Lí do bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ

Cỡ chữ
Mục lục
Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, Việt Nam đã mở cửa và có nhiều nhà đầu tư Đức đến tham gia đầu tư vào nước ta, điều đó tạo nên nhiều công việc cho công nhân Việt Nam. Đồng thời nền kinh tế phát triển thì nhu cầu về vật chất và tinh thần, cụ thể ở đây là nhu cầu du lịch và du học tăng cao, bởi vậy hiện nay nhu cầu học tiếng Đức tăng cao. Qua bài viết này mong rằng có một góc nhìn khác giúp các bạn hiểu được các lí do nên học tiếng Đức cơ bản ngay bây giờ.

1. Hiểu biết hơn về lịch sử và văn hóa

Mỗi quốc gia đều có một bề dày lịch sử và nền văn hóa riêng. Bạn chỉ biết được một phần nhỏ sự thật khi tìm hiểu lịch sử văn hóa mà không biết tiếng địa phương. Bạn muốn khám phá và trau dồi hiểu biết của mình về lịch sử và văn hóa của dân tộc Đức nói riêng cả cả thế giới nói chung, hãy học tiếng Đức cơ bản ngay bây giờ để có thể đọc và hiểu nhiều tài liệu được ghi chép từ người Đức và có thể trao đổi với người dân địa phương một cách dễ dàng nhất để cảm nhận và khai thác thông tin giá trị nhất có thể .

2. Cơ hội làm việc tại các công ty Đức

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế chính trị và xã hội, Việt Nam đã mở cửa thị trường thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và phát triển đất nước,cùng với mối quan hệ tốt đẹp giữa Đức –Việt Nam từ năm 1975 đến nay, đã có rất nhiều công ty của Đức tham gia đầu tư vào Việt Nam. Các công ty của Đức khi tuyển dụng không chỉ chú trọng về mặt kĩ thuật, tay nghề mà họ còn ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ, điều này thuận lợi cho việc giao tiếp, truyền đạt thông tin và biểu lộ cảm xúc trong công việc, điều đó làm tăng tính hiệu quả trong công việc, bởi vậy sự đãi ngộ về mức lương cơ bản sẽ rất cao và có cơ hội thăng tiến trong công ty hơn, đây cũng là lí do bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ.

Cơ hội việc làm tại công ty Đức nếu bạn tham gia các lớp học tiếng đức tại hải phòng

Quốc gia đức nằm ở trung tâm Châu Âu, ngôn ngữ của đức không phải chỉ được sử dụng ở Đức, mà còn là ngôn ngữ chính của các quốc gia như Thụy Sĩ, Áo,..và là ngôn ngữ của nhiều người dân địa phương ở các quốc gia lân cận. Nơi đây còn có nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Ludwig Maximilian Munich, đại học Heidelberg, đại học Kĩ thuật Minich,..vv là môi trường lí tưởng để tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu, thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Bởi vậy bạn nên học tiếng Đức cơ bản ngay bây giờ để có lợi thế khi đến Đức và cả châu Âu, bạn có thể tự mình giao tiếp một cách thoải mái đến người dân địa phương mà không cần đến một thông dịch viên nào khác.

3. Muốn đến đất nước Đức để du lịch

Đức là một quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời, con người nơi đây rất mến khách và thân thiện Bạn muốn đến Đức để du lịch khám phá, du học hoặc thăm người thân, bạn bè ?  Đây là quốc gia có nhiều tôn giáo, một số tôn giáo chính như là thiên chúa giáo, công giáo, tin lành, .., Đức cũng là một quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, địa danh lịch sử, tuy nhiên do trải qua nhiều cuộc chiến tranh mà các công trình đã bị hư hại một phần, giờ đây vẫn còn nhiều công trình mang tính lịch sử ở Đức


Nước đức có nhiều danh lam thắng cảnh

4. Học tiếng Đức để gặp idol


So về sự đẹp trai và đá bóng hay thì quốc gia Đức sản sinh ra rất nhiều danh thủ tiêu biểu như Manuel Neuer, Toni kroos, Mesut Ozil, Marco Reus, Mario Gomez,...vv.Tuyển Đức có một lượng Fan hâm mộ rất lớn trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Bạn hãy học tiếng Đức ngay bây giờ để khi có cơ hội đến Đức hay tham gia cổ vũ một trận bóng nào đó, bạn có thể tự mình cổ vũ thần tượng bằng ngôn ngữ của họ, họ sẽ hiểu được sự nhiệt tình từ bạn lớn như thế nào. Nếu may mắn hơn bạn có cơ hội được nói chuyện trực tiếp, thật phiền khi phải cần đến một thông dịch viên phải không nào ? 
--> xem thêm:  trung tâm tiếng đức tại hải phòng

5. Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở châu Âu.

Bên cạnh tiếng Anh, ngày càng có nhiều người sử dụng tiếng Đức ở châu Âu. Dân số 83 triệu người của Đức làm việc ở châu Âu, bên cạnh đó các quốc gia như Áo, Thụy Sỹ, Luxemboug và Liechtenstein sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức, và đây cũng là ngôn ngữ bản địa của nhiều người dân địa phương khu vực miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía đông nước Pháp, Ba Lan, Đan Mạch. Nếu bạn có ý định dạo chơi ở châu Âu, ngay bây giờ hãy học tiếng Đức để có thể thoải mái tìm hiểu vẻ đẹp của châu Âu.

6. Trung tâm dạy học tiếng Đức ở Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Đức tại Hải Phòng tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất. 
Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn .
Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên khóa học  tiếng Đức tại Hải phòng. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0934 222 620

Trung tam day hoc tieng duc tai hai phong

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học