Top 8 trung tâm học tin học văn phòng Hải Phòng uy tín nhất

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn muốn học tin học văn phòng để tìm một công việc tốt. Bạn muốn tham gia lớp đào tạo tin học văn phòng Hải Phòng uy tín chất lượng với sỹ số hạn chế, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo top 8 trung tâm đào tạo tin học văn phòng Hải Phòng uy tín nhất trong bài viết dưới đây của Trung tâm tin học văn phòng Tomato.

 Học tiếng Tin học Văn Phòng

I. Tại sao nên học tiếng Tin học Văn Phòng tại trung tâm?

Tìm kiếm trung tâm học Tin học tại Hải Phòng chính là quyết định sáng suốt đối với những bạn đang muốn học chuyên sâu về soạn thảo văn phòng như Word, Excecl, PowerPoint. Vậy, tại sao nên học Tin học tại trung tâm? Bởi vì chỉ khi bạn học Tin học Văn Phòng tại địa chỉ uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề sau:

  • Độ uy tín của nơi đào tạo: Một cơ sở giáo dục chỉ được hoạt động khi có sự cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn trung tâm học Tin Học Văn Phòng  uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi hợp pháp cá nhân hoàn toàn được đảm bảo.
  • Chất lượng giảng dạy: Khi học Tin học MOS tại trung tâm đào tạo uy tín, bạn sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn, tận tâm, nhiệt huyết và luôn hỗ trợ học viên hết mình trong suốt khóa học.
  • Lộ trình học Tin học rõ ràng: Khi bạn đăng ký học tin học tại một trung tâm bất kỳ thì họ đều test đầu vào để tư vấn cho bạn lộ trình, khóa học phù hợp với mục đích, mong muốn của bạn. Đi kèm với các khóa học là bộ tài liệu/sách học Tin học được giáo viên biên soạn, sao cho phù hợp với lộ trình học tập cá nhân.

II. Top 8 trung tâm học Tin học Văn phòng tại Hải Phòng uy tín

Với những bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hải Phòng thì nên chọn học Tin học ở đâu? Sau đây, Tomato sẽ bật mí cho bạn top 8 địa chỉ học Tin học Văn Phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng hàng đầu!

1. Trung tâm học tin học văn phòng Tomato tại Hải Phòng

Trung tâm Tomato hoạt động trong lĩnh vực dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng. Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, Tomato không ngừng phát triển về quy mô đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy, mở nhiều các khóa học đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích. Tin học văn phòng gồm: bộ công cụ Microsoft Office Word, Power Point, Excel, Access,… cùng với nhiều phiên bản khác nhau; đánh văn bản bằng 10 ngón tay; sử dụng email thành thạo; sao lưu dữ liệu, sử dụng phần mềm diệt virus,…

Phòng máy hiện đại tại trung tâm tin học văn phòng Tomato

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, đem đến kết quả cao. Ngoài ra, mức học phí còn phù hợp với nhu cầu của học viên. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình học ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn.

Tomato đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng:

Kỹ năng Microsoft Word: nhập liệu và định dạng văn bản, chèn hình ảnh và các đối tượng đồ họa, chèn ký tự đặc biệt và liên kết, thiết lập in và trộn văn bản, bảo mật file Word.

Kỹ năng Microsoft Excel: tạo và định dạng bảng tính, xử lý dữ liệu và tính toán với các hàm số, sử dụng lọc dữ liệu và vẽ biểu đồ, tạo đường link và bảo mật file Excel.

Kỹ năng Microsoft PowerPoint:chỉnh sửa và thiết kế trình chiếu, tạo và chỉnh sửa hình ảnh và biểu đồ, sử dụng các hi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 65 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: 0964 299 222 - 0225 6572 222

Website: https://ngoaingutomato.edu.vn/

2. Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: VHQ

Ra đời từ năm 2005, VHQ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng. Trung tâm luôn đáp ứng tốt nhu cầu học tin học chất lượng, uy tín của phụ huynh, học sinh. Hiện tại, trung tâm có hỗ trợ đào tạo các chương trình như: Tin học, kế toán, ngoại ngữ,… Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiệu quả. Hơn hết, các giảng viên ở đây rất tận tâm và nhiệt tình với học viên.

Trung tâm VHQ có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tin học văn phòng Hải Phòng

Là một đơn vị uy tín lâu năm, VHQ luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học tin học mới nhất. Dịch vụ và trang thiết bị dạy ở đây cũng được đầu tư bài bản. Từ đó, đảm bảo học viên luôn nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. VHQ luôn được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại các tỉnh lân cận.

Các biện pháp VHQ áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo

Tuyển giáo viên chất lượng.

