Lớp học tiếng Đức tốt nhất Hải Phòng

Có thể bạn chưa biết, tại Châu Âu, tiếng Đức là loại tiếng phổ biến được sử dụng ở nhiều quốc gia trong khu vực EU và là ngôn ngữ bản địa của một số đất nước lân cận.

Bạn đang tìm lớp học tiếng Đức tốt nhất Hải Phòng? Tại sao không thử tới TOMATO? Chỉ từ 3,2 triệu đồng bạn đã có thể học 1 khóa tiếng Đức đầy đủ.

Lợi ích khi học tiếng Đức ở Hải Phòng so với các thành phố khác

Thành phố Hoa Phượng Đỏ được biết đến là một trong những thành phố năng động và nhộn nhịp nhất cả nước. Với tốc độ phát triển không ngừng và môi trường sống hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở đây. Chính vì thế, việc tìm kiếm những trung tâm giảng dạy tiếng Đức cũng không là điều quá khó khăn với bạn. Bạn có thể tìm thấy từ những trung tâm lớn, có lịch sử lâu đời đến các trung tâm nhỏ hơn hoặc những lớp học tự mở của những giáo viên tại các trường ngoại ngữ. Chính vì thế nếu học tiếng Đức ở Hải Phòng, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình một nơi phù hợp.

Lớp học tiếng Đức tốt nhất Hải Phòng - Ảnh 2

Nếu bạn có ý định du học ở Đức thì việc học tiếng Đức và chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ là không thể thiếu. Nơi đây cũng sở hữu rất nhiều trung tâm hỗ trợ tư vấn du học Đức tại Hải Phòng cũng như giúp bạn lên một hành trang vững vàng trên con đường du học của mình. Chính vì thế, nếu bạn sinh sống tại thành phố Trực Thuộc Trung Ương này thì cơ hội để bạn tiếp cận cũng như thời gian hoàn thành các thủ tục sẽ nhanh hơn so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, nếu quyết định học tại đây thì cơ hội để bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như ứng dụng tiếng Đức vào các tình huống thường ngày cũng sẽ rất cao.

Ngoài ra, Hải Phòng tập trung rất nhiều các tập đoàn, công ty đa quốc gia,... của Đức hoặc thuộc về các quốc gia Châu Âu khác và nguồn nhân lực thì luôn trong tình trạng thiếu hụt. Do đó, nếu trang bị một vốn ngoại ngữ tốt thì bạn có thể tự tin thử sức mình với môi trường làm việc nước ngoài, bạn sẽ được trải nghiệm sự độc đáo văn hóa doanh nghiệp của họ, học hỏi các kinh nghiệm quý giá cũng như tìm kiếm một công việc với mức thù lao hậu hĩnh.

Các lớp học tiếng Đức tốt nhất

Cũng như các loại ngôn ngữ khác, tiếng Đức được chia thành từng mức độ từ thấp đến cao tương ứng với nội dung bài học với độ khó tăng dần và thời gian bỏ ra ở mỗi cấp cũng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ hiện tại của mình để bạn có thể chọn ra một lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng phù hợp. Đối với lớp cơ bản, bạn sẽ trải nghiệm nội dung với cấp A1, A2. Với những ai đã từng học qua tiếng Đức, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với 2 mức độ này nữa. Đây là những cấp cơ bản nhất cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng về tiếng Đức như: giao tiếp với mẫu câu đơn giản, trang bị một vốn từ vựng căn bản, có khả năng giới thiệu tên tuổi và rèn luyện kỹ năng đọc các bản báo cáo, thông báo ngắn gọn.

Nếu bạn mong muốn đi du học, cấp độ tối thiểu mà bạn cần phải hoàn thành đó là B1, tuy nhiên số trường chấp nhận bằng này ở Đức hiện nay rất hạn chế, vì vậy bạn nên học lên cấp độ B2 để chắc ăn hơn. Sau khi kết thúc chương trình với 2 khóa này, bạn có thể sử dụng tiếng Đức để phục vụ các nhu cầu như: đọc hiểu văn bản, xử lý các tình huống liên quan khi du lịch hoặc du học, có khả năng trình bày các quan điểm trước đám đông,...

Lớp học tiếng Đức tốt nhất Hải Phòng

hoc tieng duc tai hai phong

Khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng bao gồm nhiều dạng: khóa giao tiếp, khóa cấp tốc, khóa học dành cho du lịch và cả những lớp luyện thi. Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng TOMATO hiện đang cung cấp các khóa học với hình thức đa dạng, phong phú và phù hợp với nhu cầu của từng người. Nếu bạn muốn học tiếng Đức để giao tiếp căn bản, chúng tôi có những khóa học về giao tiếp dành riêng cho bạn. Nội dung học sẽ chú trọng vào 2 kỹ năng cơ bản đó là nghe và nói. Bạn không cần phải học hết những cấu trúc ngữ pháp khó nhằn hoặc thuộc lòng hết cả các loại danh từ, động từ, tính từ mà bạn chẳng bao giờ dùng đến chúng. Ngoài ra, trong các tiết học bạn sẽ được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa và con người ở Đức.

Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm, bạn có thể tham khảo qua lớp học trực tuyến của TOMATO. Những lớp này cũng được chia theo từng trình độ từ A1 đến B2, bạn vẫn sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua hình thức gọi video call theo nhóm, thông qua đó thầy cô có thể đánh giá được tiến độ học và giúp bạn lên một lịch trình cụ thể.

Một trong những lớp học tiếng Đức tốt nhất ở Trung tâm tiếng Đức tại Hải Phòng TOMATO đó chính là lớp học với 100% giảng viên người bản xứ. Khóa học giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trực tiếp cùng với giáo viên người Đức. Mỗi buổi học, bạn sẽ được thực hành nói với một chủ đề khác nhau giúp bạn có thể hiểu thêm về văn hóa cũng như những nét đặc biệt ở Đức. Thầy cô cũng sẽ hướng dẫn cho bạn những tips nhỏ để nghe cho hiệu quả, bên cạnh đó bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những câu thành ngữ và xưng hô sao cho phù hợp với đối tượng giao tiếp.

Trên đây là những thông tin về các lớp học tiếng Đức mà bạn cần biết trước khi quyết định chọn ngôn ngữ này để theo đuổi. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức thiết yếu để quá trình học hỏi và chinh phục tiếng Đức trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.