Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

Cỡ chữ

Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

Hàn Quốc là đất nước có tốc độ phát triển nhanh chóng đã khiến cả thế giới bất ngờ, nhưng điều đặc biệt là giữa sự phát triển của đất nước họ, đất nước Hàn Quốc vẫn giữ được những đặc trưng dân tốc riêng. Những ngôi làng với phong cách và đặc trưng nổi bật được chọn là những điểm hấp dẫn khách du lịch Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

Du lịch Hàn Quốc với làng cổ Bukchon Hanok

Làng cổ Bukchon Hanok là 1 làng nằm trong trung tâm của thủ đô Seoul là một nơi yên tĩnh dành cho các du khách có nhu cầu tìm hiểu về lịch sử và văn háa của Hàn Quốc nơi được mệnh danh là xứ sở Kim Chi. Ngôi làng ở giữa cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần Jongmyo, xây dựng cách đây khoảng 600 năm với kiến trúc riêng biệt được bảo tồn nguyên vẹn.

Ngôi nhà tại đây xây dựng chủ yếu với nguyên vật liệu từ thiên nhiên, là nơi ở của các quý tốc xưa và vẫn giữ nguyên được những nét đẹp cổ xưa nằm giữa những hàng cây hạnh đẹp đẽ. Những ngôi nhà này hiện nay được sử dụng chủ yếu như là nhà hàng truyền thống, nhà nghỉ, quán trà và các trung tâm văn hóa.

Học tiếng Hàn Hải Phòng

Học tiếng Hàn Hải Phòng

Du lịch Hàn Quốc tìm về Jeonju sống chậm

Làng cổ Bukchon Hanok là ngồi làng nằm ở phía nam Seoul, Jeonju còn giữ mấy trăm mái nhà cổ được làm bằng gỗ. Du khách du lịch đến với Hàn Quốc có thể đi ra phố với những bộ quần áo điệu đà và hưởng thủ tách trà hay cafe với cuộc sống nhẹ nhàng đang diễn ra giữa chúng ta.

Đến đây, các bạn sẽ được ở trong những ngôi nhà to lớn được tu sửa lại thành nhà nghỉ, khách sạn nhưng vẫn giữ các đường nét chính được xây dựng từ gỗ, đất đá và các vật liệu tự nhiên khác.

Nhà thờ Joendong nằm trên đường vào ngôi làng, bề mặt bên ngoài được bao bọc bằng gạch đỏ và xám xây thô, trên cùng là mái vòm màu xanh lá cây, được xây dựng để tôn vinh những vị thánh tử vì đạo Công giáo và hiện chỉ mở cửa trong những giờ làm lễ. Và ai đến với Jeonju cũng nên thưởng thức món cơm trộn kimbap đặc biệt ở Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

Du lịch Hàn Quốc và những ngôi nhà đặc sắc

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: 0225 57 2222 - 01222 334 886

10/10 153 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học