CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CHUYỂN CẤP TẠI HẢI PHÒNG - BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ?

Đăng lúc 09:28:00 ngày 18/06/2019 Lượt xem 133 Cỡ chữ

Bắt đầu một cấp học mới với nhiều kiến thức có thể khiến các con bị “sốc”, nhất là việc học ngoại ngữ. Bố mẹ cần có sự chuẩn bị thật tốt để tránh dẫn đến kết quả học tập của con không được như mong muốn. Cùng trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO tìm hiểu những điều bố mẹ nên làm để con học Tiếng Anh tại Hải Phòng thật tốt khi chuyển cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con hoc tieng Anh Hai Phong

Chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con hoc tieng Anh Hai Phong

Theo các chuyên gia tâm lý, lứa tuổi 11-14 là thời kỳ chuyển tiếp từ tuổi ấu thơ sang tuổi trưởng thành, cũng chính là độ tuổi các con mong muốn khẳng định mình cả trong học tập lẫn trong cuộc sống.

Vậy nên bố mẹ chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trong hành trình “tập lớn” này. Một đứa trẻ hoàn toàn có thể bị sock tâm lý nếu những thay đổi xung quanh diễn ra quá đột ngột hay chỉ đơn giản là không có bất cứ sự đồng hành nào. Hãy giúp con hiểu được những gì chúng sẽ phải đối mặt và chinh phục, và thật tuyệt nếu các con có một nền tảng tâm lý vững chắc khi bước chân vào cổng trường THCS mà không hề sợ sệt hay hoang mang vì bất cứ điều gì.

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HẢI PHÒNG HIỆU QUẢ HƠN BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP PHÙ HỢP

Với học sinh chuyển cấp, đặc biệt là từ tiểu học lên cấp trung học cơ sở (THCS), chương trình học Tiếng Anh ở Hải Phòng sẽ có nhiều thay đổi, thậm chí là đứt mạch liên kết với chương trình của lớp 5. Bên cạnh đó, thay vì chỉ tập trung học tập các môn học chính thì các con phải học 13 môn học khác nhau, với những phương pháp từ các thầy cô khác nhau.

Vậy nên bố mẹ nên cùng con định hướng để có phương pháp học tập phù hợp nhất; trang bị những kỹ năng cần thiết và tính tổ chức bằng cách lập kế hoạch học tập cho từng môn học khác nhau.

Về phần bố mẹ, kiến thức Anh Ngữ lớp 6 rất mới mẻ với nhiều khái niệm mới, khó nhớ. Vậy nên nếu con chưa hiểu và nắm chắc ngay từ đầu là điều hết sức bình thường. Thay vì chê trách chúng ta nên giúp con tránh cảm giác xấu hổ, lo lắng và sợ sệt nếu không hiểu bài.

Cùng con chuẩn bị tốt phương pháp hoc Tieng Anh tai Hai Phong hiệu quả

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CHUYỂN CẤP TẠI HẢI PHÒNG - BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ?

- Bên cạnh tâm lý, kiến thức cũng là yếu tố quan trọng cần được trang bị. Lượng kiến thức con phải tiếp nhận ở THCS sẽ cao hơn với cấp Tiểu học rất nhiều. Các bài kiểm tra cũng sẽ có mật độ cao hơn, dẫn đến áp lực hơn.

- Và nếu nói đến tính thời điểm, thì giai đoạn nghỉ hè của năm học lớp 5 chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bố mẹ cho con làm quen với những thay đổi đó. Tiếng Anh là môn học không dừng lại ở kiến thức, nó còn giúp con rèn luyện cả sự tự tin, kỹ năng phải xạ và tư duy linh hoạt. Vậy nên chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối những khóa học hè mang lại nhiều lợi ích tới vậy cho các con của mình.

- Việc tham gia các khóa học Anh Ngữ hè tại Trung tâm Tiếng Anh tại Hải Phòng cũng giúp các con củng cố lại toàn bộ kiến thức của năm học trước, đồng thời tiếp cận với nền tảng của kiến thức mới. Đây cũng được coi là phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất để các con chuẩn bị tốt về mặt kiến thức khi chuyển cấp.

- Các khóa học Tiếng Anh tại Hải Phòng trong mùa hè của TOMATO mang đến giải pháp hiệu quả giúp các con củng cố chắc chắn kiến thức đã học, làm quen kiến thức của lớp mới, đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh. Chỉ sau một mùa hè, con sẽ có sự bứt phá toàn diện về cả 4 kỹ năng NGHE- NÓI - ĐỌC- VIẾT Tiếng Anh ở Hải Phòng cũng như sự ứng dụng linh hoạt Tiếng Anh vào các môn học khác.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng anh Hải Phòng dành cho các con tại http://ngoaingutomato.edu.vn/tieng-anh-tre-em-hai-phong-sp262.html hoặc học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc tại link http://ngoaingutomato.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-hai-phong-sp289.html và nhanh tay đăng ký để con có thêm một mùa hè ý nghĩa cùng trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng nhé!!!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 300 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 300 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

9/10 44 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học