Học tiếng Đức Hải Phòng

Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng

Đức là một điểm đến rất tiềm năng cho cả việc kinh doanh và sinh sống với mức sống khá cao.Sự công bằng và phúc lợi xã hội đóng vài trò trụ cột trong cuộc sống tại Đức. Tình trạng xung đột xã hội và tỷ lệ tội phạm khá thấp trong khi hệ thống pháp lý và chất lượng của các dịch vụ công lại được đánh giá khá cao. Nhân quyền được tôn trọng và đảm bảo. Đức có hệ thống giáo dục tuyệt vời. Các trường phổ thông công lập và 1 số trường đại học ở 1 số bang là hoàn toàn miễn phí. Với hơn 390 trường đại học và cao đẳng, Đức là 1 trong những nước hàng đầu trên thế giới về công tác nghiên cứu.
Giáo dục Đức luôn giũ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở Quốc gia này giáo dục được thục hiện như thế nào.

hoc tieng duc tai hai phong có gi hay

Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất.
Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn .
Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên Lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng.

Trung tâm tiếng đức tại hải phòng

Liên hệ ngay để được tư vấn Miễn phí: 0964299222

Giáo trình học tiếng đức Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao – Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Viện Goeth là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này. Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

Giáo trình tiếng Đức ở Hải Phòng

Chi tiết về Lộ trình khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

✓ Đội ngũ giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại TOMATO là những giáo viên:
✓ Tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Đức tại các trường Đại học danh tiếng
✓ Đã từng Du học tại Đức và có kinh nghiệm giảng dạy
✓ Khả năng truyền đạt và sư phạm tốt. Cách tiếp cận linh hoạt, thân thiện với từng học viên

Đào tạo tiếng Đức ở tại Hải Phòng

Giao lưu với người bản địa

ĐỐI TƯỢNG HỌC TIẾNG ĐỨC

- Những học viên có nhu cầu học tiếng để du học Đức
- Những học viên có nhu cầu định cư hay làm việc tại Đức
- Những học viên muốn đoàn tụ gia đình hoặc lập gia đình tại Đức
- Những học viên yêu thích tiếng Đức

Dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Đức ở tại Hải Phòng
- Đối tượng học: tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Đức tại Hải phòng
- Giáo trình học : Studio A
- Nội dung giảng dạy: 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tìm hiểu văn hóa, hội nhập cuốc sống ở Đức; luyện kỹ năng thuyết trình (tự tin, phong thái, cách trình bày…)
- Thời gian học: 200 tiết
Học 5 buổi sáng/tuần, dự kiến 3 tháng
Từ 8h30 – 10h30

Khi các bạn tốt nghiệp khóa học tiếng Đức sơ cấp A1 tiếp tục đăng ký học lên khóa học tiếng Đức sơ cấp A2, khóa học tiếng Đức B1 tại Hải Phòng và cao hơn.

Quyền lợi của học viên khi tham gia các lớp học tiếng Đức

♦ Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên và tập trung bám sát mẫu của các đề thi.

♦ Học viên được học và rèn luyện ngữ pháp cùng bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

♦ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

♦ Học viên không những được giải quyết những khúc mắc trong việc học trong tiếng Đức mà còn được tư vấn về thủ tục du học Đức..