Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc Hải Phòng

Cỡ chữ


Dạy tiếng anh tại Hải Phòng


Có thể nói ai có mặt trên toàn cầu đều tiếp xúc với tiếng anh, tiếng anh thứ ngôn ngữ đa quốc gia. Ngay khi bắt đầu học tiếng anh các bạn cần làm ba việc tìm phương pháp tiếng anh phù hợp với chính mình, cần kiên trì học tiếng anh , cần tìm đúng lớp học tiếng anh ưu việt.
Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc” một khái niệm mới với nhiều bạn mới làm quen tiếng anh. Tại Hải Phòng Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo tiếng anh chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, với nhiều khóa học tiếng anh ở Hải Phòng đạt hiệu quả cao. 

Hoc tieng anh

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng


Một trong các khóa học tiếng anh giao tiếp Hải phòng của trung tâm đó là “khóa tiếng anh giao tiếp cấp tốc Hải Phòng” với phương pháp mới, phù hợp với nhiều bạn học viên học tiếng anh muốn tìm khóa học tiếng anh toàn diện, tập trung trong một thời gian ngắn giúp các bạn cải thiện rõ rệt khả năng tiếng anh giao tiếp của mình sau khóa học.
Với những bạn học viên học tiếng anh tại Hải phòng với nhu cầu đi du học, đi làm và cần thăng tiến trong công việc, hãy liên hệ Hotline: 0934 222 620 để đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng.


Chương trình học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở Hải Phòng
Giáo trình “NEW CUTTING EDGE” gồm ba bộ sách: giáo trình dành cho học viên học tiếng anh giao tiếpstudent’s book”, giáo trình bổ kiến thức với bài tập ứng dụng và luyện tập cho học viên học tiếng anh sử dụng từ vựng và tăng khả năng viết chọ học viên “workbook”, giáo trình “mini-dictionary” bổ trợ và tổng hợp kiến thức cho việc học từ tốt hơn và tổng quát hơn giúp học viên học tiếng anh dễ lắm bắt từ vựng một phần khó trong quá trình học tiếng anh.
Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc  tại Hải Phòng
Học viên học tiếng anh giao tiếp cấp tốc được tập pháp âm với các nguyên âm cơ bản, phụ âm cơ bản. Các bạn học viên được giáo viên thị phạm và chỉnh sửa cách phát âm, khẩu hình cắt đặt môi răng lưỡi giúp học viên phát âm tốt hơn và hướng dẫn các bạn tự luyên tập thêm ở nhà.

trung tam tieng anh hai phong

Đào tạo tiếng anh giao tiếp cấp tốc Hải Phòng


Trong quá trình dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc, giáo viên sẽ đưa vào những game trí tuệ để kích thích học viên học tiếng anh, cũng như kiểm tra kiến thức của học viên học tiếng anh khi ở nhà để đạt hiệu quả cao trong học tiếng anh giao tiếp ở Hải Phòng cho học viên. Tạo môi trường và tương tác tốt giữa học viên với học viên, học viên với giáo viên và học viên với khách mời.

Giáo viên của khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở Hải Phòng
Thầy Mark, giáo viên người nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm tốt. Người thầy vui tính với phương pháp dạy tiếng anh lấy miêu tả hành động làm trọng tâm.
Cô Nguyệt, giáo viên tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp, người giáo viên nhiệt huyết vơi nghề.


Chi tiết khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng
Có hại loại hình khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc:
Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Trong khóa học sẽ có giáo viên người Việt trực tiếp giảng dạy.
Thời gian học tiếng anh giao tiếp cấp tốc : từ thứ 2 đến thứ 6, học 30 buổi 
Thời lượng : 1 buổi học 1h 45’ 
Học phí : Liên Hệ


Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc (100%)
Trong khóa học sẽ có 100% viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
Thời gian học tiếng anh giao tiếp cấp tốc: từ thứ 2 đến thứ 6, học 30 buổi 
Thời lượng: 1 buổi học 1h 30’
Học phí : Liên Hệ

Thông tin liên hệ khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở Hải phòng


Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng


Địa chỉ:

Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng    ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng    ĐT: 0225 628. 0123
Cơ sở 3:  408 Trường Sơn , An Lão, Tp.Hải Phòng (gần ngã 3 An Tràng)    ĐT: 0225 6612 408
Cơ sở 4: số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.    ĐT: 0225 3541 288


Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

8/10 5047 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học