Tại sao phải học Toeic cấp tốc tại Hải Phòng?

Cỡ chữ
Mục lục

Có rất nhiều sinh viên cần gấp chứng chỉ đầu ra TOEIC để đúng hạn tốt nghiệp hay người đi làm muốn nhanh chóng được nâng lương, thăng tiến ở những vị trí tốt hơn trong công việc. Và những lớp học TOEIC cấp tốc, trung tâm luyện thi toeic tại hải phòng là sự lựa chọn tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu đó.

Tại sao phải học Toeic cấp tốc tại Hải Phòng?

Lý do bạn nên học TOEIC cấp tốc ngay hôm nay

Như các bạn đã biết, TOEIC – tổ hợp từ viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Chính vì thế , trong khoảng 7 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng chứng tỏ khả năng anh văn của người lao động. Để từ đó các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,…… có thể đưa ra các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hoặc bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh việc có ý nghĩa đối với người đi làm, TOEIC còn là một trong những chứng chỉ bắt buộc đối với sinh viên muốn ra trường.

Tại sao phải học Toeic cấp tốc tại Hải Phòng? - Ảnh 2

 

Đáp ứng nhu cầu đó, tại các trung tâm rất nhiều khóa học toeic cấp tốc ở hải phòng một cách bài bản, hệ thống được mở ra nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu chứng chỉ Toeic như kỳ vọng. Các khóa học đó luyện thi TOEIC tại các trung tâm thường kéo dài từ hai tháng rưỡi đến bốn tháng.Tuy nhiên, có rất nhiều sinh viên cần gấp một chứng chỉ đầu ra TOEIC để đúng hạn tốt nghiệp hay người đi làm muốn nhanh chóng được nâng lương, thăng tiến ở những vị trí tốt hơn trong công việc. Họ muốn học và luyện thi TOEIC trong một thời gian ngắn. Và khi đó những lớp học TOEIC cấp tốc là sự lựa chọn tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu đó.

Học Toeic cấp tốc tại Trung tâm Anh ngữ TOMATO Hải Phòng

Khóa học luyện thi Toeic Cấp tốc tại trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO được thiết kế để giúp các học viên có nhu cầu luyện thi Toeic trong một thời gian ngắn với số điểm kì vọng phục vụ cho mục đích cá nhân.

Học Toeic cấp tốc tại Trung tâm Anh ngữ TOMATO Hải Phòng

Chương trình học và nội dung

 

- Giúp học viên nắm vững kĩ năng làm bài thi Toeic đồng thời củng cố, nâng cao các kiến thức xuất hiện trong bài thi.

- Cung cấp cho học viên kĩ năng tránh bẫy, cập nhật và nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi Toeic nhanh nhất; đề xuất lộ trình ôn luyện Toeic trong thời gian ngắn và tập trung ôn luyện phần nào để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

- Cung cấp cho học viên khóa học bổ trợ - tập trung những bộ đề sát với kỳ thi Toeic thật hoàn toàn miễn phí.

 

Tài liệu giảng dạy

Tùy theo trình độ đầu vào cũng như mục tiêu kì vọng đầu ra mà học viên sẽ được Trung tâm cung cấp giáo trình phù hợp:

 

- Với học viên cần đạt 350 – 400+: Giáo trình cung cấp những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản; hướng dẫn kĩ năng làm bài thi và quản lý thời gian như một kì thi Toeic thật.

- Với học viên cần đạt 500 – 550+: Học viên sẽ nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến các ngành nghề như tài chính, ngân hàng,….. cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức đồng thời nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi.

- Với học viên cần đạt 650 – 750+: Khóa học sẽ được thiết kế dưới dạng câu hỏi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đấy và có thể đạt điểm cao trong bài thi TOEIC thật ở cả phần nghe và phần đọc. Đồng thời, học viên sẽ được củng cố thêm các cấu trúc ngữ pháp khó, đặc biệt mà thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi TOEIC thật.

Bên cạnh đó, khi tham gia lớp học toeic tại hải phòng TOMATO, học viên sẽ được cung cấp và tiếp cận các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài test giữa kì và cuối kì theo thể thức của Đề thi thật TOEIC.

Để biết chi tiết về lịch học TOEIC cấp tốc mới nhất liên hệ hotline 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học