Phương pháp học tiếng Hàn qua phim có phụ đề

Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề là cách học rất hiệu quả. vừa mang tính giải trí vừa tăng đươc khả năng ngoại ngữ và vốn từ vựng 1 cách đáng kể nếu bạn biết tận dụng nó 1 cách tối đa. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số phương pháp học tiếng Hàn qua phim có phụ đề 1 cách hiệu qủa.

1. Xem phim có phụ đề tiếng Hàn

Tại sao các bạn phải xem phim có phụ đề khi học tiếng Hàn, vì khi bạn xem phim có phụ đề thì các bạn sẽ hiểu được ngữ pháp của các câu, và biết được nhiều từ vựng. Khi nghe nhiều các bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nghe của các bạn, vì thực tế nếu các bạn chỉ học qua giáo trình thì các bạn cũng không nói chuyện được với người bản xứ đâu. Vì người bản xứ họ nói nhanh lắm và có nhiều từ hot mà các bạn không biết.

Chính vì vậy, nên các bạn phải nghe thật nhiều ngữ điệu và cách dùng từ, ngữ của các nhân vật trong phim sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể theo kịp được người dân bản ngữ hơn.

Học tiếng Hàn hiệu quả

2. Xem phim có phụ đề tiếng Việt

Những bộ phim có phụ đề Tiếng Việt rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Các bạn hãy đọc phụ đề để hiểu được nội dung hội thoại bằng tiếng Hàn Quốc. Các bạn nên lưu ý khi chọn những bộ phim có phụ đề tiếng Việt, bạn phải lựa chọn các bộ phim có phụ đề đáng tin cậy, tránh các trường hợp dịch sai, dịch vớ vẩn dẫn đến việc học của các bạn sai.

3. Xem phim không có phụ đề

Có thể xem phim Hàn không có phụ đề, các bạn phải có khả năng tiếng Hàn tương đối khá, từ trình tiếng Hàn trung cấp trở lên. Khi đó các bạn sẽ nghe hiểu trực tiếp những lời thoại nhân vật mà không cần để ý đến phụ đề. Các bạn cứ xem thật nhiều là các bạn có thể nâng cao rất nhanh khả năng nghe nói của các bạn.

Ở cấp độ này các bạn nên tham khảo nên các từ lóng, các giọng địa phương, ngôn ngữ nói… mà người Hàn sử dụng để góp phần đa dạng thêm vốn tiếng Hàn của các bạn.

4. Một số lưu ý khi học tiếng Hàn qua phim có phụ đề

- Lựa chọn bộ phim theo sở thích để tạo động lực và hứng thú cho các bạn
- Vừa xem phim và học, không nên chỉ xem phim mà quên mục đích học của các bạn
- Chú ý lắng nghe và bắt trước cách phát âm của các nhân vật trong phim, ngữ điệu tiếng Hàn thực tế
- Học từ vựng trong phim
- Kết hợp các phụ đề để có thể nghe hiểu nội dung

5. Kiên trì và cố gắng học

Các bạn phải kiên trì và cố gắng học qua phim hàng ngày nhé, học đi học lại để các bạn có thể thể nhớ từ vựng lâu hơn

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chúc các bạn học tốt tiếng Hàn Quốc để có thể đạt những ước mơ của các bạn

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288