Khóa đào tạo tiếng Anh tại An Lão Hải Phòng

Dạy tiếng Anh tại An Lão ở Hải Phòng

Học tiếng Anh tại An Lão Hải Phòng ở đâu?

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng. Đào tạo tiếng Anh ở AN LÃO tại trung tâm ngoại ngữ Tomato An Lão Hải Phòng
Bạn sẽ đạt được những gì khi tham gia khóa đào tạo tiếng Anh ở An Lão cùng Tomato An Lão Hải Phòng?
Học phí khóa học tiếng Anh tại An Lão Hải Phòng của trung tâm ngoại ngữ Tomato là bao nhiêu?
Giảng viên trực tiếp dạy khóa học tiếng Anh ở tại An Lão Hải Phòng?

CÙNG TÌM HIỂU NGAY QUA BÀI VIẾT NÀY

Học tiếng Anh ở An Lão Hải Phòng

Tham gia khóa học tiếng Anh ở An Lão (mọi cấp độ) trải nghiệm mới mẻ về ngôn ngữ các thức truyền đạt đặc biệt của giáo viên

Với Tomato - “Ngoại Ngữ là gắn kết”, “Ngoại Ngữ là Yêu Thương”,
“Tiếng Anh là Phương tiện”, “Tiếng Anh là nguồn cảm hứng”, “Tiếng Anh là nỗ lực”

Cách đăng ký học tiếng Anh ở An Lão Hải Phòng
1, Đăng ký trực tiếp
Học viên có nhu cầu học tiếng Anh tại AN Lão, hay các bạn ở Kiến An đăng ký học tiếng Anh tại trụ sở số 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng Trung tâm Ngoại ngữ Tomato AN Lão Hải Phòng.
2, Đăng ký học tiếng Anh thông qua mạng truyền thông
Bạn có mong muốn học tiếng Anh tại An Lão, hãy liên hệ tới Tel 0225 6612 408 or hotline 0913571566, được tư vấn chi tiết về những khóa học tiếng Anh bạn quan tâm và lịch học phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của bạn.
3, Đăng ký học tiếng Anh qua kênh Website, kênh fanpage của trung tâm
Bạn đăng ký học tại fanpage của trung tâm (Trung tâm ngoại ngữ Tomato An Lão - 408 Trường Sơn HP) tại mục Inbox, hoặc bạn đăng ký qua website ngoaingutomato.edu.vn

Dạy tiếng Anh ở tại Kiến An Hải Phòng

Nội dung khóa học tiếng Anh ở tại An Lão Hải Phòng
Giáo trình giảng dạy “NEW CUTTING EDGE”
Học viên được học từ vựng và ứng dụng từ vựng tiếng Anh, làm bạn với ngôn ngữ.
Được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua nhiều phương thức: hình ảnh, âm thanh, luyện đọc, luyện phát âm, tập đặt câu theo tình huống…
Trong quá trình đào tạo tiếng Anh bạn học viên được thực hiện các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra chất lượng và năng lực của viên.
Thời gian đào tạo tiếng anh, khóa học tiếng Anh được diễn ra trong (24-27)buổi/ khóa, thời lượng 1,5 giờ / buổi, tuần học 3 buổi vào thứ (3-5-7) hoặc (2-4-6)
Lịch khai giảng học viên học tiếng Anh liên hệ trực tiếp tới Tel: 0225 6612 408

Thông tin liên hệ khóa đào tạo tiếng Anh tại An lão Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato An lão Hải Phòng