TOP 5 trung tâm đào tạo Tin học văn phòng Chất lượng tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Hiện nay nhu cầu học và bổ sung kỹ năng tin học văn phòng ở Hải Phòng của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt tại một thành phố lớn như Hải Phòng. Hiện nay, tại Hải Phòng ngày càng mở nhiều các trung tâm bồi dưỡng kỹ năng tin học văn phòng. Cùng điểm qua top 5 trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hải Phòng trong bài viết dưới đây!

 

Top 5 trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín Nhất tại Hải Phòng

TOP 1 Trung tâm đào tạo ngoại ngữ - tin học Tomato Hải Phòng

- Là một địa chỉ nổi tiếng với các khóa học tin học văn phòng đa dạng cấp độ cho mọi đối tượng, trung tâm ngoại ngữ - tin học Tomato là lựa chọn hàng đầu tại Hải Phòng. Trung tâm Tomato cung cấp đa dạng các khóa học tin học văn phòng giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tin học văn phòng.

- Các khóa học tại Tomato phù hợp cho mọi đối tượng từ mọi tầng lớp khác nhau, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh các chương trình học cơ bản, trung tâm Tomato liên tục cải tiến chất lượng khóa học, cập nhật những chương trình mới nhất theo yêu cầu của học viên như: dạy thiết kế đồ họa, sử dụng các hàm phổ biến trong Excel, tạo bài thuyết trình từ Powerpoint,...

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng rất nhiều chương trình ưu đãi là lý do nhiều học viên đặt niềm tin ở Tomato. Học viên đăng ký khóa học tin tại Tomato sẽ được xếp lớp học ngay để đảm bảo chất lượng khóa học. Đặc biệt trung tâm Tomato còn cam kết cùng học viên thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sau 2 tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở Hải Phòng:

- CS1: Số 65 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.

- CS2: Số 15A Vinmarina Cầu rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

- CS3: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Thành phố Hải Phòng.

Cơ sở Hà Nội:

Số 96 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0964 299 222 - 0225 657 2222

Website: https://ngoaingutomato.edu.vn/

TOP 2 Trung tâm học Tin học - Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng

Đây là một trung tâm bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học Hải Phòng và đào tạo, bồi dưỡng tin học ứng dụng cho các đối tượng khác trong thành phố.

Trung tâm Tin học - Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng là một trung tâm có uy tín hàng đầu thành phố, có cơ sở vật chất, thiết bị khang trang, hiện đại, có quy mô đào tạo, bồi dưỡng tin học đạt chuẩn chất lượng của Nhà nước. Với quy mô thuộc Sở giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra của trung tâm khi đăng ký học tại đây.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, trình độ chuyên sâu trong nghề. Học viên được thực tập ngay tại trung tâm với thiết bị giảng dạy trực quan, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp việc học hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83/89 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: 022 5362 0111 & 022 5384 7915

Website: http://trungtamtinhochp.edu.vn/

TOP 3 Trung tâm đào tạo tin học văn phòng thông tin - tin học

Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, luật, báo chí, kinh tế… Trung tâm thông tin - tin học đã và đang không ngừng mở rộng các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho học viên có nhu cầu nâng cao trình độ sử dụng máy tính, tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint...), hay các lĩnh vực quản trị mạng, email, lập trình, đồ họa…

Trung tâm thông tin - tin học có độ tin cậy cao vì là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Tại đây có Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề trình độ chuyên môn cao. Các khóa học được giảng dạy đúng trọng tâm nhu cầu, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Hồng Bàng. Hải Phòng

Số điện thoại: 02253747351 - 02253747264 - 08031184

Website: hpnet.vn/

TOP 4 Trung tâm dạy tin học Văn Phòng tin học VLC

Bạn đang mong muốn tìm một lớp tin học văn phòng tốt nhất tại Hải Phòng, thì trung tâm tin học VLC sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn trong việc lĩnh hội kiến thức. Trung tâm tin học văn phòng VLC đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Các chương trình giảng dạy tin học văn phòng tại VLC gồm:

Microsoft Office Word: dùng để soạn thảo văn bản, công văn, thư, giấy mời,...

Microsoft Office Excel: dùng thể hiện dữ liệu dưới dạng bảng, giúp tính toán các con số, sử dụng hàm để thống kê dữ liệu, vẽ biểu đồ phân tích dữ liệu,...

Microsoft Office Power Point: dùng trình chiều kênh hình, kênh chữ, những điều mình muốn tuyền đạt nội dung tới người nghe, thuyết giảng, giới thiệu sản phẩm,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904 472 007 & 022 5362 5313

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

TOP 5 Trung tâm tin học uy tín tại Hải Phòng VHQ

Ra đời từ năm 2005, VHQ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng. Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn.

Tại trung tâm tin học VHQ, bạn được sử dụng giáo trình update những kiến thức mới nhất cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình. Dịch vụ và trang thiết bị dạy ở đây cũng được đầu tư bài bản.,... Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, An Dương, Hải Phòng

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0793 233 266 – 0225 3591 185

Website: http://ngoainguhaiphong.edu.vn/

Tin học văn phòng ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội 4.0, công nghệ thông tin bùng nổ như vũ bão. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn để tìm một địa chỉ học tin học văn phòng uy tín tại Hải Phòng thì hãy tham khảo ngay khóa học của chúng tôi tại: https://ngoaingutomato.edu.vn/day-tin-hoc-van-phong-o-hai-phong-tt10978.html

Học phí Khoá học tin học Văn Phòng Tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học