Học TOEIC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu?

Đăng lúc 08:45:00 ngày 18/07/2019 Lượt xem 49 Cỡ chữ

Bạn là sinh viên năm cuối muốn học TOIEC để thi đầu ra tốt nghiệp? Bạn đang đi làm nhưng muốn tìm chỗ học TOIEC để tăng lương? Hãy đến với TOMATO - trung tâm tiếng Anh TOIEC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

Tiếng anh là một thách thức với nhiều sinh viên kể cả cử nhân đã tốt nghiệp. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tiếng anh ngày càng cao trong thời điểm đất nước hội nhập sẽ là điều kiện thuận lợi với các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ/ bằng toeic:

Sở hữu chứng chỉ toeic là điều kiện cần phải có để sinh viên tốt nghiệp tại một số trường đại học.

Ước tính hiện nay có khoảng 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề sử dụng chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra. Và còn một số công ty tập đoàn bỏ chi phí cho nhân viên học tập TOEIC và đi thi để phục vụ cho công việc. Đồng thời, chứng chỉ này đang được sử dngj rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/ năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc quốc tế.

2. Nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp do "nợ" chứng chỉ TOEIC:

Mình sẽ lấy ví dụ cụ thể một trường đại học danh tiếng ở hải phòng đó là Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam. trường dùng chứng chỉ toeic quốc tế làm chuẩn đầu ra. mỗi khóa học về sau thì đều tăng số điểm chuẩn đầu ra để sinh viên cố gắng nhiều hơn nưa. Nếu không thi qua thì chịu k ra được trường hoặc bằng bị hạ xuống bằng tại chức. Nhưng còn rất nhiều sinh viên của mỗi khóa, mỗi khoa ra trường không lấy được bằng. Nguyên nhân do đâu hay là yêu cầu về điểm thi TOEIC của các trường đại học hiện cao hơn so với thực lực của nhiều sinh viên.

Hay là do phương pháp học tiếng anh chưa đạt hiệu quả. Nếu là lý do này hay bất cứ lý do nào thì các bạn không cần lo nữa trung tâm ngoại ngữ hải phòng sẽ đảm bảo nếu các bạn học đúng học đủ chịu khó rèn luyện thì sẽ có kết quả như mong muốn 

Một số chia sẻ của các bạn sinh viên khi đến trung tam ngoai ngu hai phong:

+ Em không biết bắt đầu từ đâu. Em không có gốc 

+ Em đã theo học một số trung tâm nhưng lại bỏ vì không theo kịp và rồi thì k có kết quả.

+ Lò luyện toeic quá tồi tàn,bẩn và quá nóng.....

3. Sơ lược về bài thi Toeic cho các bạn hình dung

Part 1: Phần nghe tranh, đơn giản nhất nhưng bạn sẽ không có đáp án đúng nếu vốn từ vựng của bạn không phong phú cho các ngữ cảnh khác nhau. Nếu bạn theo học ở trung tâm bạn sẽ được cung cấp các Típ làm bài hiệu quả nhất đồng thời thống kê từ vụng theo chủ điểm cho theo phần tranh, đảm bảo học viên thuộc mọi chủ điểm có trong đề thi và đạt điểm tối đa cho phần này.

Part 2: Phần này có trí nhớ ngắn hạn là tốt nhất vừa phải nhớ phần câu hỏi lại nhớ câu trả lời..và cần luyện nghe thật nhiều. Học hết các mẫu câu hỏi và Tips thì các bạn cứ yên tâm về điểm số nhé.

Part 3: Học viên sẽ được học về các tình huống (văn phòng, nhà hàng, ngân hàng, trường học...) theo chủ điểm và được học Tips để đảm bảo đúng ít nhất 2 câu trên tổng 3 câu cho mỗi đoạn hội thoại.

Part4 :Các bạn làm tốt part3 thì part4 tương tự.các  bạn sẽ làm tốt thôi.

part5,6,7 thì cần luyện nhiều chăm làm bài tập và từ mới thì chắc chắn các bạn sẽ đạt kết quả cao.

thang điểm toeic

 

Thang điểm Toeic 

 

4. Học TOEIC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu?

Học TOEIC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Trung tam tieng anh tai hai phong ​

Nếu cảm thấy bản thân mình không thể tự học TOEIC, thì cũng không sao. Đến với trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO, bạn sẽ được truyền kiến thức, có phương pháp học tập hiệu quả và lộ trình rõ ràng, giúp bạn chinh phục mục tiêu TOEIC nhanh chóng.

- Phương pháp học tiếng Anh tại Hải Phòng tư duy mới, học cấp tốc.            

- Học phí ưu đãi nhất trên địa bàn quận Hồng Bàng

- Hệ thống giáo trình sát với bài thi TOEIC 
- Được học phụ đạo ngữ pháp miễn phí đối với những bạn mất gốc

- Cam kết đảm bảo đầu ra (nếu không qua các bạn sẽ được học lại miễn phí).

 

dạy học toeic tại quận hồng bàng hải phòng

Dạy Toeic cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải phòng


+ Hiện tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO đã mời được Giáo viên chuyên Ôn thi TOEIC cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy nhiệt tình. Đảm bảo hoàn trả 100% Học phí sau kết thúc khóa nếu các bạn không thi đỗ đầu ra!


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ


Hãy mạnh dạn đăng ký và tham gia để nhận biết trình độ của mình, được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm học và luyện thi TOEIC cấp tốc của các giáo viên tại trung tâm để đạt được số điểm tối đa trong kỳ thi thật. Chúng tôi muốn giúp các bạn!

7/10 16 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học