Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

TOMATO chuyên cho thuê trường quay mini, thuê studio quay phim tại Hải Phòng giá rẻ, phù hợp cho chụp ảnh và quay các chương trình bản tin, talkshow, Vlog, youtube…. Hệ thống dàn đèn đủ cung cấp với nhiều công suất khác nhau, phông xanh, sẽ giúp bạn có được những thước phim hoàn hảo. Bạn có thể quay các chương trình như: bản tin, talkshow (tọa đàm), giảng dạy trực tuyến, livestream chuyên nghiệp…

Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

Tình hình khan hiếm phòng quay phim chuyên nghiệp Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu cần thuê phim trường rất lớn. Nhưng dịch vụ cho thuê trường địa điểm quay để ghi hình gameshow, chương trình truyền hình, sitcom, MV ca nhạc, TVC quảng cáo, quay phim chụp ảnh, Livestream cao cấp….trên địa bàn Hải Phòng hiện nay vô cùng khan hiếm. Nhất là những nơi được đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp có phòng phông xanh dành riêng để quay phỏng vấn và chụp hình.

Thấu hiểu nhu cầu đó chúng tôi đã đầu tư hệ thống cho thuê studio quay phim Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ.

 

TOMATO - đơn vị đầu tiên cho thuê studio quay phim ở Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Một talkshow ngắn gọn, hấp dẫn; Một MV đẹp lãng mạn và ngọt ngào; Một đoạn TVC quảng cáo hiệu quả và dễ nhớ. Bạn có biết rằng tất cả các chương trình này đều được thực hiện tại một trường quay mini, studio chuyên nghiệp?
ngoaingutomato.edu.vn cung cấp dịch vụ cho thuê studio quay phim ở Hải Phòng với hệ thống thiết bị ánh sáng tối ưu nhất.

Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

dia chi thue studio quay phim hai phong

Hệ thống dàn đèn quay mới, hiện đại và chuyên nghiệp. Dàn không gian treo đèn được thiết kế phù hợp và thuận tiện nhất cho nhu cầu của khách hàng, phông key (green, black) được quây 4 mặt.
Chúng tôi có phòng thiết kế riêng biệt và chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho khách hàng ý tưởng, hỗ trợ xây dựng concept cho từng chương trình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phông xanh nghệ thuật phủ kín toàn phòng hỗ trợ rất lớn cho quá trình edit video sau này.

Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

 

Chúng tôi có những thiết kế ấn tượng luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái mỗi khi đến quay phim, chụp ảnh, không gian thoáng đãng rất phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ thường trực để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần. TOMATO có thể tư vấn cho khách hàng ý tưởng, xây dựng concept chương trình của khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Các gói phòng thu cho thuê quay phim tại hải phòng

Cho thuê studio quay phim tại Hải Phòng

Báo giá thuê phòng thu studio rẻ nhất Hải Phòng

 

Gói Basic 300k GIẢM CÒN150k/giờ

Bao gồm phòng quay 30m2 như hình

02 đèn 6 bóng và 02 đèn 4 bóng

Phông xanh toàn phòng

Điều hoà, quạt, bàn ghế, bảng di động, Gương soi

Gói Standard 500K GIẢM CÒN 300k/giờ

Bao gồm toàn bộ thiết bị của gói BASIC + THÊM

Chân máy quay

Đèn và chân livestream

Gymball

02 cặp Mic thu chuyên nghiệp.

Gói Pro 1 triệu đồng GIẢM CÒN 800k/ giờ

Bao gồm toàn bộ thiết bị của gói BASIC + STANDARD + THÊM

02 máy ảnh quay - chụp (Canon 700D và Sony A6400)

Nước uống, kỹ thuật hỗ trợ.

Chi tiết liên hệ : 0942769666

Lưu ý: Các bạn có thể đến sớm trước giờ quay để chuẩn bị phông màn theo ý cameraman vì mỗi người quay phim mỗi ý yêu cầu căng phông nền khác nhau nên các bạn có thể tự chỉnh, hoặc cần thời gian để makeup cho diễn viên MC. Chính vì thế, để đấp ứng được nhu cầu của khách hàng, TOMATO xin cung cấp dịch vụ cho thuê trường quay studio chuyên nghiệp giá rẻ tại Hải Phòng.

 

Hãy đến với phòng quay phim TOMATO, với kinh nghiệm làm việc trong giới truyền thông chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê trường quay, studio của chúng tôi.

 

0934 222 620
Đăng ký học