Gia sư tiếng trung Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Gia sư tiếng Trung ở Hải Phòng


Tiếng trung ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu, mỗi con người có một lý do để học thêm một ngôn ngữ mới phù hợp với năng lực từng người. Và tiếng trung là một ngôn ngữ được nhiều người việt nam chọn là ngôn ngữ học thứ hai, cũng như ở Hải Phòng có rất nhiều doanh nghiệp trung quốc và liên doanh với trung quốc đang hoạt động tại Hải Phòng.
Một lượng không nhỏ các bạn muốn đi du học tại đất nước trung quốc, hay tự mình giao thương với người thương gia trung quốc ở tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình…


Với nhu cầu học tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng của học viên tăng cao, học viên nhỏ tuổi yêu thích tiếng trung muốn học tại nhà, các bạn không sắp xếp được thời gian học tại trung tâm, hay thời gian của các bạn hay làm ca tại công ty, muốn tìm gia sư tiếng trung giỏi tại Hải Phòng.
Trung tâm gia sư tiếng trung đáp ưng nhu cầu dạy tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng cho học viên theo mô hình buổi học, theo chủ đề tiếng trung được xây dựng kỹ lưỡng.
Tiếng trung gia sư Hải Phòng của trung tâm gia sư tiếng Trung Tomato trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng một chuyên mục được đánh giá và phản hồi tốt từ các học viên học gia sư tiếng trung tại trung tâm.
Người gia sư tiếng trung không chỉ là người truyền đạt kiến thức tiếng trung cho học viên, là bạn của học viên trong cuộc sống. Người thắp lên niềm đam mê ngôn ngữ khỉ cách học tiếng trung, ban tư xây dựng cách học cho mình đối với ngôn ngữ khác.

gia sư tiếng trung hải phòng

Dạy gia sư tiếng trung tại Hải Phòng


Khi các bạn học gia sư tiếng trung ở Hải Phòng các bạn được kiểm tra năng lực tiếng trung trước khi vào khóa học. Được truyền các phương pháp học tiếng trung mới và phù hợp với năng lực của chính các bạn học gia sư tiếng trung tại Hải Phòng.
Và trình độ tiếng trung của bạn học tiếng trung gia sư ở Hải Phòng cụ thể học gia sư tiếng trung tại trung tâm gia sư Tomato sẽ thay đổi nhận thức, khả năng nói tiếng trung tốt hơn theo từng buổi học gia sư tiếng trung, với các chủ đề khác nhau.
Giáo trình học gia sư tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng được áp giáo trình thông dụng nhất trên giới “giáo trình Hán Ngữ” các bạn học tiếng trung sẽ được học các tình huống giao tiếp thông dụng sát với thực tế giao tiếp hơn, được hướng dẫn học viết chữ tiếng trung …
Bên cạnh đó các bạn học tiếng trung gia sư được giáo biên soạn riêng giáo trình phù hợp với trình độ tiếng trung hiên tại của người học viên.
Chi phí lớp học tiếng trung gia sư
Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng
1. Sinh viên giỏi
Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng
2. Giáo viên Giỏi
Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

Trung tâm gia sư có chuyên mục đào tạo gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng, dạy gia sư tiêng anh Hải Phòng

Trung tâm gia sư tiếng trung Hải Phòng

Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 0225 657 2222 or 0772 334 886

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Tin tức mới nhất
Liên kết
0772334886
zalo icon
Đăng ký học