Các ứng dụng học tiếng Đức miễn phí

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn muốn học tiếng Đức nhưng không có nhiều thời gian, vậy học tiếng Đức qua các ứng dụng học tiếng Đức miễn phí là một giải pháp tối ưu cho bạn. Với những ưu điểm như: dễ cài đặt, dễ sử dụng, miễn phí, hiệu quả học cao, những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục tiếng Đức. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ứng dụng học tiếng Đức Miễn phí Duolingo

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí phổ biến nhất đầu tiên phải nói đến là DUOLINGO. App này không chỉ dạy tiếng Đức mà còn dạy hơn 30 ngôn ngữ khác. Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí tốt nhất dành cho người mới bắt đầu, và cả cho người đã thành thạo. Có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn học tiếng đức trên app, từ cơ bản đến nâng cao.

Duolingo nhắc nhở bạn học hàng ngày

Duolingo tạo cho bạn một quá trình học theo thời gian biểu đều đặn và khoa học mỗi ngày, có thông báo nhắc nhở hằng ngày để bạn luyện tập một cách thường xuyên hơn. Các bài tập thiết kế trong app giúp gợi nhớ từ vựng, luyện âm thanh và ghi nhớ ngữ pháp một cách dễ dàng và dễ hiểu. Ngoài ra app còn thường xuyên luyện tập từ vựng cũ trong những bài học mới của bạn. Và điều quan trọng đây là một app học tiếng Đức miễn phí cực kỳ hiệu quả bạn nên thử.

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí: Memries 

Có thể nói, Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí thành công nhất hiện nay. Với các bài học vui nhộn được thiết kế theo chủ đề trong cuộc sống thực tại, ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu người dùng, vinh dự nhận danh hiệu Ứng dụng của năm từ Google.

Memrise là ứng dụng học tiếng Đức miễn phí thành công nhất hiện nay

Những bài học của Memrise thường chú trọng đầu tư vào việc rèn luyện kho từ vựng. Vừa cung cấp từ mới, ôn lại các từ cũ thì người dùng cũng được thực hành các bài tập ngữ pháp khác nhau, hỗ trợ hiệu quả tối đa cho người muốn học tiếng Đức để đi du học. Ngoài ra, Memrise cũng sở hữu một cộng đồng người dùng rất lớn, chia sẻ không ít các kinh nghiệm, tài liệu học tiếng Đức hiệu quả và miễn phí.

Xem thêm>> Địa chỉ học tiếng Đức ở Hải Phòng

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí: Bravolol

Những người mới tìm hiểu tiếng Đức thường cảm thấy lo ngại, gặp khó khăn khi tìm hiểu chính xác nghĩa của một từ mới, dẫn đến việc học kém hiệu quả. Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí Bravolol ra đời để giải quyết vấn đề này.

Bravolol sở hữu một từ điển khổng lồ,

Ứng dụng Brovolol chứa hơn 10.000 từ vựng, giải thích rõ ràng ý nghĩa theo từng hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời để người dùng dễ dàng tra cứu hơn, các từ vựng còn được phân loại theo các chủ đề, minh họa bằng hình ảnh sinh động.

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí: Tunein Radio

Tunein Radio – ứng dụng học tiếng Đức miễn phí thích hợp cho các bạn đang muốn luyện nghe. Ứng dụng này có giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dùng. Nội dung là các bài hát, tin tức đa dạng được tổng hợp dạng radio để nghe và học. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe bất cứ khi nào rảnh.

Ứng dụng học tiếng ĐỨc miễn phí: ITALKI

Bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, cách học tập tốt nhất là bạn phải thường xuyên giao tiếp. Bằng cách tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ, ITALKI là môi trường lý tưởng giúp người học tiếp xúc với người bản địa, trau dồi các kỹ năng nghe, nói đọc, viết và cả sự tự tin.

 ITALKI là một ứng dụng học tiếng Đức miễn phí phổ biến

Trong quá trình trò chuyện, người dùng có thể ghi chép lại các câu, hay gửi những thắc mắc trực tiếp về quá trình học tập của mình cho người bạn trên mạng để được chỉ dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trong cuộc sống bộn bề những công việc, bài vở, những bận rộn lo toan thì việc học học một ngôn ngữ mới là một điều khó khăn. Tuy nhiên với các ứng dụng học tiếng Đức miễn phí ra đời khiến việc học tiếng Đức dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể học tiếng Đức ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, có thể tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi, chủ động học.

Học tiếng Đức dễ dàng hơn với các ứng dụng miễn phí

Với những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí mà Tomato đã giới thiệu cho bạn hy vọng bạn sẽ chủ động hơn trong việc học và nhanh chóng thành công với ngôn ngữ tiếng Đức mà mình lựa chọn. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ qua app vẫn có rất nhiều hạn chế của nó ví dụ như về mặc giao tiếp trực tiếp, sự trực quan sinh động hay việc áp lực thúc đẩy việc học ở trung tâm sẽ khiến bạn học tiếng Đức một cách tốt hơn và nhanh hơn. Tomato là trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình thành thạo tiếng Đức của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm>> Du học Nghề Đức bằng tiếng Anh

Học tiếng Đức tại Hải phòng

Còn nhiều chủ đề tiếng Đức thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Đức chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Đức từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Đức Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Đức của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học