Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

Cỡ chữ
Mục lục

Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

Hiện nay đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc rất đông, nên nhu cầu học tiếng Hàn hiện nay rất cần thiết cho các bạn cho nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn.

Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

1. Học tiếng Hàn để có nhiều cơ hội việc làm

Nhu cầu đi Hàn Quốc du học và xuất khẩu lao động ngày càng thịnh hành,có tầm 3000 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, có rất nhiều người Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam. Nhưng nguồn nhân lực biết tiềng Hàn thì lại rất ít. Từ bây giờ các bạn hãy đi học tiếng Hàn ngay đi thôi, cơ hội việc làm của các bạn đến rồi đó.

Học tiếng Hàn Hải Phòng

Học tiếng Hàn Hải Phòng

2. Cơ hội hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Chúng ta hãy bắt đầu học tiếng Hàn đi thôi để còn trào đón các nhà đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam.Bạn chỉ cần biết tiếng Hàn là cơ hội làm ăn và hợp tác với hàng chục doanh nghiệp Hàn Quốc được mở ra rất nhiều lính vực như: xuất nhập khẩu, buôn bán, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị....rất nhiều việc phải không chỉ cần các bạn học tốt tiếng Hàn là được.

Tạo sao chúng ta phải học tiếng Hàn

Tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn

3. Đặc tính văn hóa riêng biệt

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn và muốn làm ở các doanh nghiệp Hàn Quốc thì các bạn bắt buộc phải học tiếng Hàn để tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Vì tính cách và văn hóa người Hàn Quốc không phù hợp với những ngôn ngữ khác. Nếu còn bạn không biết tiếng Hàn thì các bạn không thể hòa đồng và hòa nhập với người Hàn Quốc.

4. Học tiếng Hàn để kiếm được nguồn thu nhập cao

Một số thống kê cho biết thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác. Học tiếng Hàn tốt các bạn có thể tìm được rất nhiều công việc, phù hợp để làm rất nhiều ngành nghề. Có thể kể đến là ngành phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc: mức lương dịch trong ngày là 100 USD/ngày, có khi cao khoảng 200 USD/ngày; lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc nằm trong mức 700 - 1000 USD/tháng. Thật là hấp dẫn đúng không nào.

5. Tiếng Hàn Quốc rất dễ học

Tiếng Hàn là tiếng không thuộc trong hệ thống chữ Latinh, nên tiếng Hàn không quá khó học lắm với các bạn. Nó cũng giống tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc cũng có đánh vần, ghép vần và tất cả những chữ cái tiếng Hàn sẽ có những quy tắc liên quan mật thiết đến nhau đến nhau với tiếng Việt. Bảng chữ cái tiếng Hàn thuộc là chữ tượng hình, có 1 số chữ phản ánh hiện tượng của tự nhiên do đó rất dễ học.

Phần ngữ pháp, ngữ pháp tiếng Hàn ra so sánh với ngữ pháp tiếng Việt thì cũng có nhiều nét giống nhau. Tiếng Việt của chúng ta được xem là một ngôn ngữ khó vì mức độ khó của các thanh điệu của từ, nếu bạn đã học được tiếng Việt vậy thì tiếng Hàn lại quá dễ học.

Học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng

Học tiếng Hàn giao tiếp Hải Phòng

6. Cơ hội du học Hàn Quốc

Nếu bạn có ước mơ đi du học trong thời gian sắp tới, Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn rất tốt cho các bạn đặt chân. Hàn Quốc là 1 đất nước luôn ưu tiên chú trọng đầu tư vào giáo dục là nhiều. Hàn thuộc được coi là đất nước có nền giáo dục đứng đầu châu Á và nằm trong top đầu các quốc gia có thành tích học cao nhất thế giới.

Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc như hiện nay rất tốt nên việc đi du học tại Hàn Quốc bây giờ không còn là ước mơ xa vời của nhiều bạn trẻ nữa đâu. Hàn Quốc là quốc gia phát triển kinh tế mạnh nhất trong khu vực, và là đất nước có nhiều ngành nghề.

7. Tăng cường thêm 1 ngôn ngữ

Với xu thế hội nhập hiện nay việc bạn học thêm một ngoại ngữ thứ 2 hoặc thứ 3 là điều rất tốt. Mấy năm gần đây tiếng Hàn đã trở thành một trong những ngôn ngữ hàng đầu của các bạn khi quyết định học thêm một ngoại ngữ vì nó dễ học, dễ xin việc.

8. Mở rộng cơ hội thăng tiến trong tương lai với tiếng Hàn Quốc

Nếu bạn đã có sẵn một chuyên môn thì tốt nhât các bạn nên học thêm tiếng Hàn trở thành một lợi thế vô cùng to lớn cho các bạn. Ở Việt Nam hiện tại số người vừa có chuyên môn vừa biết thêm tiếng Hàn hoặc người biết tiếng Hàn có thêm chuyên môn như kế toán, quản lý, nhân sự,... là không nhiều. Việc làm chuyên môn cùng với khả năng ngoại ngữ tiếng Hàn đang là một thị trường vàng mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho người học tiếng Hàn Quốc.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chúc các bạn học tốt tiếng Hàn và đạt được những ước mơ cho các bạn muốn đi du học,xuất khẩu lao động

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

 

Địa chỉ:

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học