Bạn sẽ muốn đi du học Đức ngay nếu biết những lý do sau đây

Cỡ chữ
Mục lục

Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy điều kiện để có thể theo học tại Đức không hề dễ dàng nhưng tại sao họ không chọn quốc gia khác mà nhất định phải là NƯỚC ĐỨC ????

Hãy đọc ngay bài viết của trung tâm tư vấn du học Đức tại Hải Phòng TOMATO để hiểu được nguyên nhân nhé! Và biết đâu được bạn cũng sẽ bị "mê hoặc" và muốn tới ngay "trái tim của Châu Âu" sớm nhất có thể!!!

1. MIỄN HẦU HẾT HỌC PHÍ

Du học Đức hầu hết miễn phí hoặc nơi nào thu học phí thì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng, chỉ vài trăm euro một học kì.

Không những thế, giá cả sinh hoạt phí lại rất phải chăng, tiền nhà (nếu bạn sống trong kí túc xá) và bảo hiểm y tế (dành cho sinh viên) lại được chính phủ Đức hỗ trợ nên giá rất rẻ.

>>> Có thể bạn muốn xem : Cơ hội học miễn phí khi đi du học Đức dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam

 

2. DU HỌC ĐỨC ĐA DẠNG VỀ TRƯỜNG VÀ NGÀNH

Đức có gần 450 trường đại học với khoảng 17.500 chuyên ngành đào tạo. Chất lượng đào tạo cũng như bằng cấp của Đức lại được khắp nơi trên thế giới công nhận. Đã thế sau khi tốt nghiệp đại học bạn lại được phép gia hạn lưu trú một năm rưỡi để tìm việc làm. Nước Đức đang khan hiếm nguồn nhân lực nên khả năng bạn xin được việc là rất cao, nhất là những ngành kĩ thuật.

3. VĂN HÓA ĐẶC SẮC

Cũng như Việt Nam, mỗi một vùng, miền tại Đức sẽ có những trang phục truyền thống riêng và có đôi chút khác biệt với nhau. Ví dụ, ở Bavaria, trang phục truyền thống dành cho nam giới là quần da dài đến đầu gối, còn phụ nữ sẽ mặc váy kết hợp áo cánh và tạp dề. Bạn có thể thấy người Bavaria mặc trang phục này trong những ngày lễ truyền thống như Lễ hội bia tươi Oktoberfest.

Bạn sẽ muốn đi du học Đức ngay nếu biết những lý do sau đây - Ảnh 2

Người Đức trong lễ hội Oktoberfest

Lia vội máy ảnh cũng có thể thu được hàng trăm bức ảnh "sống ảo" tuyệt đẹp tại Đức

Sang Đức du học chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi cả một châu Âu huyền ảo, cái nôi văn hóa, văn minh của loài người.
Châu Âu nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Với chỉ một vài giờ bay bạn sẽ có mặt ở bất kì nơi bạn muốn, mà giá thì rẻ vô cùng (chỉ vài chục Euro) nếu bạn book sớm và book vé của các hãng hàng không giá rẻ như germanwings, air berlin, easyjet. Và thế là bạn luôn có cơ hội “đổi gió” vào những cuối tuần thư thả hoặc để nạp năng lượng trong những mùa học, mùa thi vất vả.

4. RÈN LUYỆN TINH THẦN ĐỨC

Rèn luyện tính kỉ luật cao, luôn đúng giờ giấc đến từng phút, nghiêm túc trong công việc, luôn ưa thích sự minh bạch, thẳng ngay.

>>> Xem ngay : LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP

 

Với 4 lý do trên Đức là một trong những quốc gia du học lý tưởng của các bạn học sinh - sinh viên.

Hãy gọi ngay cho TOMATO nếu bạn quan tâm đến du học Đức nhé !!!!!!!!!!!

Chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều học sinh sinh viên trên địa bàn Hải Phòng cũng như các thành phố khác được học tập tại Đức. Ngoài ra TOMATO còn là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo.
=============================
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO :
Chuyên đào tạo : Anh-Trung-Nhật-Hàn- Đức.
Các chương trình Du học- Du học nghề - XKLĐ Nhật - Hàn - CHLB Đức.
🏣 Cơ Sở 1: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
🏨 Cơ Sở 2: số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
🏦 Cơ Sở 3 : số 408 Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng.
🏦 Cơ Sở 4: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
☎ Hottline: 0964.299.222 - Ms Trang ( Fb -
Zalo )
Tư vấn Miễn phí, nhiệt tình và tâm huyết !

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học