Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Cỡ chữ
Mục lục

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Các bạn học tiếng anh mãi không giỏi bởi vì các bạn không có phương pháp học thế nào cho hiệu quả, và không có môi trường học tập một cách chuyên nghiệp. Hôm nay Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng sẽ tư vấn cho các bạn một số nguyên nhân học tiếng anh không hiệu quả.

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

1. Bạn biết rất nhiều phương pháp học tiếng Anh nhưng không thực hành

Phần lớn các bạn tìm hiểu rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nhưng các bạn chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu, các bạn không bao giờ chịu thực hành, chịu giao tiếp.

Cho dù các bạn có tìm hiểu được phương pháp học tiếng Anh tốt nhưng các bạn không bao giờ thực hành, không chịu bắt tay vào làm thì các bạn mãi mãi không tiến bộ được, cho dù học bao lâu đi nữa cũng không giỏi tiếng Anh

Tại sao bạn học tiếng anh mãi không giỏi

Tại sao bạn học tiếng anh mãi không giỏi

2. Không xác định được định hướng, mục tiêu của việc học Tiếng Anh

- Các bạn rất thích đi học tiếng Anh nhưng các bạn chỉ dừng lại ở việc thích, các bạn không xác định rõ được mục tiêu học tiếng anh để làm gì, học tiếng anh để giải quyết vấn đề gì. Rất nhiều bạn không trả lời được câu hỏi "mục tiêu học tiếng anh để làm gì, học để giải quyết vấn đề gì"

Nên việc xác định mục tiêu và phương hướng khi học bất cứ ngôn ngữ nào cũng rất quan trọng, chỉ xác định được mục tiêu và định hướng thì các bạn mới học tốt được. Mỗi khi các bạn cảm thấy chán thì hay nghĩ về đến mục tiêu và định hướng thì các bạn sẽ cố gắng hơn.

Nếu các bạn muốn học tiếng Anh mà không có định hướng thì các bạn hãy qua Trung tam Tiếng Anh Tomato Hải Phòng để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn định hướng, mục tiêu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nếu các bạn ngại tìm hiểu phương pháp học thì các bạn có thể tham gia khóa học tiếng anh tại Trung tâm Tiếng Anh Tomato Hải Phòng để chúng tôi hướng dẫn bạn phương pháp học

Học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh giao tiếp Hải Phòng

3. Bạn sợ giao tiếp, bạn không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

Nhiều bạn cứ nghĩ hầu như các ngôn ngữ ngữ pháp và từ mới là 2 vấn đề rất quan trọng. Các bạn nghĩ ngữ pháp và từ vựng của các bạn không tốt nên các bạn không tự tin giao tiếp. Học ngôn ngữ là học các kỹ năng: nghe,nói đọc, viết. Các bạn lên học đồng thời cả 4 kỹ năng chứ không phải đợi khi nào ngữ pháp và từ mới các bạn tốt các bạn mới học giao tiếp

Học ngoại ngữ điều quan trọng phải giao tiếp thật nhiều không nên chú trọng vào ngữ pháp quá nhiều. Các bạn cứ giao tiếp thật giỏi rồi học ngữ pháp sau cũng được.

Vì sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Vì sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

4. Học tiếng anh để chống cháy

Các bạn sinh viên của chúng ta hiện nay học tiếng anh không có mục tiêu gì cả chỉ học tiếng anh để vượt qua các kỳ thi ở trường ở lớp. Các bạn cứ nhồi nhét thật nhiều ngữ pháp và từ mới trong quyển giáo trình để thi cho qua, thi xong các bạn lại vất xó không bao giờ động vào

Các bạn nên nhớ học tiếng Anh là học cả đời, thì các bạn mới giỏi được,chứ học xong lại vất đó thì học mãi cũng không giỏi được.

Khóa học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh

5. Không có sự quyết tâm và kiên trì

Các bạn lầm bất cứ cái gì và học bất cứ cái gì cũng cần phải có 2 yếu tố: Quyết tâm,kiên trì thì các bạn mới thành công được,học tiếng anh cũng vậy các bạn phải chăm chỉ

Chi cần thiếu 2 yếu tố kiên trì và quyết tâm thì các bạn học được 1 đến 2 bài thấy nhiều từ mới, là các bạn sẽ nản, ngại không muốn học đi học như đi chơi. Các bạn nên nhớ "con đường đi đến thành công không giành cho những kẽ lười biếng".Cho dù các bạn có thất bại nhưng các bạn không được nản, "hãy kiên trì với thất bại vì thành công đang ở phía trước"

Tại sao các bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Tại sao các bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

6. Học Tiếng Anh câm

Các bạn chỉ lao đầu vào việc học từ mới, học ngữ pháp, học trong âm thầm. Trả bảo giờ bạn chịu nói, học như thế thì các bạn chỉ giỏi được từ mới, ngữ pháp, còn các kỹ năng nghe nói các bạn rất kém. Các bạn cứ nghĩ các bạn giỏi từ mới giỏi ngữ pháp là các bạn giỏi tiếng Anh. Các bạn đã sai thật rồi, bạn nào có tư tưởng như thế thì lên nghĩ lại nhé. Thực tế chỉ có giao tiếp nhiều các bạn mới có kỹ năng, và phản xạ tốt được.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Cho nên các bạn sinh viên, học sinh khi xem bài viết này thì các bạn nên xem lại bản thân mình xem các bạn học tiếng anh để làm gì, và nên xác định cho mình mục tiêu rõ ràng để học tốt Tiếng Anh nhé.

Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: 0225 57 2222 - 0772 334 886

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học