Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 tại Hải Phòng năm học 2021-2022

GD&TĐ - UBND TP Hải Phòng có văn bản đồng ý đề nghị của Sở GD&ĐT TP về phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Văn bản số 398/UBND-VX ngày 19/01/2021 của UBND thành phố Hải Phòng

Cụ thể, tại công văn số 398/UBND-VX ngày 19/1, UBND TP Hải Phòng đồng ý với đề nghị của Sở GD&ĐT TP về phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Các môn thi bắt buộc tại kỳ thi tuyển vào trường Trung học phổ thông tại Hải Phòng 2021-2022

Đối với trường THPT Năng Khiếu Trần Phú

trường THPT năng khiếu Trần Phú

Trường THPT năng khiếu Trần Phú

Cụ thể, việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Trần Phú thực hiện theo quy chế trường chuyên.

Đối với các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố

Tuyển sinh vào Trường Trung học phổ thông công lập gồm 3 bài thi:

Môn Toán, Ngữ Văn và Bài thi tổ hợp gồm 2 môn (môn Ngoại ngữ và 1 môn trong số các môn còn lại: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, môn này được bốc thăm và công bố vào đầu tháng 3/2021. Môn Ngoại ngữ là một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Nhật, Hàn Quốc, Đức). HS đăng ký môn Ngoại ngữ trùng thời điểm đăng ký dự thi.

Đối với các trường THPT ngoài công lập

Thi cấp 3 tại Hải Phòng năm 2021

Sở GD&ĐT chịu trách nhiệm phê duyệt phương án tuyển sinh của các trường theo quy định.

UBND TP Hải Phòng giao Sở GD&ĐT TP chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai phương thức tuyển sinh vào 10 THPT năm học 2021-2022 đảm bảo công bằng, công khai, phản ánh đúng chất lượng dạy và học, chống tiêu cực, áp lực cho HS.

Tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân; xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức kỳ thi; chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị thực hiện theo đúng quy định; thường xuyên theo dõi, kịp thời phát hiện, đề xuất giải pháp giải quyết các vướng mắc, phát sinh (nếu có) trong quá trình thực hiện, báo cáo UBND thành phố.

Học tiếng Anh tại TOMATO thi đỗ THPT dễ dàng

Hôm nay TOMATO sẽ gửi tới các bạn học viên thông tin tổng hợp về các khóa học tiếng Anh đang được đào tạo tại trung tâm chúng tôi.

Hy vọng rằng các bạn sẽ có thể chọn được cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân! Để từ đó có kiến thức vừng vàng thi đỗ vào trường Trung học phổ thông yêu thích

[CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM] :TOP 1 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HẢI PHÒNG TOMATO
CẤP BẬC CHƯƠNG TRÌNH
HỌC
GIÁO TRÌNH NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC SỐ BUỔI HỌC PHÍ

buổi tối - 1h30/buổi

A1.1 Solutions Beginner • Phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh giúp bạn phản xạ nhanh hơn.
• Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, phát âm chuẩn
• Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế
• Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau
• Tự tin phỏng vấn và làm việc ở các công ty sử dụng tiếng Anh, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài.

A1.2 Solutions Elementary 24 buổi

A2.1 Solutions Pre - intermediate 24 buổi

A2.2 Solutions Intermediate 24 buổi

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

ban ngày - 2h/buổi

A1 Solutions Elementary 45 buổi

6,x triệu

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

ban ngày - 2h/buổi

A2 Solutions Intermediate 45 buổi

7,x triệu

(x SIÊU NHỎ)

Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

B1 trở lên Solutions Upper intermediate - Advanced Như trên + Dành cho những học viên đã có kiến thức, kĩ năng giao tiếp tốt trong các tình huống cơ bản nhưng muốn chuyên sâu hơn khả năng giao tiếp; Người đã đi làm nhận thấy sự cần thiết của kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh trong công việc. Liên hệ

Tiếng Anh mầm non

1h30/buổi

Starter Hooray + Phonics world 30%GVNN Tiếng Anh mầm non cho các bé từ 3- 6 tuổi, nhằm giúp các bé:
• Làm quen, rèn luyện vốn từ vựng theo các chủ điểm quen thuộc và gần gũi
• Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt kỹ năng Nghe, Nói, thực hành phát âm
• Hình thành phản xạ tự nhiên và linh hoạt, là bước khởi đầu trong cuộc hành trình học ngoại ngữ của trẻ.

Tiếng Anh mầm non

Starter Hooray + Phonics world 50%GVNN 24 buổi

1h30/buổi

Mover Kid's box 30%GVNN Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ em từ 6-10 tuổi nhằm giúp các em:
• Xây dựng lộ trình học tập từ cơ bản tới nâng cao
• Hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh thông qua việc cung cấp các nội dung học tập phù hợp với từng giai đoạn phát triển nhận thức, tư duy của trẻ
• Tích lũy và củng cố vốn kiến thức ngữ pháp và từ vựng theo chương trình tại trường tiểu học
• Làm quen với các định dạng đề thi TOEFL Primary

Mover Kid's box 50%GVNN 24 buổi

Tiếng Anh thiếu niên

1h30/buổi

Flyer Archievers 30%GVNN Khóa học Tiếng Anh bậc THCS xây dựng cho các em có độ tuổi từ 11- 15 tuổi, nhằm giúp các em:
• Trang bị kiến thức vững vàng và nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết
• Ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo chương trình học tại trường phổ thông
• Mở rộng thêm kiến thức trong các lĩnh vực khác: xã hội, văn hóa...
• Duy trì sự tự tin khi giao tiếp và niềm đam mê với việc học tiếng Anh
• Trang bị kỹ năng cần thiết để tham gia các kỳ thi vào THPT, hoặc các kỳ thi quốc tế: KET, TOEFL Junior.

Flyer Archievers 50%GVNN 24 buổi