Đại học Quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Address: South Korea, Chungcheongbuk-do, Cheongju, 서원구 Seonghwa.gaesin.jungnim-dong, 충대로 1
Province: North Chungcheong Province
President: Dr. Soo-Gap Kim
Mascot: Bull
Total enrollment: 18,991 (2005)
Trường Đại học quốc gia Chungbuk đã và đang phát triển để trở thành một trường đại học, viện đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc với việc không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng giáo dục với mục đích mang lại giáo trình học tuyệt vời nhất đến với sinh viên mà còn trang bị nhiều hơn nữa các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào cơ sở hạ tầng.

Giới thiệu chung về trường Đại học quốc gia Chungbuk

– Trường Đại học quốc gia Chungbuk là một trong 10 những trường đại học công lập hàng đầu tại Hàn Quốc được đặt tại phía Tây nam Cheongju, thủ phú của tỉnh Chungbuk. Trường hiện có 12 trường đại học trực thuộc và 3 viện, 63 khoa, 6 viện đào tạo sau đại học.
– Cùng với hệ thống đào tạo phát triển rộng rãi và quy mô của trường là 29 viện nghiên cứu không chỉ giúp sinh viên và cán bộ có phương thức tiếp cận trực tiếp với những giáo trình học mà còn nghiên cứu bổ trợ giúp cho chương trình học trở nên thực tế và bổ ích hơn.
– Ngoài ra, trường Đại học quốc gia Chungbuk còn quan tâm trong việc chăm lo xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm nghiên cứu dụng cụ và cơ sở vật chất thí nghiệm, trung tâm máy tính, thư viện,…Hiện trường có hơn 18.000 sinh viên học đại học và sau đại học đang theo các chương trình học tại trường Đại học quốc gia Chungbuk cùng với số lượng cán bộ công nhân viên là khoảng 644. Trong số các sinh viên của trường, có không ít sinh viên là du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này có thể nhờ vào chính sách của trường, trường hoan nghênh và mong muốn xúc tiến hơn nữa trong việc chào đón sinh viên quốc tế theo học. Điều đó không chỉ góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa hữu nghị với nhiều nước trên thế giới mà còn tạo ra một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp cho sinh viên.
– Trường Đại học quốc gia Chungbuk còn cộng tác với khá nhiều chương trình quốc tế và các tập đoàn lớn nhằm giải quyết vấn đề về việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: đứng thứ 2 Hàn Quốc về hệ thống Inernet, trường đại học xuất sắc được bộ giáo dục Hàn Quốc trao tặng. ,…
– Do vậy trường nhận được rất nhiều sự ửng hộ và tài trợ từ chính phủ Hàn Quốc cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác trên thế giới.

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học quốc gia Chungbuk

II. Các ngành đào tạo
✓ Nhân văn
✓ Khoa học xã hội
✓ Khoa học tự nhiên
✓ Nông nghiệp, khoa học môi trường và đời sống
✓ Thương mại và quản trị kinh doanh
✓ Kỹ thuật
✓ Kỹ thuật điện và kỹ thuật máy tính
✓ Sư phạm
✓ Sinh thái học
✓ Thú y
✓ Dược
✓ Luật
✓ Y
✓ Chương trình liên kết

III. Chi phí học tập
Du học Hàn Quốc - Chương trình đào tạo nghề cực hấp dẫn!
Ngành Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Khoa học xã hội và nhân văn 1.670 1.740 1.740
Nghệ thuật và giáo dục thể chất 2.130 2.230 2.230
Khoa học tự nhiên 1.980 2.090 2.090