duy mới, học cấp tốc.            

 -  Học phí ưu đãi nhất trên địa bàn Hải Phòng

 -  Hệ thống giáo trình sát với bài thi TOEIC 
 -  Được học phụ đạo ngữ pháp miễn phí đối với những bạn mất gốc
 -  Cam kết đảm bảo đầu ra (nếu không qua các bạn sẽ được học lại miễn phí).

 

day toeic hai phong

Dạy Toeic cấp tốc tại  trung tam ngoai ngu hai phong


Hiện tại TOMATO - Trung tâm tiếng anh tại hải phòng đã mời được Giáo viên chuyên Ôn thi TOEIC cấp tốc tại Hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy nhiệt tình. Đảm bảo hoàn trả 100% Học phí sau kết thúc khóa nếu các bạn không thi đỗ đầu ra!
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 1 BUỔI
Hãy mạnh dạn đăng ký và tham gia để nhận biết trình độ của mình, được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm học và luyện thi TOEIC cấp tốc của các giáo viên tại trung tâm để đạt được số điểm tối đa trong kỳ thi thật. Chúng tôi muốn giúp các bạn!

Thông tin khóa học Toeic cấp tốc tại Hải Phòng
- Thời gian:

+ Sáng 9h00 đến 11h00

+ Chiều 15h00 đến 17h00

- Học phí: 3.600.000 đ/khóa 50 buổi

Đối với học viên đã có căn bản khóa học Toeic chỉ còn 30 buổi/ khóa và học phí lớp tiếng Anh Toeic là  2.000.000 đồng

>>>Xem thêm : BÍ KÍP LÀM BÀI NGHE TOEIC MAX ĐIỂM TẠI HẢI PHÒNG

 

7/10 66 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học