Lớp tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Khóa đào tạo tiếng anh tại Kiến An- Hải Phòng

Bạn muốn học tiếng Anh ở Kiến An- Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng.
Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh trên Kiến An, tại Hải Phòng
Đến ngay Trung tâm đào tạo tiếng Anh ở Kiến An chất lượng tốt, giáo viên dạy tiếng Anh đẳng cấp, nhiệt tình.
Phương pháp đào tạo tiếng Anh phù hợp, đạt mục tiêu đề ra,”học phải nói được”

Dạy tiếng Anh ở Kiến An- Hải Phòng

Khóa học tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng cơ bản trung tâm ngoại ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng
Phương pháp đào tạo chính của khóa học tiếng Anh: đào tạo tiếng Anh theo chủ đề, đào tạo tiếng Anh theo tình huống giao tiếp, đào tạo tiếng Anh theo kỹ năng vốn có đồng hành liên tục không tách rời nghe – nói –đọc –viết, tạo nên sự thống nhất giúp cho bạn giỏi ngoại ngữ
Tâm thế học viên học tiếng Anh cần xác đinh, chúng ta học tiếng Anh lấy chất lượng, không số lượng, học là phải áp dụng được vào trong thực tế.
Giáo trình khóa học tiếng Anh ở tại Kiến An:

- Giáo trình New cutting Edge, hoặc được giáo viên biên soạn theo chủ điểm cần thiết.

Giảng viên tiếng Anh:

- Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, có sức trẻ, sáng tạo trong quá trình giảng dạy tiếng Anh giúp học viên hiểu bài một cách nhanh nhất.
- Giáo viên ngoài là một người thầy còn là người truyền cảm hứng, truyền niềm đam mê với ngoại ngữ cho học viên.

Hình thức đào tạo tiếng Anh ở Kiến An, lớp tiếng Anh dành cho người trưởng thành được phân cấp độ, lớp đào tạo tiếng Anh dành cho thiếu nhi với độ tuổi khác nhau, lớp tiếng Anh trung học phổ thông tại kiến an.
Lịch học: vào thứ 3- thứ 5- thứ 7 hoặc thứ 2- thứ 4 –thứ 6 (được thông báo cụ thể trên fanpage của trung tâm)
Thời gian lớp tiếng Anh tại Kiến An:
Buổi sáng: 8h30-10h30, buổi tối: 18h00- 19h30, hoặc 19h30-21h00
Thời lượng khóa học tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng: 24-27 buổi/ Khóa
Học phí khóa học được thông báo cụ thể khi đăng ký ( Hotline: 02253 541 288)

Lớp tiếng Anh ở tại Kiến An

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tiếng Anh ở Kiến An Hải Phòng

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng

Đào tạo tiếng Anh ở tại Kiến An( Hotline: 02253 541 288)
Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
Fanpage: Tomato-trung tâm ngoại ngữ kiến an

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: