Du học nghề với đại học Donyang mirae Hàn Quốc

Cỡ chữ

Đại học Dongyang Mirae du học nghề tại Hàn Quốc


 Bạn muốn du học nghề tại Hàn Quốc? Bạn quan tâm chương trình vừa học vừa làm? Bạn muốn lựa chọn một môi trường đào tạo nghề chất lượng, đem lại tương lai, cơ hội việc làm rộng mở? 
Bạn định hướng theo con đường làm việc lâu dài và tiến tới định cư tại Hàn Quốc? 
Du học nghề tại Đại học Dongyang Mirae chính là câu trả lời lý tưởng nhất cho bạn. 

 

Du học nghề tại Hàn Quốc cùng đại học Dongyang Mirae


 Đại học Dongyang Mirae (DMU) ra đời cách đây khá lâu, từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Trường mang trên mình trọng trách đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường: “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.
 Từ phương châm, quan điểm giảng dạy ấy, DMU đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Đặc biệt hơn, trường đẩy mạnh chú trọng việc theo sát thực tiễn bằng cách triển khai những chuyến đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực liên quan.


 Trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho các bạn du học Hàn Quốc tự túc. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.
 Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7


 Trường Đại học Dongyang Mirae có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học. Bên cạnh canteen học sinh và canteen dành cho giáo viên khoa, trường còn có phòng tập thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn sinh viên, trung tâm dịch vụ cho sinh viên khuyết tật,… và những địa điểm thích hợp cho việc hội họp như hiệu sách, quán café, không gian cộng đồng…
 Nhà trường có ký túc xá dành cho sinh viên ngoài khuôn viên trường, có thể đi bộ đi học.

Thường ký túc xá của trường tổ chức cho 3 đến 4 sinh viên ở 1  phòng. Phòng sẽ có 3 giường và có bếp nhỏ để nấu ăn.  Ngoài hỗ trợ offline, trường còn có hệ thống website cũng như mạng xã hội rất hiện đại và hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Truy cập vào trang web trường, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những thông tin chính xác, cập nhật nhất như sơ đồ khuôn viên trường,…
 
 Đặc biệt, trường Đại học Dongyang Mirae triển khai miễn phí ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Cụ thể:
•    Sinh viên nước ngoài được cung cấp ký túc xá miễn phí trong suốt thời gian theo học
•    Trường có 20 phòng đôi và 3 người dành cho sinh viên mới, việc phân chia chỗ ở căn cứ theo tiêu chuẩn của trường.

 Chương trình học và các ngành đào tạo tại đại học Dongyang Mirae
Hiện tại, trường có nhiều chương trình đào tạo trong khoảng thời gian từ 2-3 năm: 
Ngành    Chuyên ngành    Thời gian học (Năm)    Chỉ tiêu sinh viên quốc tế
Kỹ sư    Cơ khí    2    20
    Thiết kế cơ khí    2    20
    Ô tô    3    20
    Robot    3    20
    Điện    2    20
    Thông tin điện tử    2    20
    Điện tử bán dẫn    2    20
    Thông tin và truyền thông    3    20
    Phần mềm    3    20
    Công nghệ thông tin    2    20
    Sinh hóa    2    20
    Kiến trúc sư    3    20
    Thiết kế nội thất    3    20
    Thiết kế (thị giác)    2    20
Khoa học xã hội    Quản trị kinh doanh    2    20
    Kế toán và thuế    2    20
    Marketing    2    20
    Du lịch    2    20
    Quản lý thông tin    2    20

Du học nghề Hàn Quốc


Học phí theo học tại Đại học Dongyang Mirae
Ngành    Tiền nhập học    Học phi    Tổng
Kỹ thuật    820,000won    3,320,000won    4,140,000won
XHNV    820,000won    3,030,000won    3,850,000won


Các ngành học “hot” nhất tại trường Đại học Dongyang Mirae mà bạn nên chọn theo học bao gồm:
•    Ngành kỹ thuật máy: đào tạo chuyên gia chế tạo máy và hệ thống, chuyên gia quản lý trong lĩnh vực sản xuất, khoa đào tạo nguồn nhân lực cơ bản phù hợp với yêu cầu của các ngành sản xuất. Khoa triển khai các chương trình giảng dạy thông qua sử dụng thiết bị NCS hiện đại nhất và các máy móc tân tiến nhất.
•    Ngành kỹ thuật điện khí: Sinh viên được đào tạo các chuyên ngành như thiết kế thiết bị cơ khí và vận hành; thiết kế, chế tạo, quản lý máy móc cơ khí nguồn năng lượng tái sinh – gió, năng lượng mặt trời, hệ thống điện…
•    Khoa thông tin điện tử: Đào tạo chuyên gia kỹ thuật về các lĩnh vực sản xuất điện tử trong thế kỷ 21. Người học có thể phát triển đa dạng sự nghiệp trong tương lai như làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start-up trong liên quan đến điện tử, viễn thông,…
•    Khoa life science: Đào tạo nhân lực có thể sử vận dụng tổng hợp hai lĩnh vực kỹ thuật là Kỹ thuật hóa học và kỹ thuật life science. Đào tạo tổng hợp khoa học hóa học tryền thống và kỹ thuật life science tiên tiến.
•    Khoa kỹ thuật thông tin máy tính: Đào tạo nhân lực lĩnh vực internet có dây và không dây có khả năng phát triển thực tế nghiệp vụ trên cơ sở kỹ thuật lập trình web mới nhất và lập trình phần mềm điện thoại. Đào tạo tổng hợp lý luận và nghiệp vụ để sinh viên có thể làm quen với kỹ thuật chuyên môn mà ngành sản xuất yêu cầu.
•    Khoa kinh doanh: Giảng dạy các chương trình trong ngành kinh doanh nhằm giải quyết quyết định kinh doanh và các vấn đề liên quan trong các doanh nghiệp. Khoa có mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên môn có thể nâng cao năng lực mang lại thông qua các môn học, Cung cấp các chương trình đào tạo hệ thống giáo dục SAP ERP tốt nhất trong nước. (SAP ERP là giải pháp kinh doanh quốc tế và hệ thống phương án kinh doanh)

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng


Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng    ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng    ĐT: 0225 628. 0123
Cơ sở 3:  408 Trường Sơn , An Lão, Tp.Hải Phòng (gần ngã 3 An Tràng)    ĐT: 0225 6612 408
Cơ sở 4: số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.    ĐT: 0225 3541 288

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

10/10 35 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học