Download trọn bộ tài liệu tiếng Trung thương mại

Cỡ chữ
Mục lục

Tiếng Trung thương mại là tiếng Trung mang tính đặc thù, phục vụ việc giao tiếp tiếng Trung trong những ngành nghề như: xuất nhập khẩu, mua bán. Do đó, muốn học tiếng Trung thương mại cần đạt tới một trình độ tiếng Trung nhất định và có tài liệu chuyên dùng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp và gửi các bạn link download giáo trình tiếng Trung thương mại hoàn toàn miễn phí để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo mọi người.

Tiếng Trung thương mại là gì?

Tiếng Trung thương mại là một lĩnh vực tiếng Trung bao gồm các thuật ngữ, các từ vựng ngữ pháp liên quan đến tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu. Nó là hệ thống tiếng Trung liên quan đến hoạt động sản xuất, PR, quảng cáo, xuất nhập khẩu…. Có tiếng Trung thương mại chắc chắn hoạt động kinh tế, trao đổi của bạn sẽ “xuôi chèo mát mái hơn”. Cơ hội làm ăn chắc chắn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Download trọn bộ tài liệu tiếng Trung thương mại - Ảnh 2

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa sôi nổi của Trung Quốc

Xem thêm: Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung hay nhất 2023 (P1)

Ai cần học tiếng Trung thương mại?

Các giám đốc, người làm kinh doanh với thị trường Trung Quốc sẽ cần dùng đến giáo trình tiếng Trung thương mại nhằm hỗ trợ giao tiếp, đàm phán trong quá trình làm ăn, hợp tác kí kết của mình. Những người buôn bán, có thể trao đổi, mặc cả khi nhập hàng từ Trung Quốc cũng cần sử dụng giáo trình tiếng Trung thương mại. Các nhân viên kinh doanh chuẩn bị mở rộng thị trường sang Trung Quốc, hay chuẩn bị làm ăn với người Trung Quốc.

Download trọn bộ tài liệu tiếng Trung thương mại - Ảnh 3

Học tiếng Trung thương mại để giao thương

Nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty của Trung Quốc cần biết tiếng Trung thương mại để quá trình làm việc được thuận lợi hơn.

Dù với bất cứ lí do nào hay bất cứ đối tượng nào thì người học tiếng Trung thương mại vẫn mong muốn mình làm chủ được những thuật ngữ chuyên ngành kinh tế. Có thể làm chủ cuộc nói chuyện trong quá trình làm ăn buôn bán của mình.

Xem thêm: Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng

Học tiếng Trung thương mại để làm gì?

Sử dụng giáo trình tiếng Trung thương mại để nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại, kinh tế:

  • Có thể giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung trong lĩnh vực mua bán, thương lượng.
  • Có thể tham gia đấu thầu, tham gia đấu giá các hoạt động kinh tế.
  • Thuyết phục khách hàng bằng tiếng Trung.
  • Mua bán, trao đổi bằng tiếng Trung Quốc.

Tải miễn phí trọn bộ giáo trình tiếng Trung thương mại: Tại đây

Xem thêm: 150 từ vựng tiếng Trung văn phòng

Học tiếng Trung tại Hải Phòng

Bên cạnh chủ đề download miễn phí giáo trình tiếng Trung thương mại, còn nhiều nội dung tiếng Trung bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung online chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học