Vì sao học sinh Việt học tiếng Anh 10 năm vẫn chưa thành thạo?

Học sinh Việt Nam thông thường học tiếng Anh trung bình từ 7 tới 10 năm, tuy nhiên số lượng học sinh có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ ở mức gần 20%.

Và hiện nay tỉ lệ những người đã và đang đi làm tại nhiều công ty, nhiều lĩnh vực trên cả nước nói tiếng anh lưu loát cũng đã được cải thiện nhưng vẫn đang ở mức thấp hơn các nước trong khu vực. Hãy cùng trung tam ngoai ngu Hai Phong TOMATO tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới thực trạng đáng buồn này nhé !

Vậy lý do vì sao lại dẫn đến thực trạng này và làm thế nào để rút ngắn được thời gian học tiếng Anh cho học sinh Việt?

Cố tổng thống Lý Quang Diệu đã từng phát biểu rằng: “Nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”. Là chủ nhân tương lai của đất nước, các em học sinh cần được tạo điều kiện để phát triển cũng như cũng như liên tục thúc đẩy bản thân trau dồi khả năng ngôn ngữ.

Là trung tâm tiếng Anh uy tín với hơn 4 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO đã thành công trong việc áp dụng phương pháp học độc đáo, phù hợp và tối ưu khả năng ngôn ngữ cho học sinh.

Liên hệ ngay với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO để được tư vấn

Xem thêm thông tin tại: https://ngoaingutomato.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-hai-phong-tt289.html