Cách duy trì đam mê học tiếng anh

Bạn phải xác định được mục đích cho việc học của mình. Mình học để làm gì? Phải chắc rằng đó thực sự là mục đích của bạn chứ không phải là mục đích của bố mẹ, người xung quanh hay của số đông. Có thái độ và suy nghĩ tích cực để theo đuổi mục tiêu mà mình đề ra trong việc học, cũng như khi thực hiện kế hoạch. Đặt ra mục đích rõ ràng sẽ tạo động lực để bạn phán đấu và cũng tạo hứng thú trong học tập, giúp bạn học giỏi hơn.

Ngoài việc có một phương pháp học hiệu quả và có nhiều kĩ năng trong học tập thì tâm lí cũng góp một phần quan trọng đối với việc học tập. Muốn học giỏi hãy tạo hứng thú trong học tập sau nhé

1. Luôn nhắc nhở bản thân khi bạn học tiếng Anh:

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn sẽ khó xin việc ở một công ty nước ngoài và sẽ ngậm ngùi nhìn người khác qua mặt mình trong cuộc sống. Bạn sẽ không tiếp cận được với kho tàng kiến thức khổng lồ trên thế giới bằng tiếng Anh, lương bạn không cao, bạn không thể làm việc tốt với đối tác nước ngoài.

2. Còn nếu ngược lại (Bạn giỏi tiếng anh)

--> Dễ ra trường, dễ tìm việc tốt lương cao.

--> Có cơ hội làm việc với đối tác nước ngoài – những người sẵn sàng trả cho bạn nhiều tiền.

--> Được đi học ở nước ngoài do công ty tài trợ, tự tin hơn khi đi du lịch nước ngoài.

--> Muốn đọc, xem tài liệu nào bằng tiếng Anh cũng được.

--> Trao đổi, học hỏi với những chuyên gia trên thế giới bằng tiếng Anh.

--> Có thể xem bất kì chương trình tiếng Anh giao tiếp nào bạn thích mà không cần đến phụ đề…

--> Và bạn có thể đạt đến đỉnh cao mà chỉ khi giỏi tiếng Anh bạn mới có thể vươn tới được.

--> Bạn có thể đi di lịch bất cứ nước nào mà không sợ lạc đường hay đói .

3. chú ý thời gian biểu học tiếng Anh

Nếu bạn muốn trở thành một người học tiếng Anh thành công, bạn cần phải quan tâm đến bản thân chính quá trình học tiếng Anh của bạn. Bạn nên dành thời gian cho việc học tiếng Anh tương đương với quãng thời gian bạn dành để giải trí hay thư giãn.

4. Ví dụ bạn cần phải làm những việc sau khi học tiếng Anh :

*/ Đọc các câu tiếng Anh và tìm hiểu các cấu trúc có trong đó.

*/ Học từ mới tiếng Anh trong từ điển.

*/ Viết những câu tiếng Anh đúng cả về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa bằng cách tham khảo từ điển, sách ngữ pháp và các trang Web.

*/ Luyện tập phát âm các âm và từ trong tiếng Anh.

*/ Nên tới những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như: công viên, cafe

*/ và hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học.

----------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO HẢI PHÒNG:

*/ 94 Quán Nam, Lê chân, hải phòng

*/ Cơ sở 2: Số 65 Quán nam, Lê chân, Hải phòng

*/ Cơ sở 3: Số 408 Trường sơn, An lão, Hải phòng.

*/ Cơ sở 4: Số 148 Phan đăng lưu, Kiến An, hải phòng

Liên hệ: cs1: 0225 657 2222 - cs2 0225 628 0123 - cs3 0225 6612 408 - Hotline: 0772 334 886