Tại sao nên học tiếng Nhật

Nếu so sánh với đất nước Việt Nam thì Nhật Bản có những điểm về địa lý không bằng chúng ta như: Nhật Bản có nhiều núi lửa, nhiều đảo, tỷ lệ đất trồng, tài nguyên thiên nhiên không nhiều, chưa kể động đất thiên tai núi lửa luôn dình dập. Tuy nhiên bằng trí thông minh đức tính cần cù, làm việc khoa học mà đất nước Nhật Bản đã và đang đạt được những thành tựu đáng nể và được chọn xếp thứ 3 trên thế giới về những nước có kinh tế lớn mạnh. Người Nhật thì rất chăm lo cho đời sống sức khỏe của chính họ và của công nhân nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu văn hóa và giảng dạy tiếng Nhật của Trung tâm ngoại ngữ hải phòng đưa ra các lý do tại sao nên học tiếng Nhật:

1. Cơ hội việc làm

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam . Trong vài năm chở lại đây làn sóng đầu tư lại càng mạnh mẽ hơn, khiến nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật càng tăng lên đáng kể. Và Nhật đang khó khăn trong việc tìm người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật. vì vậy nếu bạn biết tiếng Nhật bạn sẽ quá hot và không lo đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Một số ngành chính mà Nhật đầu tư vào Việt Nam như: kỹ sư IT, điều dưỡng viên, Thông dịch viên, Phiên dịch viên, Thư ký, Trợ lý giám đốc, giáo viên tiếng Nhật.

2. Mức thu nhập cao

Khi so sánh giữa cùng 1 công việc nhưng làm ở công ty Nhật sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều với những công ty Việt và chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn nhiều, được gặp gỡ và giao tiếp với những người Nhật và tìm hiểu nên văn hóa Nhật thì tại sao không chọn học tiếng Nhật .

Mặc dù khó nhưng yên tâm khi bạn theo học ở tomato hải phòng nhé.

3. Du học tiết kiệm chi phí

Một số bạn đi du học nhưng còn gửi tiền về Việt Nam cho gia đình, vì sao? Vì bạn ấy có tiếng Nhật ngoài giờ đi học còn tranh thủ đi làm thêm để kiếm them thu nhập. mà việc học tiếng Nhật tại Việt Nam tiết kiệm hơn là bạn học bên Nhật. Chính vì vậy hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay nếu bạn có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật.

4. Khám phá và trải nghiệm văn hóa

Khi đi du lịch Nhật bạn mà có tiếng bạn không cần phải có người hướng dẫn, bạn vẫn có thể tự tìm hiểu mà không lo lạc. Tự đọc menu và ăn những món ăn bạn thích. Đọc sách báo, đọc truyện tranh một cách thoải mái, và xem phim thì không cần chờ sub.. quá tiện luôn.

Phong cảnh Nhật Bản

5. Dễ dàng đàm phán cơ hội kinh doanh.

Nếu bạn muốn bắt tay hợp tác với Nhật bạn cần biết tiếng thi mới đàm phán 1 cách thành công nhất như Nelson Mandela có viết: "Nếu bạn giao tiếp với một người bằng ngôn ngữ họ hiểu, những gì bạn muốn truyền đạt sẽ đi vào trí óc của họ. Nếu bạn dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để giao tiếp họ sẽ dùng trái tim để cảm nhận những lời nói của bạn".

Đấy còn rất nhiều lợi ích của việc học tiếng Nhật mà mình chưa đề cập đến. Nhưng mình muốn nói 1 điều :"Hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay" và trung tâm ngoại ngữ tomato ở hải phòng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

🔥