Du học Đại học Công nghệ Bắc Kinh Trung Quốc

Cỡ chữ

Trường đại học Công nghệ Bắc Kinh

Đại học Công nghệ Bắc Kinh được thành lập vào năm 1960, là một trường đại học trọng điểm theo sự điều hành của chính quyền thành phố Bắc Kinh.


Giới thiệu trường đại học công nghệ Bắc Kinh


Đại học Công nghệ Bắc Kinh (BJUT) tọa lạc tại số 100 Pingleyuan, quận Triều Dương. Cơ sở chính của BJUT có diện tích hơn 800.000 mét vuông, ngoài ra trường còn có hai khu học xá riêng biệt khác. Trường được thành lập vào năm 1960, là một trường đại học trọng điểm theo sự điều hành của chính quyền thành phố Bắc Kinh, cung cấp các chương trình đa ngành trong các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh tế, quản lý, nghệ thuật tự do,….


BJUT gồm 27 phân viện và viện nghiên cứu: Trường Cao đẳng Cơ khí và Ứng dụng Công nghệ Điện tử, Trường Đại học Thông tin điện tử và Kỹ thuật điều khiển, Đại học Kiến trúc và Xây dựng, Đại học và kĩ thuật môi Năng lượng, Đại học Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Khoa học Máy tính, Cao đẳng Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, Đại học Kinh tế và Quản lý, Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội, Đại học Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, Cao đẳng Khoa học đời sống và Kỹ thuật, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kỹ thuật phần mềm, Cao đẳng nghệ thuật, Cao đẳng Giao thông vận tải, …


BJUT hiện đang cung cấp 18 chương trình cấp bằng tiến sĩ hạng nhất và 31 chương trình cấp bằng thạc sĩ hạng nhất, bao gồm hơn 9 ngành chính trong lĩnh vực triết học, kinh tế, pháp luật, giáo dục, kỹ thuật, khoa học, quản lý, nghệ thuật. BJUT cũng cung cấp các chương trình cấp bằng 53 cử nhân, được trang bị với 3 ngành trọng điểm quốc gia – kỹ thuật quang học, kỹ thuật kết cấu và vật liệu khoa học tương ứng.


BJUT có hơn 30.000 sinh viên theo học,trong đó có 13.000 sinh viên đại học, 10.000 sinh viên sau đại học , và hơn 900 sinh viên quốc tế.


Sau 55 năm kể từ khi thành lập, BJUT đã có hơn 118.000 sinh viên tốt nghiệp (trong đó 14.000 sinh viên đạt trình độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ) và họ đang giữ một vai trò quan trọng trong tất cả các tầng lớp xã hội , tham gia vào công cuộc phát triển kinh tế và xã hội của Bắc Kinh. Là một cơ sở quan trọng cho việc đào tạo những tài năng sáng tạo chất lượng cao tại Bắc Kinh, BJUT đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của các trường đại học ở Bắc Kinh.


Chương trình đào tạo đại học công nghệ Bắc Kinh


1. Hệ đại học tại công nghệ Bắc Kinh
• Hóa học và kỹ thuật môi trường: kỹ thuật môi trường, kỹ thuật sinh học, công nghệ thực phẩm, hóa học ứng dụng.
• Kỹ thuật cơ khí: máy móc và tự động hóa
• Máy tính và công nghệ thông tin: tự động hóa, kỹ thuật điện, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, công nghệ thông tin, quản trị thông tin và hệ thống thông tin, thương mại điện tử
• Ngoại ngữ: tiếng anh


2. Hệ sau đại học công nghệ Bắc Kinh
• Kinh tế: kinh tế học chính trị, kinh tế học phương Tây, kinh tế học quốc dân, kinh tế học khu vực, tài chính công, tài chính, kinh tế công nghiệp, mậu dịch quốc tế, thống kê, …
• Máy tính và công nghệ thông tin:
• Kinh doanh: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch.
3. Học tiếng Trung


III. Học phí tại công nghệ Bắc Kinh
20,000 RMB – 23,000 RMB /năm

Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 300 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 300 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

10/10 19 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học