Chương trình đào tạo hiệu quả, cập nhật giáo trình.

Lắng nghe ý kiến từ học viên.

Hỗ trợ tài liệu giảng dạy, thực hành.

Tạo cơ hội trao đổi giữa học viên và trung tâm.

Có chính sách học bù.

Theo dõi, đánh giá học tập.Tổ chức họp chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm.

Tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ và kết quả học tập.

Đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đào Yêu 1, An Dương, Hải Phòng

3. Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: PA

Trung tâm Tin Học PA hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tin học với hơn 15 năm kinh nghiệm. PA cam kết chất lượng đào tạo và linh động về thời gian học.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm tin học PA đều có chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia tốt nghiệp Đại học chính quy, có kiến thức sâu rộng. Trung tâm học tin học tại Hải Phòng này sử dụng các phương pháp giảng dạy đa dạng, phù hợp với từng học viên. Trung tâm sẽ đảm bảo mỗi học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt được mục tiêu của mình. Tại đây luôn cập nhật công nghệ mới nhất, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0.

Vì sao nên học tại Trung tâm tin học PA?

Kết hợp lý thuyết và thực hành để tăng hiệu quả học tập.

Sử dụng công nghệ và tài nguyên giáo dục để cải thiện trải nghiệm học tập.

Học viên được học theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

Cải thiện cách thực hiện công việc trên phần mềm máy tính một cách chuyên nghiệp.

Quy mô lớp nhỏ giúp tăng cường tương tác giữa học viên và giáo viên.

Giáo viên có thể cá nhân hóa quá trình giảng dạy và hỗ trợ cá nhân.

Tăng khả năng phát hiện và giải quyết những khó khăn của học viên.

Môi trường học tập thân thiện.

Linh hoạt trong thời gian học tập.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 384 Hoàng Minh Thảo, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

4. Trung Tâm học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: FFD

Với phương châm “Cho đi để nhận lại” trung tâm FFD luôn đáp ứng đầy đủ, nhu cầu, mong muốn của các bạn học viên. Trung tâm FFD là địa chỉ uy tín trong việc học tin học văn phòng tại Hải Phòng bao gồm các chương trình cơ bản như Word, Excel, Power Point. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tin học theo yêu cầu cho doanh nghiệp, tổ chức,…

Trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn tại trung tâm tin học FFD

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao. Hơn thế, đội ngũ giảng viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tận tình cho học viên. Đặc biệt, thời gian học được sắp xếp linh hoạt. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân.

Khóa học tin học tại FFD phù hợp với nhiều đối tượng:

Học sinh, sinh viên: Họ cần kỹ năng tin học văn phòng để thực hiện các bài thuyết trình, luận văn, đồ án tốt nghiệp.

Nhân viên văn phòng: Việc sử dụng Excel, Word, PowerPoint một cách thành thạo giúp tăng hiệu suất công việc.

Giáo viên, giảng viên: Khóa học này giúp họ thiết kế và trình bày bài giảng một cách sáng tạo và ấn tượng.

Nhân viên kinh doanh: Sử dụng Excel và PowerPoint để lập kế hoạch chi tiết, thuyết trình chiến lược và dự án.

Mọi người muốn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng để áp dụng vào công việc hoặc mục đích cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Nhất Trí, An Dương, Hải Phòng

5. Trung Tâm Đào Tạo tin học Văn Phòng tại Hải Phòng: Á Châu

Trung tâm đào tạo Á Châu là địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng chất lượng, uy tín. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thực tế hữu ích, mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm phòng học được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, mỗi giờ học của các học viên đều sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Từng bài học sẽ luôn đảm bảo tính ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống.trung tâm đào tạo Á Châu

Trung tâm tin học Á Châu cung cấp các khóa đào tạo tin học văn phòng cho mọi đối tượng

Trung tâm dạy tin học tại Hải Phòng – Á Châu chuyên đào tạo:

Tin học văn phòng: Cung cấp các khóa học về Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint

Luyện thi chứng chỉ quốc tế ICDL: Trung tâm cung cấp khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License).

Phần mềm đồ họa: Đào tạo về các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign

Xây dựng: Cung cấp các khóa học về lĩnh vực xây dựng, từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 344 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

6. Trung Tâm học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: Thuỷ Nguyên

Trung tâm Tin Học Thủy Nguyên là một trong những trung tâm tin học văn phòng tại Hải Phòng đáng theo học. Trung tâm cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt với nhiều điểm nổi bật. Học viên được đảm bảo tiến độ học tập cá nhân, linh hoạt trong việc tự sắp xếp lịch học. Phương châm “học để làm được việc” đảm bảo học viên được học đến khi nào làm được việc.

