Học tiếng Anh Hải Phòng

Học tiếng anh Hải Phòng

Tiếng Anh ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, hiện tại có hơn 500 triệu người sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ và hơn nửa dân số thế giới sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống.
Chúng ta thấy tiếng anh ở mọi nơi trên internet, trên TV, trên biển giao thông, biển quảng cáo… Thông kê 85% thông tin trên thế giới được truyền tải bằng ngôn ngữ tiếng anh.
Tiếng anh gắn liền với cuộc sống hiện đại, trong công việc, trong giao dịch thương mại và đi du lịch với vốn tiếng anh tốt giúp bạn rất nhiều đó.

Học tiếng Anh Hải Phòng

“Học là có việc làm” Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng luôn đồng hành cùng với các bạn học viên có đam mê với tiếng Anh với ngôn ngữ toàn cầu. Liên hệ hotline: 0772 334 886
Trung Tâm tiếng anh Tomato Hải Phòng giới thiệu khóa học tiếng anh căn bản dành cho học viên có nhu cầu, học tiếng Anh tại Hải Phòng nói chung và các học viên có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp với trình độ cơ bản mới bắt đầu ( tiếng anh người mất căn bản )ở Hải Phòng.
Giáo trình học tiếng anh ở Hải phòng “ NEW CUTTING EDGE” phương pháp tiếp cận mới, đưa ra minh họa sinh động với hình ảnh, các hoạt động trong lớp học để học viên tiếp cận tiếng anh giao tiếp một cách đơn giản và hiệu quả.

Học tiếng anh Hải Phòng

Học viên được sửa phát âm là bước đầu tiên trong quá trình học tiếng anh Hải phòng, bên cạnh đó ngữ pháp được đưa vào thông qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế.
Các trò chơi hoặc mô tả hình ảnh với giáo viên bản ngữ. Trong quá trình học, học viên được kiểm tra trình độ thường xuyên thông qua các bài test, các bài thi nói đế đánh giá trình độ học viên đưa ra phương pháp phù hợp với học viên.
Kết thúc khóa học tiếng Anh cơ bản Hải Phòng học viên được đánh giá năng lực tiếng Anh một lần nữa.
Học viên tốt nghiệp khóa tiếng anh cơ bản chuyển lên học tiếng anh trình độ cao hơn với thời lượng đứng lớp giáo viên bản sứ nhiều hơn. Lượng từ vựng sẽ phong phú hơn cho học viên để sử dụng trong các tình huống giao tiếp được chuẩn xác hơn. Bộ giáo trình “NEW CUTING EDGE ELEMENTARY”

hoc tieng anh hai phong

Hoc tieng anh giao tiep Hai Phong

Giảng viên trực tiếp: Cô Nguyệt
Dáng người nhỏ nhắn xinh đẹp, Cô luôn nhiệt tình với công việc, tâm huyết với từng giờ học của học việc. Cô luôn tìm những phương pháp học tập mới phù hợp nhất với học viên, là niềm cảm ứng khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh của học viên.

Giảng viên người bản sứ: Thầy Mark
Thầy Mark người vui tính, với phương pháp dạy học tiếng anh giao tiếp thông qua miêu tả, diễn tả bằng hành động với những ví dụ vui nhộn tạo không khí học tập hiệu quả nhất cho học viên.

Chi tiết khóa học tiếng anh tại Hải Phòng
Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản ( 30% giáo viên người nước ngoài)
Lớp học tiếng anh Hải phòng cơ bản diễn ra trong 24 buổi.
Thời lượng khóa học: 2,5 tháng, tuần học 3 buổi.
Học phí khóa học tiếng anh ở Hải Phòng : 1 triệu 700 nghìn.

Khóa học tiếng anh ở Hải Phòng level 2 (40% giáo viên người nước ngoài)
Thời lượng khóa hoc: 2,5 tháng, tuần học 3 buổi.
Học phí khóa học tiếng Anh Level 2: Liên hệ

Khóa học tiếng Anh tại Hải Phòng level 3 (50% giáo viên người nước ngoài)

Thời lượng khóa hoc: 2,5 tháng, tuần học 3 buổi.
Học phí khóa học tiếng Anh Level 3: Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

Cơ sở 1: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng ĐT: 0225 657 2222
Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng ĐT: 0225 628. 0123
Cơ sở 3: số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ĐT: 0225 3541 288

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)