Địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng vào mùa thu

Địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng vào mùa thu

Mùa thu, Nhật Bản khoác lên mình chiếc áo lá đỏ quyến rũ, mê hoặc lòng người. Du lịch Nhật Bản vào mùa thu bạn sẽ được đắm chìm trong một không khí thanh bình, lãng mạn. Đây cũng là thời điểm thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho việc trải nghiệm vẻ đẹp và văn hóa của đất nước Nhật. Vậy địa điểm nào bạn nên lựa chọn tới tham quan trong chuyến du lịch Nhật mùa thu? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Công viên Hitachi Seaside

Công viên Hitachi Seaside là một điểm tham quan vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản vào mùa thu. Công viên có diện tích hơn 3,5ha, nơi đây luôn rực rỡ với những cánh đồng hoa bừng nở khắp nơi quanh năm. Mỗi một loại hoa được trồng ở mỗi ngọn đồi khác nhau, vào mỗi mùa chúng lại lần lượt đua nhau khoe sắc. Đến đây vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm hoa Kochia trông giống như hàng trăm chiếc lông tơ phất phơ trước gió, rực đỏ trong tiết thu dịu mát.

địa điểm du lịch Nhật mùa thu

Du lịch Nhật Bản mùa thu

Kamikochi – Nagano

Kamikochi là một phần của công viên quốc gia Chubu-Sangaku ở Nagano. Được mệnh danh là dãy Alps của Nhật Bản, Kamikochi có vẻ đẹp rất hoang sơ của thiên nhiên bởi có nhiều hồ nước với nhiều ngọn núi tuyệt đẹp. Mùa thu, cây cối bắt đầu chuyển thành màu vàng, tạo thành một khung cảnh vô cùng đẹp mắt, có lẽ chính vì vậy mà nó thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh. Nếu đến Nhật vào mùa thu, đây thực sự là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

kamikochi Nhật Bản

Hồ Kawaguchi - Fujikawaguchiko

Kawaguchi là một hồ nước tuyệt đẹp thuộc thị trấn Fujikawaguchiko và nằm trong hệ thống ngũ hồ dưới chân núi Phú Sỹ. Đây là hồ có chiều dài bờ hồ dài nhất, độ cao tuyệt đối thấp nhất, lớn thứ hai, và sâu thứ ba trong Phú Sĩ Ngũ Hồ. Chính giữa hồ có một đảo nhỏ, gọi là Unoshima.

du lịch nhật bản mùa thu

Hiện nay, Kawaguchi là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất bởi đây là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau hành trình leo và xuống núi Phú Sĩ đầy gian khổ. Mỗi mùa, hồ Kawaguchi được thiên nhiên ưu đãi cảnh sắc khác nhau, đến vào mùa xuân bạn sẽ được ngắm hoa anh đào, mùa hè thì được ngắm hoa oải hương, còn mùa thu thì cả vùng chìm trong sắc đỏ của lá phong.

Tham khảo khóa học

Dạy tiếng Nhật Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng Tomato

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)