Trung tâm tin học Thủy Nguyên cam kết đầu ra cho học viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn từng học viên.Mỗi học viên đều được sử dụng máy tính riêng để thực hành. Phương pháp giảng dạy linh hoạt và không ngừng cải tiến. Sau khóa học, học viên có thể tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm trong quá trình xin việc . Đây thực sự là nơi đầu tư cho tương lai của mỗi học viên.

Các khoá học tại trung tâm tin học Thuỷ Nguyên

CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN          Nhập môn tin học, làm quen máy tính, Word căn bản, Excel căn bản, PowerPoint căn bản, khai thác Internet, ôn thi chứng chỉ 1.490.000đ    1,5 tháng

CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO           Word nâng cao, Excel nâng cao, Access, ôn thi chứng chỉ    1.590.000đ            2 tháng

EXCEL NC Hàm nâng cao, thống kê, tổng hợp số liệu, bảo vệ dữ liệu, tạo và thực thi Macro, vẽ đồ thị      1.050.000đ            1 tháng

WORD NC Thao tác định dạng khó, tạo văn bản thường dùng, trình bày và trang trí văn bản 750.000đ 2 tuần

POWER POINT NC            Sử dụng công cụ trình diễn, tạo file trình chiếu chuyên nghiệp, trang trí văn bản     500.000đ 2 tuần

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quảng Thanh, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Xem thêm >> Luyện đánh bàn phím máy tính 10 ngón

7. Trung Tâm học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: HDJ

Khóa học Tin học văn phòng của tin học HDJ nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về tin học. Học viên ở đây phải chắc chắn kiến thức về Word, Excel và PowerPoint. Họ sẽ được hướng dẫn cách soạn thảo văn bản và trình bày chuyên nghiệp với Word. Học viện được học tạo lập và trình bày bảng tính trong Excel, sử dụng hàm và công thức tính toán. Ngoài ra, học viên cũng học lập bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint. Đồng thời, học viên sẽ nắm vững kỹ năng đánh văn bản 10 ngón. Và trung tâm cũng hướng dẫn cách áp dụng tin học văn phòng vào công việc để nâng cao hiệu suất làm việc.

Học viên tại trung tâm tin học HDJ được trang bị các kỹ năng tin học văn phòng cần thiết

Quyền lợi của học viên trong khóa học bao gồm việc được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trung tâm học tin học văn phòng tại Hải Phòng cũng hướng dẫn thực hành các nội dung liên quan đến bài học. Lớp học được tổ chức tại môi trường đầy đủ trang thiết bị, rộng rãi và thoáng mát. Trung tâm gần với trường Đại học Hàng Hải. Học viên luôn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:55 Đặng Ma La, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm >> Ôn thi MOS Hải Phòng

8. Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng tại Hải Phòng: Onnuri

Trung tâm tin học Onnuri, là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học tin học văn phòng tại Hải Phòng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, từng thế hệ học viên tại Onnuri đã thành công trong sự nghiệp tại các doanh nghiệp .Khóa học Tin học văn phòng tại Onnuri giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản. Đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng trang bị kỹ năng thực tế và ứng dụng trong môi trường công việc. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học uy tín. Khóa học được thiết kế ngắn gọn, tập trung vào những kiến thức mới và cần thiết.

Trung tâm tin học Onnuri đào tạo tin học văn phòng cho người mất gốc

Đối tượng nên chọn khóa Tin học văn phòng cơ bản là những người chưa có hoặc đã mất kiến thức về Tin học văn phòng, bao gồm học sinh, sinh viên và người đi làm. Phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành, mỗi học viên được trang bị máy tính và có cơ hội thực hành tại lớp cũng như tại nhà. Sau khóa học cơ bản, học viên sẽ tự tin soạn thảo văn bản, trình bày báo cáo chuyên nghiệp, và sử dụng thành thạo phần mềm Excel. Họ cũng sẽ được hỗ trợ tận tình nếu gặp bất kỳ khó khăn nào sau khóa học. Điều này đảm bảo rằng họ sẽ có một nền tảng vững chắc để thành công trong công việc và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37/201 Lạch Tray,Ngô Quyền, Hải Phòng

Xem thêm>> Dạy tin học văn phòng Uy tín nhất Hải Phòng

Đào tạo tin học văn phòng ở Hải Phòng

Còn rất nhiều khóa đào tạo tin học văn phòng uy tín, chất lượng ở Tomato, đáp ứng mọi nhu cầu học tin học văn phòng của các bạn. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Hotline: (Zalo) 0934 222 620 - 0964 299 222

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Website: https://ngoaingutomato.edu.vn

http://tomatoonline.edu.vn

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học