TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Cỡ chữ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP.

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ ( hay tiếng bản địa ) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

Quá trình hội nhập và toàn cầu hóa được hiểu là quá trình mà các nước trên thế giới siết chặt nhiều mối quan hệ với nhau dựa trên các tiêu chí nhất định nhằm thúc đẩy hỗ trợ nhau phát triển. Tuy nhiên quá trình này diễn ra gặp phải những rào cản rất lớn đó chính là ngôn ngữ. Sự yếu kém hay không có sự thông thạo về ngoại ngữ cũng sẽ dẫn đến những thiệt thòi trong quan hệ và các cơ hội hợp tác. Nhận thức được tầm quan trọng này đất nước ta đang có rất nhiều chính sách thúc đẩy và nâng cao chất lượng ngoại ngữ trong nước bằng việc chúng trở thành môn học bắt buộc trong các cấp hệ thống giáo dục.

Tiếng anh luôn là ngoại ngữ được yêu tiên đứng đầu trong thời kỳ hội nhập

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG NÀO UY TÍN ĐỂ THEO HỌC?

  • Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ tại hải phòng khai giảng liên tục các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi Toeic, Toefl, Ielts.
  • Là cơ sở được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động đến nay trung tâm đã có được những thành công nhất định, cùng với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn đào tạo ngoại ngữ là một trong các trung tâm tiếng anh tại hải phòng uy tín nhất , Chúng tôi sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn.
  • Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm tiếng anh ở hải phòng luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao.
  • Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Chúng tôi sẽ là địa chỉ Vàng để bạn gửi gắm niềm tin.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Sau khi học xong chương trình khóa học tiếng anh giao tiếp Hải Phòng, học viên được trang bị các kiến thức như sau:

  • Từ vựng: Những từ vựng đơn giản nói về tên tuổi, ngày tháng, đất nước, gia đình, công việc, giá cả, tiền, thức ăn, phim ảnh, âm nhạc...
  • Ngữ pháp: Thời hiện tại thường, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, tương lai gần,.cấu trúc there is/ there are, danh từ đếm được và không đếm được, sở hữu cách, cách sử dụng giới từ cơ bản...
  • Kỹ năng ngôn ngữ: Có khả năng giới thiệu về bản thân, về đất nước, con người, nhận xét đơn giản về phong cảnh, phim ảnh, hội họa, cách trả lời điện thoại. đọc hiểu biển quảng cáo, bài giới thiệu về văn hóa các nước và văn hóa Anh, các từ viết tắt của các tổ chức trên thế giới, các hoạt động thể thao...TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG - Ảnh 2

Trung tam tieng anh tai hai phòng

Yếu tố tâm lý trong giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài sẽ được cải thiện rõ rệt trước và sau quá tình học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HẢI PHÒNG

  • Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết; môi trường học thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập.
  • Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên; chúng tôi cam kết mang lại phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và Doanh nghiệp.
  • Trung tâm Ngoại ngữ tại Hải phòng luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Anh và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.
7/10 275 bài đánh giá
0934 222 620
Đăng ký học