Gia sư tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Trung tâm gia sư tại Hải Phòng


Hướng tới tương lai tới sáng, Trung tâm gia sư Tomato trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Tomato liên tục mở lớp gia sư tại Hải Phòng với mức chi phí phù hợp.
Khoan dung không phải chỉ là biết tha thứ mà còn là biết tôn trọng sự khác biệt; tiết kiệm không chỉ là tiết kiệm tài sản, tiền bạc cá nhân, mà còn là tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên,... để bảo đảm phát triển bền vững. Dũng cảm không chỉ là gan góc trong chiến đấu mà còn là dũng cảm trong nhận thức, tức là có tư duy phản biện, và dám đấu tranh bảo vệ lẽ phải.
Đối tượng gia sư tiểu học, gia sư trung học , gia sư trung học phổ thông(gia sư cấp ba), luyện thi vào lớp 10 các khối, ôn luyện thi cho kỳ thi Đại Học, gia sư ngoại ngữ ở tại Hải Phòng…
Đảm bảo hướng tới chất lượng tốt nhất cho lớp học, cũng như học viên của trung tâm. Trung tâm gia sư Tomato Hải Phòng chân trọng giớ thiệu chương trình gia sư văn hóa, gia sư ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi, gia sư toán, gia sư văn, gia sư hóa, gia sư lý, gia sư ngoại ngữ ở tại Hải Phòng .

Trung tâm gia sư Hải Phòng

Gia sư Ngoại Ngữ ở Hải Phòng


Với giáo án sát với chương trình học của học viên, giúp cải thiện trình độ và năng lực làm bài thi, tư duy học trên lớp tốt hơn, cải thiện rõ rệt trong quá trình đào tạo và sau đào tạo.
- Dạy Gia sư Hải Phòng có 1 buổi đầu tiên kiểm tra đối với gia sư toán, gia sư văn, gia sư Hóa, gia sư lý và gia sư các môn ngoại ngữ... đánh giá trình độ học sinh và đưa ra phương pháp, lên kế hoạch giảng dạy hoàn toàn MIỄN PHÍ trước quá trình gia sư lâu dài cho học sinh.
- Sổ theo dõi học tập 2 chiều sau từng buổi học và các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng của gia sư Tomato Hải Phòng, giúp quý bậc PHHS theo dõi sát sao tình trạng học tập của con em mình.
- Gia sư Hải Phòng tuyển cử gia sư đúng yêu cầu PHHS 100% MIỄN PHÍ tới gia đình sau 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu.


Chuyên mục gia sư tiểu Học ở Hải Phòng
1 - Luyện chữ đẹp, ghép vần, làm toán nhanh, vào nếp và tư duy logic cho học sinh 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.
2 – Gia sư các môn học tiểu học giúp bé theo kịp và đạt thành tích tốt cho các môn học ở trường phù hợp với chương trình mới như môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học.

Gia sư ở tại Hải Phòng

Dạy gia sư ở Hải Phòng

Chuyên mục gia sư trung học tại Hải Phòng.
Trung tâm gia sư Hải Phòng thực hiện chương trình đào tạo, kèm học sinh trung học (cấp 2) với các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 phù hợp chương trình học tiến trình nâng cao năng lực của học sinh sau 10-12 buổi học gia sư tại trung tâm hoặc gia sư tại nhà học sinh.
Trung tâm Gia sư Hải Phòng luyện thi học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp, chuyển cấp và luyện thi Đại học.
Gia sư Tomato Hải Phòng tự tin với trình độ và nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, dạy chắc kiến thức cơ bản, kèm vực học sinh yếu-mất gốc và bồi dưỡng học sinh giỏi.

- Gia sư Hải Phòng có phương pháp sư phạm dành cho học sinh thông minh nhưng hiếu động, mải chơi và chưa tập trung vào việc học.
- Gia sư rèn luyện phương pháp tư duy, phân tích, tổng hợp; luyện các bài tập tự luận và trau dồi phương pháp giải các bài tập trắc nghiệm.

Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng

1. Sinh viên giỏi

Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng

2. Giáo viên Giỏi

Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 0772334886 or 0225 6572222

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học