NGÀY HỘI VĂN HÓA NHẬT BẢN 2023 TẠI HẢI PHÒNG

20/02/2023

Ngày 19/2, tại Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Ngoại vụ thành phố tổ chức chương trình “Ngày hội văn hóa Nhật Bản” năm 2023. Tham dự chương trình có đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Trưởng đại diện cao cấp văn phòng Jica tại Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hải Phòng.

LỊCH THI HSK MỚI NHẤT NĂM 2023

27/01/2023

Năm mới đã đến và lịch thi HSK của năm nay cũng đã có. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato cập nhật thông tin mới nhất về lịch thi chứng chỉ tiếng Trung của năm 2023.

CÁC CỬA KHẨU TRUNG QUỐC KHÔI PHỤC HOÀN TOÀN

08/01/2023

Bắt đầu từ hôm nay, các cửa khẩu quốc tế giáp  với Trung Quốc sẽ mở cửa toàn diện các hoạt động, sau gần 3 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.

ƯU ĐÃI KHỦNG ĐÓN TẾT 2023 -  CÙNG TOMATO đăng ký 1 khóa, tặng ngay 999k

ƯU ĐÃI KHỦNG ĐÓN TẾT 2023 - CÙNG TOMATO đăng ký 1 khóa, tặng ngay 999k

29/12/2022

Năm 2022 là một năm thành công rực rỡ của Tomato khi tất cả các học viên tham gia khóa học tại Trung tâm đều đạt được thành tích tốt, đạt chứng chỉ đầu ra xuất sắc, liên tục nâng cấp chinh phục những level cao hơn trong tất cả các khóa học Anh,Trung, Nhật, Hàn, Đức tại Trung tâm. Để chào đón năm 2023 với ngập tràn thành công và thắng lợi mới, TOMATO triển khai chương trình gói hỗ trợ siêu khủng “Đón Tết Rộn Ràng – Ưu đãi ngập tràn” Tomato xin gửi tặng học viên một chương trình với ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

“ Ưu đãi khủng đón TẾT Quý Mão 2023 – Giảm 999K”.

TRUNG QUỐC SẼ MỞ CỬA BIÊN GIỚI SAU 2 TUẦN NỮA

27/12/2022

Trung Quốc sẽ mở cửa biên giới và dỡ bỏ cách ly sau khi hạ mức độ kiểm soát COVID-19 vào ngày 8-1-2023.

MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY VIỆT NAM- TRUNG QUỐC

09/12/2022

Vietnam Airlines mở lại đường bay thường lệ đầu tiên tới Trung Quốc sau 3 năm, bằng chặng TP HCM - Quảng Châu, hôm nay 8/12.

HÀN QUỐC SẼ BẢO ĐẢM ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT  CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM

HÀN QUỐC SẼ BẢO ĐẢM ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM

06/12/2022

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Hàn Quốc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, hai bên đã nhất trí ra "Tuyên bố chung Việt Nam - Hàn Quốc về quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện", trong đó đề cập tới lĩnh vực lao động, y tế và giáo dục.

CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH HẢI PHÒNG LẦN THỨ IX 2022

04/12/2022

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Hải Phòng lần thứ IX 2022 vừa diễn ra dưới sự phối hợp của Sở Ngoại vụ, liên hiệp các hội hữu nghị thành phố với chủ đề "Hải Phòng với khát vọng trở thành thành phố hàng đầu châu Á". Sau nhiều vòng đấu căng thẳng, ban tổ chức đã chọn ra 2 nhà vô địch và trao giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

ĐỨC NỚI LỎNG ĐIỀU KIỆN NHẬP CƯ CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

03/12/2022

Chính phủ Đức vừa thông qua dự thảo Luật Nhập cư mới, trình lên Quốc hội, nới lỏng điều kiện nhập cư và nhập tịch cho người lao động nước ngoài.

TOMATO TRI ÂN CÁC THÀY CÔ DỊP 20/11

20/11/2022

“Vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”, có thể thấy sự nghiệp giáo dục đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của rất nhiều thế hệ. Đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc trồng người này chính là các thày cô đang ngày đêm không quản vất vả, gian nan, dạy bảo và đào tạo nên biết bao thế hệ học sinh, nhân tài phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước. Hòa chung không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm ngoại ngữ và tin học Tomato đã tổ chức một buổi lễ tri ân với không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thày cô trong ngày vui này.

BỘ GIÁO DỤC ƯU TIÊN CẤP PHÉP THI IELTS TRONG VÀI NGÀY TỚI

12/11/2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ưu tiên phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là IELTS, TOEFL trong vài ngày tới.

TẠM DỪNG TỔ CHỨC THI IELTS TẠI VIỆT NAM

10/11/2022

IDP và Hội đồng Anh British Council- hai đơn vị tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Việt Nam vừa có thông báo về việc tạm dừng tổ chức kỳ thi này. Đây là một thông tin quan trọng đối với những bạn học sinh có ý định hoặc đang ôn thi chuẩn bị tham gia kỳ thi này tại Việt Nam.