Lịch khai giảng
Lịch khai giảng tháng 6/2023 Trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội

01/06/2023

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh học sinh cấp 1-2-3, các lớp ôn thi TOEIC, lớp ôn thi IELTS, khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Đức tháng 6/2023 của trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội nằm ở tầng 2A tòa nhà 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân. Nhân dịp khai trương, Tomato có vô vàn chương trình khuyến mãi chờ bạn khám phá. Xem ngay lịch khai giảng tháng 6/2023 để chọn lịch học phù hợp!

Lịch khai giảng tháng 6 năm 2023 trung tâm ngoại ngữ TOMATO cơ sở Hải Phòng

01/06/2023

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Đức, khóa học tiếng Anhtin học văn phòng tháng 6/2023 của trung tâm ngoại ngữ Tomato tại các cơ sở Hải Phòng và Hà Nội. Xem ngay để chọn lịch học phù hợp với mình nhé!

Lịch khai giảng tháng 5/2023 Trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội

11/05/2023

Lịch khai giảng các lớp tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh học sinh cấp 1-2-3, các lớp ôn thi TOEIC, lớp ôn thi IELTS, khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Đức tháng 5/2023 của trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Tomato cơ sở Hà Nội nằm ở tầng 2A tòa nhà 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân. Nhân dịp khai trương, Tomato có vô vàn chương trình khuyến mãi chờ bạn khám phá. Xem ngay lịch khai giảng tháng 5/2023 để chọn lịch học phù hợp!

Lịch khai giảng  Tomato tháng 5/2023 | Các lớp ngoại ngữ tin học

Lịch khai giảng Tomato tháng 5/2023 | Các lớp ngoại ngữ tin học

05/05/2023

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Đức, khóa học tiếng Anhtin học văn phòng tháng 5/2023 của trung tâm ngoại ngữ Tomato tại các cơ sở Hải Phòng và Hà Nội. Xem ngay để chọn lịch học phù hợp với mình nhé!

Lịch khai giảng tháng 4/2023 -  Các lớp ngoại ngữ tin học | Trung tâm ngoại ngữ TOMATO

Lịch khai giảng tháng 4/2023 - Các lớp ngoại ngữ tin học | Trung tâm ngoại ngữ TOMATO

13/04/2023

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Hàn, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Đức, khóa tin học văn phòng từ sơ cấp đến cao cấp tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng Tomato. Đăng ký sớm để nhận ngay ưu đãi lớn tại Ngoại ngữ Tomato.

Lịch khai giảng các lớp Ngoại ngữ - Tin học Tháng 03/2023 Trung tâm ngoại ngữ TOMATO

25/02/2023

Bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín? Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Anh tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hải PhòngNơi dạy học tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, tiếng Anh và Tin học giá sinh viên chất lượng cao? TOMATO với Lịch khai giảng các lớp ngoại ngữ tháng 03/203 đa dạng chắc chắn sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Xem chi tiết tại đây!

Lịch khai giảng các lớp Ngoại ngữ - Tin học Tháng 02/2023 Trung tâm TOMATO

09/02/2023

Bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín? Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Anh tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hải PhòngNơi dạy học tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, tiếng Anh và Tin học giá sinh viên chất lượng cao? TOMATO với lịch Khai giảng các lớp ngoại ngữ tháng 02/203 đa dạng chắc chắn sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Chi tiết tại đây

Lịch khai giảng tháng 12/2022 - Bùng nổ giáng sinh cùng TOMATO

08/12/2022

Ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng cuối cùng của năm 2022 tại TOMATO:

• GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC
  • ĐẶC BIỆT FREE Khóa học TIẾNG HÀN TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 ONLINE
  • ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CƠ SỞ CỦA TOMATO
  • GIẢM NGAY 10% KHI MUA GIÁO TRÌNH HỌC TẬP
  • Tư vấn miễn phí các chương trình Du học - Du học nghề - XKLĐ Nhật - Hàn - CHLB Đức.
  • Thời gian áp dụng từ 10/12 – 31/12
LỊCH KHAI GIẢNG các lớp ngoại ngữ tháng 9/2022 tại Trung tâm ngoại ngữ - tin học Tomato

14/09/2022

Nơi dạy tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh giá sinh viên chất lượng cao? TOMATO với lịch học các lớp ngoại ngữ cho tháng 8/2022 đa dạng. Với đội ngữ tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Sẽ đồng hành với các bạn trên con đường đi tới tương lai.

LỊCH KHAI GIẢNG các lớp ngoại ngữ tại Trung tâm TOMATO tháng 8/2022 (Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Anh, Đức)

30/07/2022

Bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín? Nơi dạy tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh giá sinh viên chất lượng cao? TOMATO với lịch học các lớp ngoại ngữ cho tháng 6/2022 đa dạng.

Lịch khai giảng tháng 6/2022 các lớp ngoại ngữ (Tiếng Trung, Hàn, Nhật, Anh, Đức) TOMATO

09/06/2022

Bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín? Nơi dạy tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, Anh giá sinh viên chất lượng cao? TOMATO với lịch học các lớp ngoại ngữ cho tháng 6/2022 đa dạng.

THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG - Các lớp ngoại ngữ (Tiếng Trung, Hàn, Nhật, Anh, Đức) tháng 5/2022

04/05/2022

Bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng uy tín? Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Anh tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hải Phòng. Nơi dạy học tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, Trung, tiếng Anh và Tin học giá sinh viên chất lượng cao?

TOMATO với lịch Khai giảng các lớp ngoại ngữ tháng 05/2022 đa dạng chắc chắn sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Chi tiết tại đây: