Chi phí du học Đức bằng tiếng Anh

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn muốn đi Đức du học bằng tiếng Anh và băn khoăn không rõ chi phí du học Đức bằng tiếng Anh là bao nhiêu. Bạn muốn tìm hiểu các trường chấp nhận du học Đức bằng tiếng Anh. Du học Đức bằng tiếng Anh có khó không hay thủ tục như thế nào? Cùng tìm hiểu những nội dung trên trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Đức Tomato.

Chi phí du học Đức bằng tiếng Anh - Ảnh 2

Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Du học tại Đức bằng tiếng Anh là chương trình học phù với các bạn không tự tin về khả năng sử dụng tiếng Đức của mình hoặc muốn ưu tiên học bằng tiếng Anh. Ngoài ra, với chương trình này thì các trường thường yêu cầu sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS là 6.0.

Du học Đức bằng tiếng Anh yêu cầu tối thiểu IELTS 6.0

Hơn nữa, các trường Đại học cung cấp chương trình du học tại Đức bằng tiếng Anh thường nằm ở các thành phố lớn nên sẽ thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt.

So sánh chương trình du học Đức bằng tiếng Anh và tiếng Đức

Nếu bạn chỉ có dự định học Đại học tại Đức sau đó quay trở về nước thì nên du học Đức bằng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được vốn tiếng Anh mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức để học thêm tiếng Đức.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn ở lại làm việc và định cư tại Đức thì nên học tiếng Đức bởi đây cũng là điều bắt buộc. Chưa kể đến, rất ít trường cung cấp chương trình du học Đức bằng tiếng Anh. Trong khi đó thì đa số các trường đều giảng dạy bằng tiếng Đức và miễn học phí 100%.

Ưu điểm của chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Du học tại Đức bằng tiếng Anh sẽ có những ưu điểm đáng chú ý sau đây:

Đức là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực châu Âu. Vì thế mà bằng cấp tại đây được thế giới công nhận, bao gồm cả chương trình du học Đức tiếng Anh.

Sinh viên còn được đào tạo tiếng Đức trong thời gian học chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ giáo sư và trợ giảng trong trường về các vấn đề như đời sống và hướng nghiệp,…

Chi phí du học Đức bằng tiếng Anh - Ảnh 3

Du học Đức bằng tiếng Anh có nhiều ưu điểm

Chương trình du học ở Đức bằng tiếng Anh rất chặt chẽ, khoa học và sát với điều kiện thực tế. Ngoài ra, chương trình này còn đề cao sự sáng tạo và phát triển của từng cá nhân.

Xem thêm> Lựa chọn trường nào để du học Đức thì phù hợp nhất

Điều kiện để du học Đức bằng tiếng Anh

Với các chương trình du học tại Đức bằng tiếng Anh thì sinh viên cần có chứng chỉ tiếng Anh đạt tối thiểu IELTS là 6.0. Ngoài ra, sinh viên cần phải nộp hồ sơ để thẩm tra APS là bộ phận kiểm tra học vấn.

Bộ phận này sẽ kiểm tra các chứng chỉ học tập của bạn nhằm mục đích xem xét sinh viên có đáp ứng đủ các điều kiện đi du học tại Đức hay không. Vì thế, chúng chỉ do APS cấp là điều kiện để bạn xét đơn cấp thị thực đi du học tại Đức.

Chi phí khi đi du học Đức bằng tiếng Anh năm 2023

Về học phí du học nghề Đức

Các chương trình du học tại Đức bằng tiếng Anh thường được giảng dạy ở các trường tư. Vì thế, bạn cần phải chi trả các khoản học phí cao hơn các trường công. Tuy nhiên, so với việc du học ở các nước như Anh, mỹ, Úc,…thì mức học phí tại Đức cũng rất phải chăng. Bên cạnh đó, thông thường chương trình du học ở Đức bằng tiếng Anh thì học phí của các bạn sẽ không quá 10.000 Euro/kỳ.

Về sinh hoạt phí khi du học Đức

Tiền nhà sẽ là chi phí tốn nhất, chiếm khoảng 40% tổng chi phí sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, việc sinh sống ở các thành phố lớn sẽ có mức chi phí cao hơn rất nhiều. Chi phí thuê nhà sẽ dao động khoảng 300 đến 400 Euro/tháng. Bên cạnh đó, chi phí ăn uống của bạn sẽ chỉ khoảng 100 Euro/tháng. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên tự nấu ăn ở tại nhà.

Xem thêm>> Những kỹ năng cần biết khi đi du học Nghề điều dưỡng ở Đức

Bạn nên chọn ngành gì khi du học Đức bằng tiếng Anh?

Mặc dù chương trình du học tại Đức bằng tiếng Anh không quá nhiều nhưng bạn có thể chọn các ngành học phổ biến sau đây:

Ngành Kinh tế

Ngành Y dược

Ngành Khoa học tự nhiên và xã hội

Ngành Nông nghiệp

Một số trường giảng dạy chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Haw Hamburg

Đây là ngôi trường chuyên về khoa học ứng dụng lớn nhất tại Đức. Đại học Khoa học ứng dụng Haw Hamburg sẽ đào tạo cho sinh viên về công nghệ thông tin, thiết kế, kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông,…Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh của trường sẽ mang đến tầm nhìn thực tế trong tương lai cho sinh viên. Theo đó, có một số chương trình giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh được miễn phí hoàn toàn.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Rhine – Waal

Đây là ngôi trường thu hút hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Trường cũng giảng dạy chương trình du học Đức bằng tiếng Anh và cả tiếng Đức. Ngoài ra, các chương trình tại đây còn được miễn phí. Sinh viên còn được học tập trong môi trường đa văn hóa và thân thiện.

Trường Đại học Rhine – Waal sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp để có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong thực tế.

Trường Đại học Humboldt Berlin

Đây là một trong 10 trường Đại học xuất sắc nhất từ năm 2021. Ngoài ra, trường Đại học Humboldt Berlin luôn nỗ lực trong nghiên cứu, giảng dạy nhằm thúc đẩy các tài năng trẻ phát triển và đóng góp nhiều điều tích cực cho xã hội. Vì thế, các bạn có thể tham khảo ngôi trường này khi du học Đức bằng tiếng Anh.

Trường Đại học Kỹ thuật Berlin

Đây là một trong những trường Đại học nổi tiếng về cộng đồng sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường Đại học Kỹ thuật Berlin còn là một điểm sáng trong cộng đồng khoa học tại đây. Trường không chỉ cung cấp các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh liên quan đến khối ngành kỹ thuật mà còn có rất nhiều chương trình thuộc các lĩnh vực khác nhau. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu các chương trình giảng dạy du học tại Đức bằng tiếng Anh của ngôi trường này.

Trường Đại học Kỹ thuật Munich

Đây là một trong những trường Đại học chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo nhất ở khu vực châu Âu. Hiện nay, trường Đại học Kỹ thuật Munich còn cung cấp 178 chương trình học với các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, khoa học tự nhiên, y học,…để sinh viên có thể lựa chọn. Do đó, các bạn có thể tìm hiểu các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh tại đây nhé!

Xem thêm>> Trung tâm tư vấn du học nghề Đức ở Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học nghề Đức Tomato

Địa chỉ:

 Số 65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

 San Hô 1.15A Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng

 Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

 Số 205 Cầu Đen, Kiến Thụy, Hải Phòng

 Thôn Đại Lộc  5, xã Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng (đối diện Kid World, cách trường cấp 2 Đại Hợp 500m)

SĐT/ZALO: 0839.270.201

 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học nghề và đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt dành cho người nước ngoài), trung tâm Tomato sở dĩ được mọi người tin tưởng khi muốn tìm hiểu về du học Đức vì một số lý do sau:

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp

- Nắm chắc quy trình làm hồ sơ du học, đảm bảo về mặt pháp lý

- Tỷ lệ đỗ học bổng vào các trường Top đầu của Đức

Tomato tư vấn tận tâm đáp ứng nhu cầu du học Đức của mọi người

- Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn tận tình cho học viên và phụ huynh

- Có xe đưa đón lên làm thủ tục trên đại sứ quán, tiễn du học sinh tại sân bay và sắp xếp chỗ ăn ở bước đầu

Học tiếng Đức tại Hải phòng

Còn nhiều chủ đề tiếng Đức thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Đức chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Đức từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Đức Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Đức của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học