Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là bao nhiêu?

Cỡ chữ
Mục lục

Bên cạch chất lượng đào tạo thì học phí 1 khóa học tiếng Hàn cũng là điều được rất nhiều các bạn học viên quan tâm khi tìm tới trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn!

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Năm 2020, TOMATO triển khai nâng cấp và cải tiến rất nhiều nội dung giáo trình học tiếng Hàn tại Hải Phòng cũng nhưng bổ sung thêm các khóa học và thời gian học của các cấp bậc.

CẤP BẬC CHƯƠNG TRÌNH
HỌC
GIÁO TRÌNH
TIẾNG HÀN TỔNG HỢP DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM 6 QUYỂN
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC CŨ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI HỌC PHI SỐ BUỔI MỚI

Sơ cấp tiếng Hàn 1

(Dành cho người mới bắt đầu)
buổi tối - 1h30/buổi

K1
10 bài
3 buổi/tuần
1,5h/ buổi
Quyển 1 bảng chữ cái - chương trình nhập môn làm quen với từ vựng căn bản - ghép chữ- ghép câu và 7 bài ngữ pháp nền - đọc -nói -nghe được các câu giới thiệu bản thân,chào hỏi, vị trí địa điểm,học các số, ngày giờ, hỏi giá cả.... Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

26 buổi
8 bài theo chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày: sở thích, thói quen, gia đình, thời tiết, hỏi đường, thăm khám bệnh, bưu điện,ngân hàng..... 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình.

Sơ cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K2 10 bài Quyển 1,2 nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp thành thạo, hoc viên có thể nói về suy nghĩ riêng về một số chủ đề trong đời sống, công việc trong công ty.... Nâng cao kĩ năng viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại (1), sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

26 buổi

Sơ cấp tiếng Hàn 3

( Học tiếp chương trình) buổi tối -1h30/buổi

K3 10 bài Quyển 2 10 chủ đề: giao thông(2), điện thoại (2), phim ảnh, ngày nghỉ, ngoại hình, du lịch, nơi công cộng, đô thị, kế hoạch, cuộc sống tại Hàn Quốc. Hoàn thành các cấu trúc câu sơ cấp, 7 bất quy tác, cấu trúc ý định, kế hoạch, liệt kê đối chiếu. Nâng caao kĩ năng dịch, nói .

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

28 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 1

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K4 10 bài Quyển 3 hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự.... 10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó.

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K5 10 bài Quyển 3,4 hoàn tất khóa học - nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch 10 chủ đề : quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 3

(Học tiếp chương trình)
buổi tối - 1h30/buổi

K6 10 bài Quyển 4 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

4,x triệu

(X siêu nhỏ)

33 buổi

Sơ cấp tiếng Hàn 1,2

(ban ngày - 2h/buổi)

học theo khóa 30 bài Quyển 1, 2 5 buổi/ tuần (Khoảng 4 tháng) nội dung phía trên

6,x triệu

(X siêu nhỏ)

70 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 1

(ban ngày - 2h/buổi)

học theo khóa 15 bài Quyển 3 5 buổi/ tuần (Khoảng 2 tháng) nội dung phía trên

6,x triệu

(X siêu nhỏ)

40 buổi

Trung cấp tiếng Hàn 2

( ban ngày - 2h/ buổi)

học theo khóa 15 bài Quyển 4 5 buổi/ tuần (Khoảng 2 tháng) nội dung phía trên

7,x triệu

(X siêu nhỏ)

40 buổi

Cao cấp tiếng Hàn 1

(Học tiếp chương trình)

Học theo nhu cầu 15 bài Quyển 5 Xây dựng giáo trình và chương trình riêng đặc biệt Liên hệ

Cao cấp tiếng Hàn 2

(Học tiếp chương trình)

Học theo nhu cầu 15 bài Quyển 6 Xây dựng giáo trình và chương trình riêng đặc biệt Liên hệ

ÔN THI TOPIK I

Học theo nhu cầu 15 buổi/1,5h bài tập và làm đề nghe -đọc-hiểu luyện topik I (sơ cấp 1+2) Đảm bảo học viên đầy đủ kĩ năng thi topik

2,x triệu

(X siêu nhỏ)

Tối 15 buổi
Ngày 12 buổi

Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là bao nhiêu?

Bạn có thể thấy chỉ với mức giá từ 2 triệu VNĐ bạn đã có thể tham gia khóa học tiếng Hàn Quốc với 3 buổi/tuần tại nhiều khung giờ khác nhau.

Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là bao nhiêu? - Ảnh 2

Hoc tieng Han tai Hai Phong bao nhiêu tiền?

Có nên chọn 1 trung tâm ngoại ngữ có học phí thấp?

Khi so sánh giữa việc chọn trung tâm dạy tiếng Hàn A và trung tâm tiếng Hàn B thì học phí chỉ là 1 yếu tố nhỏ trong các tiêu chí đánh giá đâu là địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tốt nhất

Bởi thứ bạn cần lưu tâm là chất lượng giảng dạy của trung tâm đó, đội ngũ giáo viên có trình độ nhứ thế nào? Có giáo viên người Hàn Quốc không? Cơ sở vật chất của trung tâm có tốt không? Thời gian các khóa học có linh động và phù hợp với thời gian biểu của cá nhân mình không? Giáo viên dạy có dễ hiểu không? Những lợi ích đi kèm khi tham gia học tại trung tâm đó có tốt không?...

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá và chọn lựa. Vậy nên bạn đừng vì lăn tắn vấn đề học phí mà "trao thân gửi phận" cho 1 trung tâm ngoại ngữ giá rẻ chất lượng tồi, tránh việc "tiền mất tật mang" không học được gì mà lại lãng phí thời gian và vật chất.

Hãy nhìn vào quy mô giáo dục, số lượng học viên đã và đang theo học tại Trung tâm Hàn Ngữ TOMATO để quyết định có nên đăng ký học không bạn nhé! Chúng tôi sở hữu tất cả các yếu tố để trở thành 1 trung tâm tiếng Hàn TỐT NHẤT HẢI PHÒNG. Còn chần chờ gì nữa??? Gọi ngay cho TOMATO để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tại

HOTLINE (Zalo) 0772 334 886 - 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học