Sự cần thiết của việc học tiếng Anh online trong mùa dịch Covid tại TOMATO

Đăng lúc 10:14:34 ngày 23/02/2021 Lượt xem 339 Cỡ chữ

Dịch Covid 19 lại tiếp tục trở lại Việt Nam. Đầu năm 2021, các trường học đễ đóng cửa để đảm an toàn sức khỏe cho học sinh. Đồng thời tiếp tục việc dạy học online. Vậy sự cần thiết của việc học tiếng Anh online trong mùa dịch Covid tại TOMATO là gì? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để có buổi học online hiệu quả? Hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng TOMATO tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Học tiếng anh online là gì?

Học online là hình thức dạy và học qua thiết bị điện tử kết nối internet như máy tính bàn, laptop, smartphone, máy tính bảng. Các bài giảng được lưu trữ dưới hình thức các file bài giảng điện tử, clip giảng dạy và phần mềm cho phép lưu trữ bài giảng của người dạy, hay những phần mềm hỗ trợ có sự tương tác trực tiếp giữa người dậy và người học.

Học tiếng Anh online trong mùa dịch có thật sự cần thiết?

Hoc tieng anh tai Hai Phong

Thời gian nghỉ học dài hàng tháng khiến việc học của các bạn bị gián đoạn, gây mất gốc và dần dần quên hẳn những kiến thức đã được học tại trường trước kia. Đặc biệt với Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2, đặc trưng của môn học này đòi hỏi sự trau dồi và luyện tập liên tục, nếu bỏ ngang trong thời gian dài thì sẽ dễ gây ra hiện tượng quên kiến thức, mất cân bằng, sai lệch phương pháp học do cách học tại nhà không có sự hướng dẫn. Từ đó khiến bạn phải vất vả hơn rất nhiều trong việc ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cũng như các mẹo để hoàn thành bài thi.

Chính lúc này học online tiếng anh tại hải phòng ra đời. Đó sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất khi bạn không thể đến trường vì ảnh hưởng của Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về sự cần thiết của học tiếng anh online mùa dịch nhé!

Học tiếng Anh online Hải Phòng giúp tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Dẫn tới hệ quả tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ bạn đã có thể tham gia lớp học vô cùng bổ ích rồi tại nhà mà không cần đi xa – phải không nào?

Học Anh ngữ online giúp tăng tính tương tác và hợp tác

Học trực tuyến giúp bạn giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc một lúc. Các bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “ vừa học – vừa chơi “.

Tiết kiệm kinh phí gấp nhiều lần so với học offline

Như đã nói ở trên, việc học tiếng Anh online rất Tiết kiệm cho nên các trung tâm tiếng anh tại hải phòng nói chung và TOMATO nói riêng đã tận dụng được triệt cơ hội đó để mang tới các khóa học trưc tuyến phù hợp cho tất cả mọi người.

Mặc dù học phí rẻ hơn nhưng tất cả những giảng viên TOMATO Online đều là chuyên gia có kinh nghiệp trong lính vực giảng dạy Anh Ngữ.

Hiệu quả cao

Học trực tuyến giúp học viên nâng cao được tính hiệu quả thông qua quá trình tương tác thương xuyên với giáo viên, thay vì trên lớp ngồi im lìm cả buổi, đối với phương pháp học mới các bạn cần thường xuyên tương tác với giáo viên thông qua các bài tập, đoạn hội thoại.

Có vẻ việc sử dụng nền tảng công nghệ là một lẽ tất yếu trong mùa dịch này. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để có thể học online?

Học Tiếng Anh trực tuyến cùng Giáo Viên Bản Ngữ tại TOMATO Hải Phòng

Tại trung tâm tiếng anh ở hải phòng TOMATO Online, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho học viên nguồn kiến thức mới, năng động, thực tế. Giúp bạn tự tin hơn sau khóa học.

Để được tư vấn thông tin về khóa học Tiếng Anh trực tuyến, bạn có thể liên hệ với TOMATO qua hotline 0225.657.2222 hoặc ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.

9/10 113 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0934 222 620
Đăng ký học