Đại học Handong Hàn Quốc

Tỉnh: Gyeongsang Bắc
Nhà sáng lập: Kim Young-gil
Thành lập: tháng 12 năm 1994
Lệ phí và học phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: 8,512 triệu KRW (2010)
Chủ tịch: Jang Soon-Heung

Kể từ khi thành lập từ năm 1994, trường Đại học Handong đã viết một lịch sử mới trong nền giáo dục Hàn Quốc và đã góp phần vào sự tiến bộ của giáo dục đại học bằng cách đào tạo nguồn nhân lực cho toàn cầu từ một nền giáo dục toàn diện phát triển cả nhân vật và kiến thức.
Trong hơn 20 năm qua, bằng sự nỗ lực của mình, Đại học Handong đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường uy tín với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, nằm trong top 1% visa thẳng Hàn Quốc và được phép cấp mã code visa. Du học Hàn Quốc tại Đại học Handong sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho việc thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

Giới thiệu chung về trường Đại học Handong – Handong Global University

Toạ lạc tại thành phố cảng Pohang, thành phố thép nổi tiếng của Hàn Quốc, Đại học Handong đang vươn mình trỗi dậy, trở thành một địa chỉ đào tạo nhân lực cho sự phát triển của thành phố nói riêng và cho toàn Hàn Quốc nói chung. Trong những năm qua, Handong Global University, đúng như tên gọi, đã nâng cao sự liên kết giáo dục với các nước khác, góp phần cho sự giao lưu văn hoá và giáo dục trên thế giới, từng bước đưa trường bứt phá ra khỏi tầm Hàn Quốc, vươn lên đẳng cấp châu lục và thế giới.
Vị trí: 558 Handong-ro, Buk-gu, Pohang, Gyeongsangbuk-do
Thành lập: 12/1994
Loại hình: Trường tổng hợp tư thục
Website: www.handong.edu
Đại học Handong có nhiều sinh viên đến từ các nước khác
Đại học Handong đã gây sự chú ý với chương trình giáo dục sáng tạo của mình nhằm nâng cao yêu cầu của thế kỷ 21 học tập và giải quyết vấn đề trong một kỷ nguyên toàn cầu hóa.
Năng lực được tăng cường không với phong cách giáo dục tri thức giao hàng hoặc giảng dạy bởi học thuộc lòng nhưng với giáo dục thiết thực mà hướng dẫn học sinh trong việc giải quyết vấn đề.
HGU giúp học sinh xây dựng năng lực của mình thông qua các khóa học dựa trên dự án và nuôi dưỡng tài năng cân bằng tốt đóng một vai trò quan trọng trên thế giới. Tôi mở rộng lòng biết ơn trân trọng nhất của tôi với bạn đã quan tâm và ủng hộ của bạn cho HGU.

Các ngành đào tạo và học phí chuyên ngành Đại học HanDong Hàn Quốc

Handong Global University có 11 hệ ngành chính, đào tạo chính quy chuyên sâu về:
• Nghiên cứu quốc tế, ngôn ngữ & văn học
• Luật
• Tư vấn tâm lý & Phúc lợi xã hội
• Truyền thông – Nghệ thuật
• Kỹ thuật môi trường – không gian
• Cơ khí & Điều khiển tự động
• Thiết kế hội tụ
• Khoa học đời sống
• Máy tính & Kỹ thuật điện
• CNTT – Thương mại toàn cầu – Hội tụ ICT
Cảnh quan Đại học Handong – Handong Global University
Học phí các hệ chuyên ngành như sau:
Ngành học Học phí (KRW/kỳ)
Xã hội – Nhân văn 3,019,000
Kỹ thuật – Nghệ thuật 3,874,000
Xã hội – Nhân văn kết hợp Kỹ thuật – Nghệ thuật 3,446,000

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Hangdong Global

• Nhập học 4 kỳ/năm: tháng 3, 6, 9 và 12 ~ 10 tuần/kỳ
• Phí nhập học: 100 USD
• Bảo hiểm: 200 USD/năm
• Học phí: 1,200 USD/kỳ ~ 4,800 USD/năm
• Phí giáo trình: 50 USD/kỳ
• Phí KTX: 1,770 USD/6 tháng (bao gồm thêm 1 bữa ăn chính/ngày)

Chính sách học bổng tại trường đại học Handong Hàn Quốc
Học bổng Handong Cornerstone
Được trao cho sinh viên quốc tế có trình độ cao từ các nước đang phát triển được chỉ định. Mỗi năm, có tới 15 sinh viên, bao gồm cả sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp.
Hai loại: học bổng 100% và học bổng 50%:
• Bảo hiểm trong học kỳ: Lệ phí nhập học, học phí, phí ký túc xá, bữa ăn và trợ cấp khoảng 200.000 KRW mỗi tháng
• Bảo hiểm trong các kỳ nghỉ: Phí ký túc xá và bữa ăn (2 bữa một ngày)
* Học phí theo học kỳ
Học bổng xuất sắc
Được trao cho sinh viên quốc tế có trình độ cao từ cả các nước đang phát triển và phát triển:
• Top 10% sinh viên: Miễn học phí và 50% học phí
• 30% sinh viên hàng đầu: Miễn học phí và 30% học phí
* Tỷ lệ được tính theo tổng điểm của Bước 1 (kiểm tra tài liệu) & Bước 2 (phỏng vấn) kết hợp
Bằng uy tín và chất lượng của mình, trường Đại học Handong chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt chân đến đây. Nếu có ước mơ Du học Hàn Quốc, hãy cân nhắc đến Đại học Handong.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com