Học tiếng Đức Hải Phòng

Cỡ chữ

Dạy tiếng Đức ở Hải Phòng


Đức là 1 điểm đến rất tiềm năng cho cả việc kinh doanh và sinh sống với mức sống khá cao.Sự công bằng và phúc lợi xã hội đóng vài trò trụ cột trong cuộc sống tại Đức.  Tình trạng xung đột xã hội và tỷ lệ tội phạm khá thấp trong khi hệ thống pháp lý và chất lượng của các dịch vụ công lại được đánh giá khá cao. Nhân quyền được tôn trọng và đảm bảo. Đức có hệ thống giáo dục tuyệt vời.  Các trường phổ thông công lập và 1 số trường đại học ở 1 số bang là hoàn toàn miễn phí. Với hơn 390 trường đại học và cao đẳng, Đức là 1 trong những nước hàng đầu trên thế giới về công tác nghiên cứu.
Giáo dục  Đức luôn giũ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở Quốc gia này giáo dục được thục hiện như thế nào.


Trung tâm tiếng Đức Hải Phòng


Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Đức tại Hải Phòng tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất. 
Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn .
Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên khóa học  tiếng Đức tại Hải phòng.
Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0934 222 620

 

Đào Tạo tiếng Đức Hải Phòng


Giáo trình học tiếng đức Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao – Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Viện Goeth là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này. Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

 

Giáo trình tiếng Đức ở Hải Phòng

Chi tiết khóa học tiếng Đức Hải Phòng

Giảng viên đào tạo tiếng đức: Thầy Ths. Lê Thanh Tùng
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và gần 5 năm học tại Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hamburg (Hamburg, Đức)
Khóa học: International Business and Logistics
Tốt nghiệp: Master of Arts
Tiếng Đức Loại GIỎI

Đào tạo tiếng Đức ở tại Hải Phòng

Dạy học tiếng Đức ở tại Hải Phòng

1.1  Khóa học tiếng đức ở tại Hải Phòng
-    Đối tượng học: tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Đức tại Hải phòng
-    Giáo trình học : Studio 
-    Nội dung giảng dạy: 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tìm hiểu văn hóa, hội nhập cuốc sống ở Đức; luyện kỹ năng thuyết trình (tự tin, phong thái, cách trình bày…)
-    Thời gian học:  200 tiết 
            Học 5 buổi sáng/tuần, dự kiến 3 tháng
            Từ 8h30 – 10h30 
Học phí A1.1: 3.200.000đ/khóa. 

Học phí A1.2: 3.200.000đ/khóa. 
Khi các bạn tốt nghiệp khóa học tiếng Đức sơ cấp A1 tiếp tục đăng ký học lên khóa học tiếng Đức sơ cấp A2, khóa học tiếng Đức B1 tại Hải Phòng và cao hơn.

Thông tin liên khóa học tiếng Đức Hải Phòng

Trung tâm tiếng đức Hải Phòng

Hottline: 0225 628 0123 - 0225 657 2222 - 0225 661 2408

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com

7/10 3136 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học