Ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn muốn ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng nhưng không biết cách ôn luyện thi tiếng Đức B1. Bạn muốn tìm sách ôn luyện thi tiếng Đức B1 hoặc tài liệu ôn luyện thi tiếng Đức Hải Phòng. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phương pháp ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng

Có rất nhiều cách ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng và bạn có thể tham khảo lộ trình dưới đây:

Bước 1: Nắm chắc ngữ pháp

Điều bắt buộc khi học tiếng Đức là bạn phải nắm chắc ngữ pháp tiếng Đức mới có thể vượt qua được kỳ thì tiếng Đức B1 – kỳ thi quan trọng của những ai muốn chinh phục tiếng Đức. Ngữ pháp được liên kết rất chặt chẽ nên nếu hổng bất kỳ kiến thức nào trong ngữ pháp cũng sẽ khiến bạn nói hoặc viết không tự tin. Bởi vậy, bạn cần ôn luyện kỹ phần ngữ pháp để có thể viết, nói và đọc hiểu câu theo logic, chính xác, nắm vững các thì, câu giả định (Konjunktiv II), các câu chính, phụ, cách nối câu hay Adjektivendungen cũng hay gây nhầm lẫn…

Bước 2: Học từ vựng mới càng nhiều càng tốt

Học từ mới, học từ mới và ôn luyện từ mới là bý quyết giúp bạn có cơ hội vượt qua các phần thi một cách dễ dàng nhất, hãy ôn luyện và trau dồi nhiều từ vựng trong sách tiếng Đức B1, sau đó có thể luyện tập từ theo các chủ đề nhằm ghi nhớ lâu hơn.

Bước 3: Luyện thi thử các loại đề thi tiếng Đức B1

Việc chú trọng tìm hiểu các loại đề thi tiếng Đức B1 đã có và chịu khó ôn luyện thi theo bộ đề sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cấu trúc đề thi tạo thói quen đọc và làm đề, có thêm nhiều kinh nghiệm về cấu trúc đề và tự tin hơn.

Xem thêm > Học tiếng Đức dành cho người mới ở Hải Phòng

Tăng cường luyện tập để cải thiện kỹ năng làm bài thi tiếng Đức B1

Bước 4: Luyện nghe tiếng Đức hàng ngày

Việc chú trọng đến kỹ năng nghe là 1 kĩ năng rất khó trong tiếng Đức. Và chính vì vậy, để hoàn thành được kỳ thi nghe tiếng Đức, bạn cần rèn luyện cách nghe thuần thục bằng việc chú trọng nghe theo chủ đề và nghe từng đoạn nhỏ trong phần hội thoại.

Bước 5: Tìm kiếm bạn đồng hành cùng học tiếng Đức

Việc kiếm tìm cho mình một “đối tác” – Partner sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe nói của bạn rất nhanh chóng, vì vậy, đừng ngại mà hãy kết nói thường xuyên để tìm cho mình một cộng tác viên giỏi hơn hoặc ít nhất trình độ ngang mình. Các bạn có thể bàn luận, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tiếng Đức

Bước 6: Tìm các lớp ôn luyện học tiếng Đức cùng giáo viên

Đối với trình độ tiếng Đức B1, dù cho bạn có khả năng tự ôn luyện và có nền tảng tiếng Đức tốt thì cũng đừng vội chủ quan, hãy chủ động tìm cho mình các lớp ôn luyện hoặc gia sư kèm học để sửa lỗi và giúp bạn hoàn thiện kiến thức tiếng Đức tốt hơn trong tương lai. Và vì thế, 1 người hướng dẫn tốt (ein Mentor auf Deutsch) luôn đóng vai trò rất quan trọng để giúp bạn vượt qua được kỳ thi tiếng Đức B1 cực kỳ quan trọng này.

Xem thêm > Tài liệu ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng

Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – So Geht Noch Besser

So Geht Noch Besser là tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức mà mọi sĩ tử đều “gối đầu giường”. Đây là cuốn tài liệu gồm 10 bài kiểm tra mẫu được thiết kế bám sát với bài thi thực tế. Đặc biệt, trong cuốn sách này còn có một danh sách từ vựng quan trọng và cần thiết cho kỳ thi B1. Khi ôn luyện với tài liệu So Geht Noch Besser, bạn sẽ có cơ hội học thêm một kho từ vựng mới và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quan trọng cho kỳ thi.

Giáo trình ôn thi tiếng Đức So Geht Noch Besser

Nội dung So Geht Noch Besser gồm có:

10 bài test được thiết kế sát bài thi.

Kho từ vựng phù hợp ôn luyện cho bằng B1.

Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – Werkstatt

Bộ sách Werkstatt B1 cũng là bộ tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức được nhiều sĩ tử lựa chọn. Đây là bộ sách ôn luyện tiếng Đức toàn diện, bao gồm kiến thức về cả 4 kỹ năng, giúp bạn ôn thi một cách hiệu quả và sẵn sàng cho kỳ thi B1.

Giáo trình tiếng Đức B1 Werkstatt

Trọn bộ sách Werkstatt B1 gồm có:

10 đề thi bao gồm 4 kỹ năng: Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết.

Audio luyện nghe.

1 phần Lösung giúp bạn dễ dàng tra cứu trong quá trình luyện thi B1 nhé.

Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – Module B1

Module B1 là một trong những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức có độ khó gần giống với kỳ thi thực tế. Bộ sách này gồm 12 đề thi được thiết kế sát với đề thi thật, giúp các sĩ tử ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Giáo trình ôn thi tiếng Đức B1 Module B1

Trọn bộ sách Module B1 gồm có:

Module B1 Testbuch (đề thi).

Module B1 Lösungen und Transkriptionen (đáp án chi tiết và bản ghi lại lời thoại).

Module B1 (file nghe).

Vì sao nên ôn luyện thi tiếng Đức B1 tại trung tâm tiếng Đức Tomato?

Có rất nhiều trung tâm ôn luyện thi tiếng Đức B1 Hải Phòng nhưng trung tâm tiếng Đức Tomato vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy bởi một số lý do sau:

- Lộ trình và kế hoạch ôn thi rõ ràng, chi tiết giúp các bạn có thể phân bổ thời gian hợp lý cho việc học và ôn thi.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm, đặc biệt trong lĩnh vực ôn thi tiếng Đức B1

- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

- Dịch vụ tốt, tư vấn hỗ trợ học viên tham gia các chương trình nghề hoặc du học Đức sau khi lấy được chứng chỉ B1.

Học tiếng Đức tại Hải phòng

Còn nhiều chủ đề tiếng Đức thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Đức chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Đức từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Đức Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Đức của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học